sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Niềng răng khuôn mặt có thay đổi. Trước khi niềng răng thì tình trạng răng mình bị xô lệch và hơi hô, răng của mình mình làm cho khớp cắn không đúng. Hiện tại cấu trúc hàm của mình thay đổi, lúc trước mặt của mình bị vuông và giờ đỡ hơn nhiều. Tình trạng hô của mình cũng được khắc phục

TRẢI NGHIỆM NIỀNG RĂNG 8 THÁNG TẠI UP DENTAL

Khách hàng: Võ Thị Thùy Linh - 23 tuổi

Nghề nghiệp: Sinh viên Kiến Trúc

Cùng Up Dental lắng nghe tâm sự về hành trình niềng răng sở hữu nụ cười tự tin của bạn Thùy Linh qua một số câu hỏi. 

Tình trạng răng trước đây của bạn?

Trước khi niềng răng thì tình trạng răng mình bị xô lệch và hơi hô cho nên mình quyết đinh niềng răng. Tình trạng răng của mình mình làm cho khớp cắn không đúng trong quá trình nhai thì nhai được một bên thôi. Mình cũng không tự tin giao tiếp cười, nói với mọi người.

Tiêu chí lựa chọn một nơi để niềng răng của bạn?

Trước tiên mình xem qua các thông tin trên facebook, hội niềng răng. Các bạn đi trước rồi họ sẽ tư vấn cho mình một số địa chỉ uy tín. Mục tiêu để mình chọn chỗ mình niềng răng đó là ít ảnh hưởng đến răng của mình, không nhổ quá nhiều răng, đảm bảo theo suốt quá trình niềng răng chỉ một bác sĩ. Đó là cái yêu cầu của mình.

Tại sao bạn chọn niềng răng tại Up Dental?

Up Dental khi mình đến dịch vụ rất tốt, không gian thoải mái. Lúc niềng có gói ưu đãi cho sinh viên trả góp hàng tháng. Điều đó đảm bảo chi phí cho mình, có hợp đồng rất kỹ lưỡng với Bác sĩ nên mình rất yên tâm niềng ở Up Dental.

Những lo lắng gì trước khi quyết định đi niềng răng của bạn là gì? 

Trước khi niềng răng sợ rất nhiều vấn đề, phải nhổ răng số 8, sợ hóp mặt, các vấn đề tinh linh về giao tiếp của con gái. Khi mình đến Bác sĩ cũng nói trước cho mình, tình trạng bao lâu sẽ hết, mình yên tâm và nó không quá ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

Bạn bè, người thân nói gì về việc bạn đi niềng răng?

Mọi người nói cấu trúc hàm của mình thay đổi, lúc trước mặt của mình bị vuông và giờ đỡ hơn nhiều. Tình trạng hô của mình cũng được khắc phục một chút. Theo mình cảm nhận thì thay đổi nhiều rồi, thứ nhất tình trạng xô lệch đã cho mình kết quả như mong muốn, tức là nó đã xếp lại gọn gàng hơn rồi.

[cta-tu-van]

Bạn đánh giá như thế nào về chất lượng dịch vụ của Up Dental?

Chất lượng dịch vụ của Up Dental rất tốt tức là dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt các bạn gọi điện cho mình tới lịch hẹn nhắc nhở 2, 3 lần. Tái khám về mình nhận được tin nhắn hỏi thăm tình hình, mình thấy rất OK và đã từng giới thiệu người thân đến Up Dental chữa răng.

Lời khuyên dành cho những bạn có ý định đi niềng răng?

Đối với những bạn muốn đi niềng răng có lo âu về chi phí, mình nghĩ Up Dental sẽ là nơi giải tỏa được những thắc mắc của bạn. Đồng thời cũng đảm bảo được về mặt chuyên môn, bác sĩ rất tận tâm. Không phải trả góp là chất lượng chăm sóc giảm đi, mà thật sự cho mình thoải mái khi tới khám cũng như là yên tâm về thời gian niềng răng ở đây.

Review kết quả niềng răng khuôn mặt thay đổi của bạn Thùy Linh:

hinh anh ket qua truoc va sau khi nieng rang lech lac tai nha khoa up dental
Review kết quả niềng răng lệch lạc tại nha khoa Up Dental

[cta-bao-gia]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng