sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Hàm răng đẹp, nụ cười tự tin là mong ước của hầu hết mọi người, trong đó có anh chàng Đặng Lyn.  Sở hữu răng lệch lạc gây ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ, chàng trai 27 tuổi quyết định cải thiện nhờ vào phương pháp niềng răng mắc cài kim loại 2 năm ở Up Dental.

 

Huỳnh Đặng Lyn, 27 tuổi, đang làm giao dịch viên mobifone tại Bình Dương. Sau 2 năm 6 tháng đeo mắc cài, răng hàm của anh chàng thay đổi rất nhiều, các răng đều và xếp về đúng vị trí trên khuôn hàm. Nhân ngày vui đón chào răng mới, Đặng Lyn có buổi review lại quá trình niềng răng, kinh nghiệm ăn uống, chăm sóc răng miệng của mình.

Niềng răng lệch lạc bằng mắc cài hiệu quả như thế nào?

truoc-va-sau-khi-nieng
Niềng răng lệch lạc bằng mắc cài hiệu quả như thế nào?

Kể về lý do quyết định niềng răng 2 năm trước đây, Đặng Lyn cho hay: “Răng em mọc lệch lạc”. Theo các Bác sĩ ở nha khoa Up Dental Răng lệch lạc là tình trạng các răng mọc chen chúc, nghiêng, xoay, lệch ra ngoài, lệch vào trong gây sai lệch khớp cắn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt, nụ cười và chức năng ăn nhai. Bản thân Đặng Lyn cho biết răng lệch lạc không ảnh hưởng nhiều đến ăn uống, chỉ duy nhất về thẩm mỹ, nó khiến anh không tự tin giao tiếp và cười với mọi người. “Vấn đề thẩm mỹ, em ăn uống bình thường nhưng cười không được tự tin.”

Chọn niềng răng để cải thiện, Đặng Lyn được một người bạn giới thiệu nha khoa Up Dental, chàng trai tìm hiểu và quyết định đến đây tư vấn. Sau khi chụp X - quang, nghe Bác sĩ tư vấn về tình trạng răng, Đặng Lyn quyết định chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại để cải thiện răng lệch lạc của mình.

Nhờ ưu điểm hiệu quả nhanh, rút ngắn thời gian niềng của việc niềng răng mắc cài kim loại mà chỉ sau 2 năm Đặng Lyn đã có thể tháo niềng. Ngày tháo mắc cài ra khỏi răng, anh chàng vỡ òa hạnh phúc khi nhìn thấy răng mình thay đổi hoàn toàn. Theo đánh giá của anh chàng, răng đã thay đổi 100%, nhìn khác xưa rất nhiều. “Em thấy vừa ý, 100% rồi”.

Nhìn tổng quan hàm răng sau khi tháo niềng, Đặng Lyn thấy rằng quyết định niềng răng của mình là hoàn toàn đúng đắn. Sau 2 năm không chỉ có răng đẹp lên, mà anh chàng như được tiếp thêm động lực, tự tin hơn trong cuộc sống, giờ đây Đặng Lyn đã có thể nở nụ cười thật tươi, tự tin giao tiếp với mọi người, thoải thích thực hiện đam mê của mình.

 

 

[cta-cam-nang]

Niềng răng đau nhưng vẫn có thể chịu được

nieng-rang-co-dau-khong
Niềng răng đau nhưng vẫn có thể chịu được

Niềng răng đau hay không đau là câu hỏi được nhiều bạn niềng răng quan tâm nhất, bản thân đã trải qua, Đặng Lyn cho rằng: “Em thấy thời gian đầu hơi cực, ăn uống cũng đau nhưng không nhiều, vẫn chịu được. Niềng cỡ 1 năm thì ăn bình thường”. Vì mới niềng răng chưa quen bạn sẽ cảm thấy đau và khó chịu, nhưng khi quen với các khí cụ thì mọi chuyện dễ dàng và không đau chút nào, nên các bạn cứ yên tâm nhé.

Vì tình trạng răng lệch lạc nên Đặng Lyn phải nhổ 4 răng để có khoảng trống giúp răng dễ dàng di chuyển về đúng vị trí trên khuôn hàm. Ở giai đoạn này nhiều bạn cho rằng rất đau, nhưng với anh chàng Đặng Lyn nhổ răng là chuyện nhỏ, không đau chút nào. “Lúc nhổ chích thuốc tê không biết gì, nhưng hết thuốc tê uống thuốc vào cũng bình thường”.

Niềng răng mắc cài kim loại bên cạnh lợi ích nhanh, tiết kiệm chi phí thì nó có một nhược điểm là tính thẩm mỹ thấp. Nên khi đeo mắc cài, anh chàng gặp một vài khó khăn trong công việc tiếp khách hàng của mình. “Công việc của em hay gặp khách hàng, hay bị công ty giả danh khách hàng đi test mình, toàn bị chấm điểm ít tươi cười nên nhiều khi cũng ảnh hưởng đến điểm của cửa hàng”. 

Anh chàng còn cho biết thêm, sau khi niềng răng ăn uống và chăm sóc răng miệng sẽ khó khăn hơn trước. Một năm đầu vì răng đang trong quá trình thay đổi nên anh chàng phải hạn chế cắn xé và ăn đồ dai cứng để tránh rơi mắc cài. Sau khi ăn thức ăn sẽ dễ dàng dính vào mắc cài, chính vì thế phải vệ sinh răng thường xuyên để hàm răng luôn sạch sẽ và an toàn bạn nhé.

 

 

[cta-bao-gia]

Niềng răng trả góp 1 triệu/tháng phù hợp cho mọi độ tuổi

nieng-rang-tra-gop
Niềng răng trả góp 1 triệu/tháng phù hợp cho mọi độ tuổi

Nha khoa Đặng Lyn tin tưởng chọn là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng đầu tiên tại Việt Nam áp dụng chính sách trả góp 1 triệu/tháng. Nhờ chính sách này của nha khoa, nhiều bạn muốn niềng răng nhưng không có đủ chi phí đã cũng có thể yên tâm và tiến hành ước mơ niềng răng của mình. 

Khi niềng răng ở Up Dental, Đặng Lyn được chia nhỏ chi phí thành nhiều lần thanh toán. Trước khi đeo niềng, anh chàng chỉ cần đóng trước cho nha khoa 30%, số còn lại chia đều mỗi tháng 1 triệu đồng. Đánh giá về chính sách này, chàng trai 27 cho hay: “Rất là tiện, hồi xưa em cũng muốn đi niềng lâu rồi nhưng chưa có điều kiện trả một lần, sau này biết có trả góp nên em quyết định đi niềng”.

Sau 2 năm đồng hành cùng nha khoa, Đặng Lyn rất hài lòng về dịch vụ chăm sóc khách hàng nơi đây. Ngày đầu tiên đến tư vấn cho đến khi kết thúc khóa niềng, mỗi lần đến đây anh chàng đều được các Bác sĩ, nhân viên chăm sóc tận tình, ở đây ai cũng nhiệt tình, thân thiện.

Khép lại buổi chia sẻ niềng răng của mình, Đặng Lyn gửi lời nhắn nhủ đến các bạn đang có ý định niềng răng mà còn nhiều lo lắng, chưa dám quyết định niềng răng rằng: “Đừng nên đắn đo, trẻ thì không sao nhưng cỡ tuổi như em thì nên quyết định liền, vì tuổi nên mình giao tiếp nhiều nếu để xấu sẽ mất tự tin. Niềng 2 năm cũng không lâu lắm đâu”.

 

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng