sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Các bạn không nên lo lắng về gì cả vì đã có Up Dental” là lời nhắn nhủ của cô bạn Lê Thị Thời quyết dành 2 năm niềng răng mắc cài kim ở Up Dental với mong muốn xóa bỏ hàm răng lệch lạc, không đều để tìm lại nụ cười đẹp, tự tin.

“Các bạn không nên lo lắng về gì cả vì đã có Up Dental” là lời nhắn nhủ của cô bạn Lê Thị Thời quyết dành 2 năm niềng răng mắc cài kim ở Up Dental với mong muốn xóa bỏ hàm răng lệch lạc, không đều để tìm lại nụ cười đẹp, tự tin.

Lê Thị Thời (24 tuổi), làm công việc dựng phim, sau 2 năm 1 tháng niềng răng ở Up Dental, cô nàng đã được tháo niềng và nhận được một kết quả vô cùng hài lòng. Trong ngày vui tháo mắc cài cô bạn 24 tuổi đã tự tin trước ống kính chia sẻ lại chặng đường niềng răng và lý do chọn Up Dental làm nơi “Kiến tạo nụ cười”.

Quá trình niềng răng và sự thay đổi ngoạn mục của cô nàng dựng phim

thay-doi-truoc-va-sau-khi-nieng
Quá trình niềng răng và sự thay đổi ngoạn mục của cô nàng dựng phim

Chia sẻ về tình trạng răng trước đây Thị Thời cho hay: “Răng mình đưa ra đưa vô”. Tình trạng răng cô nàng gặp phải được Bác sĩ đánh giá là răng lệch lạc, các răng mọc chen chúc, nghiêng, xoay, lệch ra ngoài, lệch vào trong gây sai lệch khớp cắn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt, nụ cười và chức năng ăn nhai.

Để cải thiện hàm răng của mình, cô nàng phải trải qua các giai đoạn niềng răng như tách kẽ, nhổ răng, gắn mắc cài … Cảm nhận về quá trình này, với cô nàng có chút khó khăn vì đau.

Răng lệch lạc như cô nàng buộc phải nhổ răng để có khoảng trống răng di chuyển về đúng trên khuôn hàm, cảm giác nhổ của cô nàng là: “Nhổ răng có đau không ăn uống được luôn là phải ăn cháo và uống sữa nguyên 1 tháng”.

Niềng răng giai đoạn đau nhất với cô nàng là gắc mắc cài. Những ngày đầu khi chưa quen, cảm giác vướng víu, đau, nhiều lúc cô nàng đã muốn tháo ra. “Lúc niềng mắc cài vô thì thật sự ngay ngày đầu tiên mình muốn tháo ra liền luôn. Nói với bạn bè là Chắc sai lầm, sai lầm nghiêm trọng luôn rồi”. Nó vừa cộm, vừa vướng víu mà còn đau ghê gớm luôn” – Thị Thới cho hay.

Trải qua những khó khăn khi niềng răng là thế, nhưng sau 2 năm đeo niềng, mọi công sức của cô nàng đã được đền đáp xứng đáng. Ngày được Bác sĩ thông báo tháo niềng cô nàng không giấu được sự vui mừng, hạnh phúc, đi khoe với người thân, bạn bè: “Mình rất là vui, chia sẻ cho nhiều người luôn. Nói hôm nay mình được tháo niềng Đeo cái này 2 năm rồi thì cũng có nhiều trở ngại, lúc cười lúc nói các kiểu cũng không được tự tin lắm. Khi tháo ra tất nhiên là vui rồi, vui lắm luôn”. Nhận xét về tình trạng răng của mình cô nàng cho hay: “Mình thấy thay đổi cũng khá là lớn cả răng và khuôn mặt của mình nữa, mình thấy cũng khá là hài lòng”.

 [cta-cam-nang]

 Niềng răng ở Up Dental không có gì phải lo lắng

nieng-rang-o-up-dental
Niềng răng ở Up Dental không có gì phải lo lắng

Địa chỉ niềng răng cô nàng lựa chọn là Up Dental – nha khoa đầu tiên ở Việt Nam có chính sách trả góp 1 triệu/tháng. Nói về cơ duyên mình biết đến Up Dental để niềng răng, cô nàng hào hứng kể lại:

Thật ra lúc em đi niềng thì em vẫn còn là sinh viên. Mọi người trong gia đình cũng nói “Không cần thiết phải niềng răng” rồi bạn bè cũng vậy, cả những người đồng nghiệp cũng vậy. Nhưng mình nhìn vô gương, người ta nhìn không để ý nhưng mình muốn một sự hoàn hảo thì đi làm ở công ty xong rồi trên đường chạy ngang đi về thì thấy Up Dental - Niềng răng trả góp 1 triệu/ tháng cho sinh viên thì tự nhiên mình quyết định chạy vô tư vấn và ngay buổi đầu thì mình làm luôn”.

Niềng răng ở Up Dental Thị Thới không phải lo lắng về chi phí. Trước khi gắn mắc cài, cô nàng thanh toán cho nha khoa 30% chi phí, 70% còn lại, mỗi tháng đến nha khoa tái khám cô nàng chỉ cần cẩm 1 triệu đóng cho nha khoa đến khi kết thúc 2 năm đeo niềng. Nhận xét về chính sách này, cô nàng cho hay:

Mình thấy cái này rất là hay tại vì những gói niềng răng thường rất mắc tiền, nếu những bạn sinh viên hoặc kinh tế không được khá giả lắm sẽ không có điều kiện để niềng răng mình thấy cái này rất là hay. Hồi sinh viên mình cũng muốn niềng rồi nhưng gia đình nói niềng một lần trả mấy chục triệu thì không có tiền nên mình quyết định thôi đi làm, đi làm gặp cái này trả góp nữa nên khá là hay. Mỗi tháng trả một triệu thì mình không thấy tiền ra”.

Đồng hành cùng nha khoa suốt 2 năm, dịch vụ, tay nghề Bác sĩ nơi đây chưa lần nào phải làm cô nàng lo lắng hay bận tâm. Sự tận tâm, nhiệt tình làm cô phải giới thiệu ngay cho bạn bè đến đây làm. “Mình thấy ở đây rất là ok, mình cũng có giới thiệu một vài bạn vào đây làm, nếu như bạn có nhu cầu thì mình giới thiệu, mình nói “Chỗ này rất là ok, làm chăm sóc tốt, tư vấn tận tình các kiểu”. Bác sĩ và đội ngũ nhân viên rất ok nên mình giới thiệu các bạn vô đây làm”.

Để có được hàm răng đẹp, nụ cười đẹp như hiện tại, cô nàng không quên công lao to lớn của Bác sĩ Vinh – người trực tiếp niềng răng cho mình. Trong lòng cô nàng Bác Vinh “luôn dễ thương, Bác hay quan tâm hỏi han, hỏi “Ăn có được không? Có đau không?” rồi cài thun. Bác cũng động viên tinh thần cố gắng các kiểu để quá trình được nhanh. Em rất hài lòng với Bác”.

Nhân buổi chúc mừng tháo niềng Thị Thới gửi lời cảm ơn chân thành vì Bác đã cho cô một bộ răng hoàn hảo. “Chào Bác Vinh, em rất là cảm ơn Bác trong thời gian qua đã giúp em có được một bộ răng hoàn hảo, chỉn chu như bây giờ. Cảm ơn Bác rất nhiều”.

[cta-bao-gia]

Kinh nghiệm ăn uống, vệ sinh răng miệng khi niềng

kinh-nghiem-an-uong
Kinh nghiệm ăn uống, vệ sinh răng miệng khi niềng

Để có được hàm răng trắng sáng không bị úa vàng sau khi tháo niềng, quá trình ăn uống, vệ sinh răng miệng phải thật kỹ lưỡng. Là người đã trải nghiệm thực tế “bí quyết” của cô nàng 24 tuổi là:

 “Giai đoạn đầu của niềng răng tất nhiên mình phải ăn những đồ mềm như cháo, uống sữa. Nếu ngán cháo quá mình sẽ đổi qua bún, nói chung là phải mềm tại vì nó rất là đau. Mình tránh ăn đồ ăn bằng răng cửa ra, ăn bằng răng hai bên má thôi. Ăn những đồ cứng thì cắt nhỏ ra chứ không như răng mình bình thường được. Thật ra ăn cũng được nhưng mà để cho quá trình diễn ra tốt hơn thì mình nên ăn như vậy”.

Đối với vệ sinh răng miệng, vì lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại nên vệ sinh răng miệng của Thị Thới gặp ít khó khăn vì thức ăn dễ dính vào mắc cài gây mắc thẩm mỹ, nguy cơ gây sâu răng. “Mình cũng được trung tâm cho những bàn chải nhỏ thì mình sẽ vệ sinh bằng những bàn chải đó nữa. Đánh răng bằng bàn chải lớn và vệ sinh bằng bàn chải nhỏ”.

 Niềng răng đôi lúc sẽ gặp khó khăn nhưng hãy tin tưởng vào bản thân, sự lựa chọn của mình thì sẽ vượt qua tất cả. Hay như lời khuyên của cô nàng Thị Thới “Các bạn không nên lo lắng về gì cả vì đã có Up Dental”. Đúng vậy nếu bạn còn lo lắng, băn khoăn thì hãy đến với Up Dental, nơi đây luôn chào đón, giải quyết mọi vấn đề về răng miệng của bạn.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng