sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Gặp phải tình trạng răng hô, khấp khểnh làm Thu Trang không tự tin khi cười cũng như giao tiếp với bạn bè, Trang đã lựa chọn niềng răng mắc cài 38 tháng tại nha khoa Up Dental.

Nguyễn Thu Trang (31 tuổi), hiện tại đang làm bên lĩnh vực sale. Cô nàng vừa mới kết thúc quá trình niềng răng 38 tháng tại nha khoa Up Dental. Nhân ngày vui tháo niềng Thu Trang chia sẻ những trải nghiệm niềng răng, sự thay đổi trước và sau khi tháo niềng để các bạn đang có ý định niềng răng có động lực, quyết tâm hơn với quyết định của mình.

1. “Niềng răng là quyết định sáng suốt của mình”

truoc-va-sau-khi-nieng
“Niềng răng là quyết định sáng suốt của mình”

Năm 28 tuổi, nhận thấy răng mình không được đẹp, Thu Trang quyết định đi niềng răng. Tuy nhiên khi nói ý định niềng răng của mình cho gia đình, cô nàng không nhận được sự chấp thuận vì mọi người bảo rằng “răng đều rồi làm chi nữa”. Nhưng không vì thế mà Thu Trang bỏ đi ý định niềng răng của mình, cô vẫn kiên quyết đi niềng, để ngày hôm nay cô nàng nhận được một kết quả thành công vượt mong đợi. Cô kể: “Răng của chị trên đều nhưng nó hơi hô, còn dưới hơi khấp khểnh nên chị quyết định đi niềng răng. Nói chung gia đình cũng cản, mẹ thì không cản nhưng dì la quá trời, bạn bè nói răng đều làm chi. Nhưng mình vẫn đi niềng, để hôm nay đó là quyết định rất sáng suốt của mình”.

Sau 38 tháng niềng răng, ngày được tháo niềng cũng đến với Thu Trang, ngắm nhìn hàm răng mình thay đổi sau hàm mắc cài, cô nàng vui mừng với kết quả niềng răng thật sự ưng ý. Kể lại cảm xúc lúc đó, Ngân cho hay: “Mình thấy thay đổi hoàn toàn luôn. Lúc trước răng của mình khấp khểnh nên không tự tin lắm, giờ thì chị rất tự tin. Không những giờ mà từ lúc đeo niềng chị tự tin cho dù răng mình nhổ 4 cái răng, mình cười vẫn tự tin, chả sao hết trơn”.

[cta-cam-nang]

2. Cảm nhận các giai đoạn niềng răng của Thu Trang

cam-nhan-khi-nieng-rang
Cảm nhận các giai đoạn niềng răng của Thu Trang

Trước khi niềng răng, nhiều bạn thắc mắc không biết “niềng răng đau hay không”, với trải nghiệm của bản thân, Thu Trang cho biết: “Nếu nói không đau là nói xạo. Lúc đầu tách kẽ rất đau, về ăn uống không được, nhưng lúc cài mắc cài cũng không đau gì”.

Ngày đến nha khoa tư vấn, Thu Trang được Bác sĩ chỉ định nhổ 8 răng (4 răng niềng và 4 răng khôn) để hỗ trợ quá trình niềng răng diễn ra thuận lợi hơn. Cảm nhận về giai đoạn này, Trang cho hay khi nhổ 4 răng niềng thì không sao, nhưng nhổ 4 răng khôn thì hơi khó vì răng cô nàng chân răng hình chữ X. “Chị nhổ 8 cái. Nhổ 4 răng niềng thì không sao, nhưng nhổ 4 răng khôn là nhớ đời. Kiểu như chân răng của chị dài, răng trên của chị nó thành chữ X. Nhưng không sao,  chị rất thích bên mình làm cái gì cũng chất lượng, với lại rất kỹ, chuyên môn lắm. Lúc quyết định nhổ răng Bác sĩ kêu đi xét nghiệm máu để đảm bảo an toàn”.

Lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại nên những ngày mới gắn mắc cài về vì chưa quen nên Trang cảm thấy đau, không nói chuyện được. Hơi lo lắng nên cô gọi điện đến nha khoa để hỗ trợ thì biết được rằng vấn đề này không quá nghiệm trong, chỉ cần bôi sáp, uống nhiều nước thì sẽ không sao. Cô tâm sự: “Lúc gắn mắc cài về, chị gắn khí cụ bên trong lúc đó chị đau đớn, lưỡi của chị cạ lên xong mình đau quá chị nói chuyện không được, gọi điện đến Up Dental mấy bạn kêu tới kiểm tra thì Bác sĩ nói chỉ cần bôi sáp, uống nước nhiều là không sao”.

[cta-tu-van]

3. Địa chỉ nha khoa niềng răng hô, khấp khểnh hiệu quả, uy tín

nha-khoa-uy-tin
Địa chỉ nha khoa niềng răng hô, khấp khểnh hiệu quả, uy tín

Nói để nha khoa niềng răng của mình, Thu Trang cho biết đó là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM. Biết đến nha khoa thông qua Facebook cũng như lời giới thiệu với bạn bè, cô đến tư vấn và thấy nơi đây tư vấn nhiệt tình nên quyết định niềng răng luôn.

Niềng răng ở đây, vấn đề chi phí niềng không còn là nỗi lo quá lớn vì Trang vì cô nàng được áp dụng chính sách niềng răng trả góp. Trước khi gắn mắc cài, Trang thanh toán trước cho nha khoa 30% chi phí, số còn lại được chia đều mỗi tháng 1 triệu đến khi kết thúc gói niềng. Sau khi trải nghiệm hình thức này, Trang cho hay: “Chị thấy chính sách này cực kỳ tốt cho những người như sinh viên hoặc học sinh, công nhân, những người có thu nhập ít. Chị cũng có giới thiệu cho bạn bè với mấy đứa em”.

Bên cạnh chi phí, dịch vụ chăm sóc khách hàng nơi đây làm Trang cũng rất hài lòng. Nhận xét đôi lời về Bác sĩ cũng như nhân viên nơi đây, cô nàng 31 tuổi bộc bạch: “Mình được Bác sĩ Nguyễn niềng răng, Bác chăm sóc rất tốt, làm nhẹ nhàng. Mấy bạn phụ tá cũng rất nhiệt tình, nhất là mấy bạn chăm sóc khách hàng rất dễ thương. Nhiều lúc gửi email, tin nhắn, gọi điện trước một ngày. Với lại trong trường hợp niềng răng mình bị rớt mắc cài chỉ cần điện thoại báo”.

Kết thúc quá trình niềng răng hơn 3 năm tại nha khoa Up Dental, Trang cảm thấy hài lòng về mọi thứ. Vì thế cô nàng khuyên mọi người rằng nếu đang gặp phải tình trạng răng không được thẩm mỹ thì hãy đến nay Up Dental để “Kiến tạo nụ cười”. 

[cta-bao-gia]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng