sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Niềng răng cười tự tin là mục tiêu mà mình hướng đến, không chỉ để tự tin cười mà còn tự tin để giao tiếp với người đối diện. Mình còn nhớ lúc đầu còn phân vân có nên làm hay không và mình đã chọn Up Dental để trao gửi nụ cười của mình.

REVIEW NIỀNG RĂNG NGÀY TẾT 

Khách hàng: Nguyễn Thị Kim Cương 

#Hái lộc đầu xuân

Khoe kết quả niềng răng hô, hô hàm tại Nha khoa Up Dental - Kim Cương

1. Khẩu phần ăn uống và cách chăm sóc răng miệng khi niềng.

Happy new year cả nhà Up Dental nhé!

Chúc mọi người năm mới sức khỏe, vui vẻ và luôn tỏa sáng với nụ cười mới nè .Tết này mọi người ăn tết sao ?có gặp khó khăn gì với răng miệng không? Riêng mình thì vẫn ăn tết bình thường, mình ăn được nhiều món nè, chỉ không ăn những thức ăn dẻo với cứng thôi, và không quên nhiệm vụ đánh răng ngày 4 tới 5 lần sau mỗi lần ăn để giữ cho răng và mắc cài lúc nào cũng phải sạch sẽ, trắng sáng.

Đến ngày 8/3 này là mình tái khám bên updent rồi và đã là đúng 1 năm mình niềng răng tại đây rồi đó,vậy là chỉ còn 1 năm nữa thôi là mình sẽ sở hữu được nụ cười tỏa sáng rồi, giờ ngồi nghĩ tới lúc đó thấy thích thích làm sao  .À! mà giờ mình cũng thấy khác chút chút rồi đó, tết về quê ăn tết, mình cười nhiều hơn cô ,chú thấy mình ai cũng khen nói mình xinh ra ,còn nói "niềng răng vậy khi nào tháo niềng lấy chồng hả con" !làm mình ngượng gê! mà lòng cũng thấy vui vui !

[cta-bao-gia]

2. Có nên niềng răng không, chi phí niềng răng bao nhiêu?

Mình còn nhớ lúc đầu còn phân vân với ý định niềng răng ,không biết có nên làm hay không, rồi nổi lo về chi phí niềng răng nữa nhưng rồi mình cũng quyết định đi niềng răng và mình đã chọn updental để trao gửi nụ cười của mình, mình còn nhớ ngày đầu tiên đeo niềng đi làm, chị sếp thấy mình phán cho mình 1 câu "nếu biết e đi niềng răng chị đã cản rồi ,bạn của chị nói cuộc đời bạn của chị hối hận nhất là đi niềng răng " ,mình nghe cũng cảm thấy buồn lắm nhưng dần mình đến với updental thấy được trách nhiệm ,ân cần của bác sĩ, nhân viên ở đây mình cũng cảm thấy rất an tâm.

3. Niềng răng tự tin cười tươi và lời khuyên dành cho các bạn sắp đeo mắc cài

Mình mong là các bạn khi có quyết định niềng răng cũng sẽ may mắn chọn được nơi đáng tin cậy như mình và khi đã quyết định niềng răng thì phải làm liền đừng chần chừ nhe các bạn ...

*Xem chi tiết bài viết của bạn Kim Cương tại link:

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1995687014005869/

nieng rang mac cai tu tin cuoi
Niềng răng mắc cài tự tin cười

 7 tiêu chí lựa chọn nha khoa bạn nên biết

  1. Bác sĩ chuyên môn, kinh nghiệm (bác sĩ tốt nghiệp ĐH Y Dược TP. HCM, có giấy phép chỉnh nha, có kinh nghiệm về chỉnh nha)

  2. Quy trình chỉnh nha an toàn - cơ sở vật chất chuyên dụng (Quy trình niềng răng chuẩn Y khoa)

  3. Hợp đồng cam kết - Chính sách bảo hành (Hợp đồng rõ ràng nêu rõ tình trạng trước và sau khi tháo niềng)

  4. Dịch vụ chăm sóc khách hàng (Hỗ trợ mọi lúc khi có nhu cầu giúp đỡ)

  5. Mức độ chuyên sâu của nha khoa (nha khoa chuyên niềng răng sẽ đáp ứng tiêu chí nghiêm ngặt về trang thiết bị, cơ sở… để niềng răng)

  6. Các chính sách về giá và chi phí (chính sách hỗ trợ, chi phí cao chưa chắc tốt, cảnh báo những nha khoa niềng răng giá rẻ)

  7. Review niềng răng - những đánh giá tích cực của khách hàng (những đánh giá tích của khách hàng là nguồn thông tin tham khảo quan trọng) 

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng