sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Quyết định lựa chọn niềng răng để cải thiện hàm răng và nụ cười. Cuối cùng Lan Trinh và Hậu Đoàn đã thành công sở hữu hàm răng đều, đẹp ưng ý. Bày tỏ niềm vui này, hai cô gái có bài chia sẻ ngắn trải nghiệm niềng răng và sự thay đổi trước và sau khi tháo niềng.

Quyết định lựa chọn niềng răng để cải thiện hàm răng và nụ cười. Cuối cùng Lan Trinh và Hậu Đoàn đã thành công sở hữu hàm răng đều, đẹp ưng ý. Bày tỏ niềm vui này, hai cô gái có bài chia sẻ ngắn trải nghiệm niềng răng và sự thay đổi trước và sau khi tháo niềng.

Hành trình niềng răng 2 năm của Lan Trinh

Hôm nay ngày mình được tháo niềng sau 2 năm cùng với hàm răng sắt. Đầu tiên muốn mọi người cùng chia sẻ niềm vui chung với mình, vì mình đã đẹp hơn, tự tin hơn rồi nè. Thứ hai, mình muốn chia sẻ quá trình mà mình trải nghiệm trong quá trình niềng.

Mình nghĩ răng mình rất dễ chạy răng, vì ban đầu lộn xộn lắm, nhưng tầm 3 tháng là mình thấy răng đã chạy vào hàm, và đều rồi nè (Có thể do răng mình còn yếu nên dễ niềng).

Trong quá trình mình phải nhổ tận 4 cái răng. Cũng đau đớn lắm, ăn uống lúc niềng đã khó rồi, giờ nhổ răng còn ăn khó hơn. Mình phải ăn cháo cả tháng đấy. Một cái nỗi đau kinh hoàng không kém nhổ răng đó là mình chữa tủy. Giờ nhắc lại mình còn ám ảnh và không bao giờ muốn chữa thêm lần nào nữa. Lần đầu cảm nhận nước mắt tự chảy vì đau, chứ bản thân không hề muốn khóc. Hy vọng sẽ không ai để răng sâu để phải chữa tủy như mình, đau lắm đấy!

niềng răng up dental
Hình ảnh trước và sau khi tháo niềng của Lan Trinh.

Còn lúc siết lại răng. Thời gian đầu khó chịu, cứ mỏi mệt mà nóng trong người, nhưng khoảng một thời gian thì không đau nữa nhé, ăn uống cũng dễ dàng hơn. Nhưng mọi người đừng lo lắng quá, mình niềng răng mà ăn uống nhai tới đâu nữa cơ.

Cuối cùng, mình muốn cảm ơn Up Dental đã giúp mình tìm lại được nụ cười tự tin. Mình cảm ơn bác sĩ Quân Trần đã đồng hành, chăm sóc răng cho mình. Mình cảm ơn các phụ tá cũng như các anh chị lễ tân luôn nhiệt tình giúp đỡ mình trong quá trình mình khám ở nha khoa.

Mình hy vọng các bạn đã, đang và sẽ có ý định niềng răng sẽ có thêm động lực để có thể làm đẹp bản thân. Một nụ cười tự tin sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống đấy. Hãy kiên nhẫn, kết quả sẽ ko làm bạn hối hận đâu. 

[cta-cam-nang]

“Niềng răng là điều đúng đắn nhất”

Với tình trạng răng lệch lạc, Hậu Đoàn đã quyết định lựa chọn niềng răng tại nha khoa Up Dental. Trải qua gần 3 năm, đến thời điểm hiện tại, cô nàng đã được tháo niềng với hàm răng đều đẹp. Giờ đây cô nàng đã có thể tự tin nở nụ cười rạng rạng trong ngày đám cưới trọng đại của mình. Hậu Đoàn chia sẻ: “Điều đúng đắn nhất mình đã làm trong đời chắc chắn là niềng răng rồi. Động lực cho mấy bạn sắp niềng nhé ! Mình niềng gần 3 năm. Tháo mắc cài trước cưới 4 ngày”.

niềng răng up dental


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng