sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Niềng răng đang là lựa chọn hàng đầu của những bạn không may mắn có được hàm răng đều đẹp. Vì phương pháp này ít gây đau mà chi phí lại hợp lý. Bản thân sở hữu hàm răng khểnh, khớp cắn ngược, cô nàng Thảo Nhi cũng quyết dành 1.5 năm niềng răng với hy vọng bản thân sớm ngày có được hàm răng đẹp, nụ cười tự tin.

Niềng răng đang là lựa chọn hàng đầu của những bạn không may mắn có được hàm răng đều đẹp. Vì phương pháp này ít gây đau mà chi phí lại hợp lý. Bản thân sở hữu hàm răng khểnh, khớp cắn ngược, cô nàng Thảo Nhi cũng quyết dành 1.5 năm niềng răng với hy vọng bản thân sớm ngày có được hàm răng đẹp, nụ cười tự tin.

Đỗ Thị Thảo Nhi (25 tuổi). Hiện đang kinh doanh Spa Nhượng Quyền. May mắn biết đến phương pháp niềng răng, cô nàng lựa chọn và dành 1.5 năm hoàn thiện nụ cười của mình. Giờ đây sau bao nhiêu cố gắng cô nàng đã có hàm răng xinh xắn, nụ cười tự tin. Nhân ngày vui tháo niềng, Thảo Nhi dành thời gian tâm sự hành trình chỉnh nha, kinh nghiệm ăn uống, vệ sinh răng miệng cần chú ý khi đeo mắc cài.

Niềng răng không chỉ cải thiện răng mà còn giúp phát âm chuẩn hơn

truoc-va-sau-khi-nieng
Niềng răng không chỉ cải thiện răng mà còn giúp phát âm chuẩn hơn

Kể lại tình trạng răng trước niềng của mình, Thảo Nhi cho hay: “Trước đây chị có răng khểnh với lại khớp cắn ngược, chân răng ngắn”. Khớp cắn ngược hay còn gọi là móm là tình trạng xương hàm dưới phát triển quá dài, đưa ra trước quá mức, xương hàm trên lại quá ngắn cụp vào trong. Khớp cắn ngược khiến khuôn mặt mất cân đối và tác động xấu tới cử động của hàm. Đặc biệt hàm răng khểnh, khớp cắn ngược khiến Thảo Nhi ngại cười, tự ti và gây khó khăn trong ăn uống và chăm sóc răng miệng.

Vì vậy niềng răng là biện pháp hiệu quả giúp Thảo Nhi  nắn chỉnh các răng về đúng vị trí trên cung hàm, đúng khớp cắn và cải thiện chức năng ăn nhai. Thời gian niềng răng thường kéo dài từ 1 - 3 năm. Trường hợp răng của Thảo Nhi ở mức độ trung bình nên thời gian đeo niềng của cô nàng chỉ 1.5 năm.

Đồng hành và gắn bó với mắc cài 1.5 năm, ngày Thảo Nhi được tháo niềng cũng đến. Hiện ra sau lớp mắc cài là hàm răng đều, xinh xắn. Răng hàm của cô nàng được cải thiện rất nhiều. Nhớ lại sự thay đổi của mình, Thảo Nhi hào hứng kể lại: “So với 1.5 năm thì chị thấy cải thiện nhiều về hàm răng, khuôn mặt cũng khác luôn. Sau đó chị vệ sinh răng miệng dễ hơn. Với lại thêm một cái nữa chị không biết các bạn thì sao nhưng hiện tại chị lúc phát âm nó sẽ rõ chữ hơn, chị thấy rất là thích”.

Qua đây ta có thể thấy được Niềng răng không những đem lại cho bạn hàm răng đẹp, mà nó còn giúp khuôn mặt trở nên thon gọn, phát âm chuẩn hơn. Nhiều lợi ích như vậy tại sao bạn không thử niềng để sở hữu hàm răng đẹp, tự tin cho mình.

Niềng răng mắc cài kim loại có ảnh hưởng đến thẩm mỹ?

nieng-rang-co-anh-huong-den-tham-my-khong
Niềng răng mắc cài kim loại có ảnh hưởng đến thẩm mỹ?

Lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại, cũng giống như nhiều bạn khác, Thảo Nhi cũng có nhiều lo lắng niềng răng có đau và gắn mắc cài ảnh hưởng đến thẩm mỹ. “Trước khi chị chọn mắc cài kim loại chị cũng lo nó đen và mất thẩm mỹ”. Trước niềng lo lắng vậy thôi, nhưng khi gắn mắc cài rồi, nỗi lo của Thảo Nhi đều tan biến hết. Gắn mắc cài kim loại ở Up Dental, Thảo Nhi an tâm vì mắc cài rất bóng chứ không có đen như mình đã từng tìm hiểu. “Trước khi chị chọn mắc cài kim loại chị cũng lo nó đen và mất thẩm mỹ. Nhưng thực ra mắc cài kim loại ở Up Dental so với những nha khoa khác chị thấy nó rất là bóng. Có nhiều người hỏi chị là "ủa niềng sao mà nó sáng như vậy" thì chị cũng trả lời là mình chỉ niềng mắc cài kim loại bình thường thôi. Chắc do Up Dental chọn mắc cài kim loại tốt cho nên nó sáng và bóng như vậy” - Thảo Nhi cho hay.

Còn vấn đề niềng răng có đau không, là người trải nghiệm 1.5 năm, Thảo Nhi cho biết: “Niềng răng chị thấy niềng răng nó đau. Nhưng đau trong khoảng thời gian ban đầu thôi. Lúc chị đeo mắc cài nó đau, nhưng sau 1 -2 ngày nó giảm dần và hết. Sau mỗi lần siết răng nó cũng đau nhưng cũng 1 - 2 ngày thì nó hết”.

Niềng răng đương nhiên sẽ đau, nhưng tùy vào cơ địa và khả năng chịu đựng của mỗi người mà mức độ đau khác nhau. Nhưng mọi chuyện sẽ sẽ qua nếu chúng ra quyết tâm và cố gắng hết sức mình. Mọi cố gắng đều có đền đáp xứng đáng. Vì vậy các bạn hãy cố gắng lên nhé.

Những lưu ý về ăn uống và chăm sóc răng miệng khi niềng

luu-y-khi-nieng-rang
Những lưu ý về ăn uống và chăm sóc răng miệng khi niềng

Để có được hàm răng trắng đều, không bị úa vàng sau khi tháo niềng. Quá trình ăn uống, vệ sinh răng miệng rất quan trọng. Cũng theo Bác sĩ thói quen ăn uống đúng cách giúp bạn ngừa được những rủi ro bung tuột mắc cài trong suốt quá trình chỉnh nha. Việc ăn uống cẩn thận khi mới đeo mắc cài cũng giúp bạn giảm đau nhức, rút ngắn thời gian niềng răng vì rơi mắc cài tốn thời gian niềng lại. Dùng những loại thực phẩm mềm ít dính dễ vệ sinh răng miệng bạn hơn.

Biết được tầm quan trọng trong ăn uống, Thảo Nhi tuân theo lời chỉ dẫn của Bác sĩ ăn những đồ ăn mềm, dễ nhai. Bên cạnh đó ăn những thực phẩm bổ dưỡng, cung cấp dưỡng chất cho cơ thể luôn khỏe mạnh: “Mới đầu mang mắc cài chị ăn những đồ ăn như cháo, đồ ăn mềm, dễ nhai, nuốt. Thực ra những ngày đó không nhai được, nhưng mình cũng cố gắng bổ sung chất dinh dưỡng vào cho cơ thể bằng cách uống sinh tố hay ăn nhiều chất xơ hơn, uống nhiều sản phẩm cung cấp dưỡng chất cho mình nhiều. Nói chung uống nhiều, hạn chế nhai”.

Vệ sinh răng miệng với Thảo Nhi không quá phức tạp, dùng bàn chải, chỉ nha khoa làm sạch răng miệng. “Vệ sinh răng miệng thực ra chị cũng đơn giản. Chị dùng những loại kem đánh răng của bên chị, rồi có thêm chỉ nha khoa. Quan trọng là dùng bàn chải nó phù hợp với mình” - Thảo Nhi chia sẻ kinh nghiệm.

Địa chỉ niềng răng 1 triệu/tháng uy tín tại TP.HCM

Địa chỉ niềng răng Thảo Nhi tin tưởng lựa chọn là nha khoa Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng đầu tiên tại Việt Nam áp dụng chính sách trả góp 1 triệu/tháng. Quyết định niềng răng để “kiến tạo nụ cười đẹp”, Thảo Nhi đã từng tìm hiểu rất nhiều nha khoa, nhưng vì chi phí cao, sợ nhổ răng nên cô nàng không chọn. Nhưng may  mắn cô nàng được bạn bè giới thiệu nha khoa Up Dental, Thảo Nhi tìm hiểu và đặt lên hẹn tư vấn thử.

Đến nha khoa, Thảo Nhi được Bác sĩ thăm khám và cho biết tình trạng răng của cô nàng không phải nhổ răng, bỏ đi được nỗi sợ hãi, cô nàng quyết định niềng răng ngay. “Trước đó chị đi tham khảo tầm 2-3 năm, chị không chọn được nha khoa nào phù hợp. Thứ nhất là chi phí, thứ hai là họ bắt chị nhổ răng, thì rất sợ việc nhổ răng. Nên chị cũng ngại, nhiều khi là bỏ ý định niềng răng luôn. Nhưng thật may gặp được Up Dental không phải nhổ răng mà chi phí lại quá hợp lý cho nên chị chọn Up Dental”- Thảo Nhi cho hay.

Với chính sách trả góp 1 triệu/tháng cô bạn Thảo Nhi lại gỡ bỏ thêm một nỗi lo. Trước khi niềng răng cô nàng chỉ cần đóng trước cho nha khoa 30%, số còn lại mỗi tháng tái khám, Thảo Nhi đem theo 1 triệu để thanh toán, cứ như vậy đến khi kết thúc gói niềng. Đánh giá về chính sách này, Thảo Nhi cho hay: “Chị thấy chính sách này phù hợp cho những bạn sinh viên, ngoài những bạn sinh viên, những người đang đi làm hoặc những bạn có điều kiện tốt hơn thì nó cũng dàn trải. Chị nghĩ chính sách này rất tốt”.

Bên cạnh chi phí, cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên, y, Bác sĩ nơi đây Thảo Nhi cũng rất hài lòng. “Về chất lượng điều trị thứ nhất là cơ sở vật chất chị thấy sạch sẽ, thiết bị hiện đại. Các bạn nhân viên chuyên nghiệp, rất là tận tình”.

“Niềng ngay kẻo muộn” là lời khuyên Thảo Nhi gửi đến các bạn có ý định niềng răng mà nhiều sợ hãi. Vì nếu mãi băn khoăn, lo lắng bạn sẽ không bao giờ có được hàm răng như ý. Chỉ cần bỏ ra 2 - 3 năm thôi nhưng đổi lại bạn có được hàm răng đẹp đến suốt cuộc đời. Hãy tự tin, mạnh dạn niềng răng sớm để có được kết quả tốt nhất nhé. Nếu bạn có điều gì thắc mắc, có thể liên lạc Up Dental, nơi đây luôn chờ và đón nhận những băn khoăn của bạn.  

tu van nieng rang mien phi

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng