sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Bạn nào răng xấu, không tự tin thì nên đi niềng. Niềng răng không đau đớn như các bạn nghĩ, rất bình thường. Ê đau khoảng chừng 1- 2 ngày đầu sẽ hết thôi, không kéo dài”. Ngọc Như, 24 tuổi, sinh viên năm cuối trường Đại học Văn Hiến. 

“Bạn nào răng xấu, không tự tin thì nên đi niềng. Niềng răng không đau đớn như các bạn nghĩ, rất bình thường. Ê đau khoảng chừng 1- 2 ngày đầu sẽ hết thôi, không kéo dài”. Ngọc Như, 24 tuổi, sinh viên năm cuối trường Đại học Văn Hiến. 

Ngọc Như có kinh nghiệm niềng răng hai năm tại nha khoa Up Dental. Trong buổi review niềng răng khi vừa tháo mắc cài, Ngọc Như chia sẻ khá nhiều về trải nghiệm niềng răng của mình trong suốt hai năm, những khó khăn trong quá trình mang mắc cài...

Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng 2 năm

“Răng em lúc trước có hai răng khểnh, khi cười lớn thì hở lợi, làm cho em không tự tin” - Ngọc Như chia sẻ. Răng không đều, khấp khểnh là tình trạng của Ngọc Như trước khi niềng. Các răng mọc không đều, khấp khểnh là tình trạng thường gặp ở nhiều người. Răng mọc không đúng gây cản trở trong ăn nhai và vệ sinh răng miệng. Các mảnh vụn thức ăn bám trong kẽ răng khó được làm sạch, từ đó khả năng cao mắc các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nha chu...

Tình trạng răng mọc không đều dễ dàng quan sát được bằng mắt thường, vì vậy ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ. Bên cạnh răng lệch lạc, Ngọc Như còn gặp phải tình trạng cười hở lợi, điều này khiến cô nàng kém tự tin trong giao tiếp nên quyết tâm niềng răng để thay đổi.

Sau hai năm điều trị tại Up Dental, Ngọc Như cảm thấy bất ngờ về kết quả hiện tại “em hơi bị bất ngờ, tháo niềng em thấy cười tự tin hơn, gặp bạn bè khen rất nhiều. Hiện tại em rất hài lòng sau khi niềng răng”. Tình trạng răng khấp khểnh đã được khắc phục, các răng trải đều trên khung hàm, cười hở lợi cũng được cải thiện. Giờ đây Ngọc Như hoàn toàn tự tin khi cười nói và giao tiếp cùng mọi người xung quanh.

Trước và sau khi niềng răng
Hiệu quả trước và sau khi niềng răng

Những khó khăn trong quá trình niềng răng

Trước khi niềng răng, Ngọc Như cũng mang tâm lý giống như các bạn khác, sợ đau, sợ nhổ răng... Cô nàng kể: “Trước khi niềng răng em sợ bị đau, em sợ việc nhổ răng. Lúc em quyết định đi niềng cũng đấu tranh tư tưởng, nhưng em nghĩ làm một lần, sau này đẹp cả đời nên quyết tâm làm luôn”. Tuy nhiên, khi bước vào các giai đoạn niềng răng Ngọc Như hoàn toàn cảm thấy khác, niềng răng không thật sự khó khăn như những gì mà cô tưởng tượng trước đó.

Ngọc Như kể về những giai đoạn mà cô đã trải qua trong quá trình niềng răng: “Trước tiên em nhổ răng, em nghĩ là đau nhưng bình thường, xong rồi gắn mắc cài. Thời gian đau là lúc tách kẽ, làm mình ê khoảng chừng 1 - 2 ngày là hết rồi. Em nhổ 4 răng, em chỉ bị ê nhưng lúc đó em có uống thuốc giảm đau, khoảng chừng 1 -2 ngày sau là bình thường. Với lại khi gắn mắc cài cũng ê tầm hai ngày, xong rồi bình thường lại không có gì. Mỗi tháng em đi tái khám cũng làm mình ê 1 - 2 ngày thôi, không có kéo dài”. Có lẽ Ngọc Như vượt qua quá trình niềng răng khá dễ dàng, cảm giác khi niềng được cô nàng diễn tả là cảm giác ê buốt và khó chịu này chỉ diễn ra 1 - 2 ngày là kết thúc.

Về vấn đề ăn uống, tâm lý của nhiều bạn thường hay lo lắng niềng răng sẽ ăn không được, niềng răng sẽ sụt cân. Riêng với Ngọc Như có lẽ mang “hàm răng sắt” cũng không gây trở ngại nhiều, Ngọc Như cho hay: “Em không cảm thấy khó khăn gì trong ăn uống hết. Tùy cơ địa mỗi người, em ốm đó giờ, niềng răng vẫn như vậy, có thể làm cho gương mặt của mình thon gọn và V - line hơn”. Nói việc ăn uống khi niềng răng Ngọc Như chia sẻ kinh nghiệm: “Hạn chế ăn đồ cứng, tính em thích ăn, gặp gì thấy ngon là ăn, em không có cữ kiêng. Trong quá trình niềng em cũng chưa bị sứt mắc cài lần nào”.

Niềng răng có đau không
Ngọc Như review về quá trình niềng răng đau, khó khăn như thế nào?

Niềng răng tại Up Dental có tốt không?

Ngọc Như biết đến Up Dental thông qua một mẫu quảng cáo trên Facebook. Nhận thấy chính sách niềng răng tại Up Dental phù hợp với khả năng tài chính của mình, cô nàng đã quyết định đến để thăm khám và tư vấn: “Vô tình em thấy Up Dental có quảng cáo về niềng răng trả theo đợt, chỗ này niềng ok với tài chính em có thể đi làm, em tự niềng được. Em quyết định đến đây khám, nghe Bác sĩ tư vấn, quyết định niềng”. Sau khi được Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng, tư vấn phương pháp cũng như tiến trình điều trị, Ngọc Như đã quyết định niềng răng ngay. 

Được hỗ trợ niềng răng trả chậm, Ngọc Như cảm thấy chính sách phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân, đây cũng là một phần tác động đến quyết định niềng răng của cô nàng. “Vì có nhiều bạn muốn niềng răng sợ tài chính không có, em thấy ở đây tạo điều kiện cho mình. Ví dụ như trước khi em niềng thì bên đây có hỗ trợ trả trước, mỗi tháng tái khám một lần mình sẽ đóng theo từng đợt. Nói chung không quá khó” - Ngọc Như nhận xét.

nha khoa niềng răng uy tín
Ngọc Như dành nhiều lời khen đến nha khoa Up Dental

Trải qua hai năm điều trị tại nha khoa Ngọc Như đánh giá “em cảm thấy cơ sở hạ tầng rất tốt, trong quá trình niềng răng Bác sĩ rất tận tình. Mỗi tháng mấy chị có điện thoại, nhắn tin nhắc lịch. Ở đây phục vụ rất tốt”. Cô nàng không quên gửi lời cảm ơn đến Bác sĩ và đội ngũ nhân viên tại Up Dental “Cảm ơn Bác Quân, nhờ có bác mà có được hàm răng đẹp như ngày hôm nay. Cảm ơn sự nhiệt tình của Bác và các anh chị làm việc trong Up Dental đã hỗ trợ và giúp em có hàm răng và nụ cười tự tin hơn”.

Kết thúc buổi chia sẻ, bằng những trải nghiệm đúc kết được trong suốt hai năm niềng răng, Ngọc Như gửi đến các bạn có ý định niềng răng một lời khuyên chân thành: “Em nghĩ chuyện niềng răng là bình thường, nếu mình muốn đẹp thì mình bắt đầu làm từ bây giờ. Có nhiều bạn tưởng tượng niềng răng rất ghê gớm nhưng bản thân em đã từng niềng răng rồi chia sẻ với các bạn là: Hiện tại răng có xấu, không tự tin thì nên đi niềng. Niềng không có đau đớn như các bạn nghĩ, rất bình thường. Ê đau khoảng chừng 1- 2 ngày đầu sẽ hết, không có kéo dài”.

Trên đây là review về quá trình niềng răng mắc cài sứ của Ngọc Như, nếu bạn vẫn còn băn khoăn vui lòng click vào nút bên dưới để được tư vấn miễn phí:

tu van nieng rang mien phi

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/niengranghoupdental/

Xem hàng trăm video review niềng răng tại: https://www.youtube.com/c/NiengRangUpDental

Tham gia và cùng chia sẻ với các đồng niềng răng tại group Nhật ký niềng răng:  

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/

Thẩm định răngThẩm định răng