sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Ban đầu răng của em không được đều và khớp cắn rất sâu cho nên em đi niềng”. Đây là lý do để cô gái nhỏ Khánh Hạ quyết tâm dành 2 năm thanh xuân của mình niềng răng tại nha khoa Up Dental.

“Ban đầu răng của em không được đều và khớp cắn rất sâu cho nên em đi niềng”. Đây là lý do để cô gái nhỏ Khánh Hạ quyết tâm dành 2 năm thanh xuân của mình niềng răng tại nha khoa Up Dental.

Trần Mai Khánh Hà (16 tuổi), hiện đang là học sinh. Sau 2 năm niềng răng mắc cài kim loại để cải thiện răng không đều, đến nay cô gái nhỏ Khánh Hà đã có thể tự tin về hàm răng và nụ cười. Trong buổi “Chúc mừng tháo niềng” tổ chức tại nha khoa Up Dental, Khánh Hà có buổi chia sẻ ngắn về quá trình niềng răng của mình.

Kết quả sau 2 năm niềng răng của Khánh Hà

truoc-va-sau-khi-nieng
Kết quả sau 2 năm niềng răng của Khánh Hà

Nói rõ hơn về tình trạng răng trước khi niềng của mình, Khánh Hà cho biết bản thân phải sống chung với hàm răng không đều, khớp cắn sâu trong suốt mười mấy năm qua. “Răng của em không được đều và khớp cắn rất sâu cho nên em mới đi niềng”. Theo nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra việc răng mọc sai lệch, rối loạn khớp cắn là một trong những nguyên nhân lớn dẫn đến các bệnh lý về răng miệng. Hơn  nữa nó còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ khuôn mặt. Vì vậy việc chỉnh sửa răng không đều giúp hàm răng trở nên ngay thẳng, hài hòa và đẹp hơn. 

Được chị gái giới thiệu đến nha khoa Up Dental, Khánh Hà đến ngay để được các Bác sĩ tư vấn, chụp X -quang và lấy mẫu hàm. Sau khi đã hiểu rõ tình trạng răng của cô nàng, Bác sĩ khuyên nên sử dụng niềng răng mắc cài kim loại, vì phương pháp này mang lại hiệu quả cao và giúp tiết kiệm chi phí. Tin tưởng nha khoa, Khánh Hà đồng ý ký hợp đồng cam kết tại nha khoa Up Dental.

Sau 2 năm niềng răng, ngày tháo niềng Khánh Hà cô cùng bất ngờ với kết quả mình nhận được, răng đã được xếp đều về đúng vị trí trên khuôn hàm, khớp cắn đã được nắn chỉnh cân bằng, giờ đây cô gái nhỏ đã có thể tự tin khoe hàm răng và nụ cười của mình. “Em thấy răng em thay đổi khá là nhiều, thấy nó đều, đẹp hơn”. Không chỉ bản thân Khánh Hà cảm thấy hài lòng về sự thay đổi, mà người thân, bạn bè cũng dành những lời khen tích cực cho cô nàng: “Bạn kêu em đã xinh hơn”.

 

 

[cta-cam-nang]

Cảm nhận niềng răng mắc cài kim loại

cam-nhan-khi-nieng-rang
Cảm nhận niềng răng mắc cài kim loại

Chọn niềng răng mắc cài kim loại để bắt đầu quá trình chỉnh nha, Khánh Hà buộc phải trải qua các giai đoạn sau: tách kẽ, gắn mắc cài, siết răng hàng tháng…. Nhiều người đi trước bảo rằng niềng răng đau, gây khó chịu. Nhưng với Khánh Hà, cô lại cho rằng niềng răng không đau mà chỉ bị ê những ngày đầu tiên gắn khí cụ. “Theo em niềng răng không có đau đâu ạ, chỉ là mình hơi khó ăn với lại những lúc mình mới vừa về nó hơi bị ê xíu thôi, chứ không có đau gì hết”.

Vì còn đang trong tuổi đi học nên việc gắn một “hàng rào sắt” trên răng cũng làm cho Khánh Hạ ngại ngùng, không dám cười. Tuy nhiên đó chỉ là cảm giác của những ngày đầu thôi sau này quen rồi, cô gái nhỏ cho biết bản thân có thể cười, giao tiếp bình thường với bạn bè. “Mới đầu thấy nó không đẹp, không có thẩm mỹ nên em cười toàn mím mím không à, khi quen rồi, em cười bình thường”.

Cùng với những chia sẻ về cảm giác khi niềng răng, Khánh Hà cũng chia sẻ về kinh nghiệm ăn uống và chăm sóc răng miệng của bản thân. Theo cô gái nhỏ thì ăn nhai không quá khó khăn, nên cắt nhỏ và ăn những thực phẩm mềm. Thường xuyên đánh răng để giữ răng trắng sáng. “Ăn uống mình ăn những đồ nào mềm thôi, tại vì mình cũng không có cắn được nữa rồi, cho nên ăn cái gì mềm mềm, xong rồi cắt ra. Còn về chăm sóc răng thì cái chính mình phải kỹ, tại vì khi niềng vô thì miệng mình hơi có mùi một tí cho nên phải ráng làm thường xuyên” - Khánh Hà cho hay.

 

 

[cta-bao-gia]

Up Dental - nha khoa đầu tiên áp dụng chính sách trả góp 1 triệu/tháng

nieng-rang-tra-gop
Up Dental - nha khoa đầu tiên áp dụng chính sách trả góp 1 triệu/tháng

Mọi khách hàng khi đến niềng răng tại nha khoa Up Dental đều được áp dụng chính sách trả góp hàng tháng chỉ với 1 triệu đồng. Từ ngày nha khoa bắt đầu chính sách này, đã giúp nhiều bạn thiếu kinh phí hoàn thành ước mơ niềng răng của mình. Bản thân Khánh Hà được các Bác sĩ đánh giá răng ở mức độ khó, niềng răng mắc cài kim loại nên tổng chi phí niềng răng của cô nàng là 27 triệu. Tuy nhiên gia đình Khánh Hà không cần đóng hết một lúc, mà trước khi gắn mắc cài, chỉ thanh toán trước cho nha khoa 30%, số còn lại được chia nhỏ thành nhiều lần thanh toán. 

“Bác sĩ rất nhiệt tình, dễ thương. Còn mấy anh chị rất thân thiện, lúc nào cũng dịu dàng” là lời khen Khánh Hà dành cho đội ngũ nhân viên, y, Bác sĩ nha khoa Up Dental. Trong khoảng thời gian gắn bó với nha khoa, cô gái nhỏ luôn được mọi người nơi đây chăm sóc tận tình, nhiệt tình. Nếu Khánh Hà có thắc mắc hay gặp trở ngại trong quá tình niềng răng, các anh chị tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ. Vì vậy niềng răng ở Up Dental là một điều hạnh phúc và may mắn với cô gái nhỏ 16 tuổi.

Nhân buổi chia sẻ “Chúc mừng niềng răng”, Khánh Hà gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bác sĩ trực tiếp điều trị cho mình: “Con cảm ơn Bác sĩ rất là nhiều, vì đã gắn bó với con suốt 2 năm qua và cho con một hàm răng đẹp như vậy”.

Kết thúc buổi review quá trình niềng răng của mình, Khánh Hà không quên gửi lời động viên đến các bạn đang ở độ tuổi như mình đang có ý định đi niềng răng nhưng còn sợ đau và lo lắng rằng: “Theo em nên niềng đi ạ, cái này mình không thể nào hối hận được đâu, niềng răng là quyết định tốt nhất trong cuộc đời của em, nó giúp em rất nhiều”.

 

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng