Hỏi bác sĩ Up Dental
Đăng ký khám miễn phí

Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 21h00

Chủ nhật: 8h30 - 17h00

Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh

phường 25, quận Bình Thạnh

Mục lục nội dung

Niềng răng mắc cài trong có hiệu quả không là thắc mắc của nhiều người khi mắc khiếm khuyết về răng miệng. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Niềng răng mắc cài trong có hiệu quả không là thắc mắc của nhiều người khi mắc khiếm khuyết về răng miệng. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Niềng răng hô mặt trong hay còn gọi là niềng răng mắc cài trong, là phương pháp chỉnh nha bí mật, giúp bạn nhanh chóng lấy lại hàm răng đẹp cùng nụ cười tự tin.

1. Tìm hiểu về niềng răng hô mặt trong

Niềng răng hô mặt trong là phương pháp sử dụng các loại mắc cài niềng răng, gắn vào mặt trong của răng để đẩy chúng vào đúng vị trí trên hàm. Phương pháp này, khắc phục được nhược điểm thiếu tính thẩm mỹ của niềng răng mắc cài mặt ngoài. Do đó rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những người hoạt động trong showbiz hay những người có công việc thường xuyên xuất hiện trước đám đông.

Những chiếc mắc cài được nằm bên trong răng, nếu không nhìn kĩ thì khó mà biết là bạn đang đeo niềng răng. Phương pháp này giúp cuộc sống và công việc của người thực hiện niềng răng chỉnh nha không bị ảnh hưởng. Do đó, niềng răng mắc cài trong là lựa chọn tốt cho những ai đang muốn chỉnh nha một cách “bí mật”.

[cta-cam-nang]

2. Những ưu điểm của niềng răng mắc cài trong

Niềng răng mặt trong là giải pháp hoàn hảo cho những người muốn có một hàm răng đẹp với những chiếc mắc cài được giấu khéo léo vào bên trong hàm răng.

Những ưu điểm khiến khách hàng ưa thích phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong :

  • Hiệu quả chỉnh răng cao, tốc độ di chuyển di răng về đúng vị trí trên cung hàm nhanh chóng.
  • Khắc phục nhiều trường hợp như bị hô, răng mọc lệch, răng móm, răng thưa, răng mọc chen chúc khiến khuôn mặt bị mất cân đối.
  • Có tính thẩm mỹ cao, không bị lộ mắc cài. Thực hiện phương pháp này công việc và mọi sinh hoạt trong cuộc sống của bạn sẽ không bị ảnh hưởng. Bạn tự tin giao tiếp và xuất hiện trước đám đông mà không sợ người khác biết mình đang niềng răng.
  • Đảm bảo đủ lực để điều chỉnh răng di chuyển về vị trí mong muốn, đảm bảo khớp cắn hoàn hảo và thời gian chỉnh nha theo dự kiến.
  • Sau khi kết thúc quá trình niềng răng, đảm bảo bạn sẽ có một hàm răng đẹp như mơ ước.
  • Niềng răng mặt trong có thiết kế vô cùng mỏng và nhẹ, mang lại cảm giác thoải mái cho người điều trị.
rang-ho-mat-trong
Niềng răng hô mặt trong có ưu điểm về tính thẩm mỹ

[cta-bao-gia]

3. Chi phí của phương pháp niềng răng hô mặt trong

Niềng răng hô mặt trong là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật thực hiện khó và phải được tiến hành bởi các nha sĩ giỏi. Tùy vào từng trường hợp mà chi phí điều trị của phương pháp niềng răng hô mặt trong có thể dao động từ 80 - 110 triệu. 

Để biết thêm thông tin chính xác, khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá niềng răng của nha khoa Up Dental.

So với các phương pháp niềng răng mắc cài mặt ngoài, niềng răng bằng khay niềng thì chỉnh nha mắc cài mặt trong có hiệu quả thẩm mỹ và hiệu quả chỉnh nha cao vượt trội. Mang đến cho khách hàng hàm răng đều đẹp trong thời gian nhanh nhất. Với những ưu điểm như vậy, niềng răng mắc cài mặt trong là lựa chọn tốt, để bạn có thể chấm dứt những phiền toái mà răng hô mang lại.

Để có thể lựa chọn được phương pháp chỉnh nha phù hợp bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín như Up Dental, nha khoa nghiên cứu chuyên sâu về niềng răng để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ