sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Thay đổi rất nhiều. Mấy bạn còn nói nhận không ra mình luôn”. Đó là kết quả Quí Anh nhận được sau 2.5 năm niềng răng khấp khểnh tại nha khoa Up Dental.

Quách Quí Anh (25 tuổi), sau 2.5 năm niềng răng mắc cài kim loại, tới thời điểm hiện tại Quí Anh đã tháo niềng với kết quả ưng ý. Với mong muốn giúp các bạn đồng niềng có thêm động lực và niềm tin vào tương lai những chiếc răng,  cô bạn 25 tuổi đã sẵn sàng dành hẳn một buổi tâm tình về trải nghiệm chỉnh nha của mình. 

1. Niềng răng khấp khểnh với kết quả như mong đợi

ket-qua-nieng-rang
Niềng răng khấp khểnh với kết quả như mong đợi

Nhìn Quí Anh hiện tại, ít ai biết trước kia vì tình trạng răng khấp khểnh cô nàng đã từng không tự tin khi cười cũng như khi giao tiếp với mọi người. Và đó cũng là lý do đưa Quí Anh đến với niềng răng. “Trước khi niềng răng mình rất xấu, thứ nhất nó không được đều, thứ hai nó khấp khểnh, với lại răng chen chúc, răng này chồng lên răng kia cho nên nhìn mất thẩm mỹ. Cho nên mình rất cố gắng để lấy hết động lực để đi niềng răng” - Quí Anh cho hay.

Ngày quyết định niềng răng, nha khoa Anh lựa chọn để chỉnh nha là Up Dental. Đến đây, cô nàng cũng như những khách hàng khác đều được trải nghiệm chính sách niềng răng trả góp mỗi tháng chỉ với 1 triệu đồng. Bản thân Anh khi đó đang còn là sinh viên, nên nhờ hình thức thanh toán này, Anh cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn. Đánh giá về chính sách này, cô nàng 25 tuổi cho biết: 

“Hồi em niềng răng lúc đó là sinh viên, không đủ kinh phí để mình trả hết toàn bộ chi phí niềng răng. Cho nên Up Dental hỗ trợ một phần là mình có thể trả góp, cho nên cái đó em thấy hợp lý. Chính sách nó cũng ok đối với những bạn không có đủ điều kiện để niềng răng”.

Trải qua 2.5 năm đeo niềng, đến hôm nay Quí Anh đã được tháo niềng với kết quả vô cùng ưng ý, bởi sau khi niềng, Anh không chỉ có hàm răng đẹp mà khuôn mặt của cô nàng cũng trở nên thon gọn hơn. Quí Anh bày tỏ: “Thay đổi rất nhiều. Mấy bạn còn nói nhận không ra mình luôn. Hồi xưa cơ mặt mình nó bị to, với lại không được thon gọn, một phần răng mình khấp khểnh nên nhìn bị hô. Sau khi niềng xong mặt thon gọn hơn rất nhiều, cũng cảm thấy hài lòng với tình trạng hiện tại”.

[cta-cam-nang]

2. Trải nghiệm niềng răng của Quí Anh

trai-nghiem-nieng-rang
Trải nghiệm niềng răng của Quí Anh

Chia sẻ về cảm nhận niềng răng của mình, Quí Anh cho biết những ngày đầu mới niềng, chuyện đau là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, việc đau nó nằm trong giới hạn chịu được, chứ không đau và đáng sợ như các bạn nghĩ. “Đã nói niềng chắc chắn là đau, nhưng thứ nhất, việc đau nó cũng không đến nỗi đau quá, vẫn trong khoảng mình có thể chịu được. Với lại cảm giác Bác sĩ ở đây rất nhẹ tay, cho nên mình cũng cảm thấy an tâm hơn”.

Sau khi hội ý với Bác sĩ nhằm đưa ra phương pháp và liệu trình phù hợp cho bản thân, Quí Anh chọn niềng răng mắc cài kim loại. Bằng những cảm nhận của cá nhân cô gái kể lại quá trình làm quen với khí cụ: “Mình thấy bình thường, chỉ có thời gian đầu khi mình đeo mắc cài chưa có quen lắm, thời gian đó hơi khó chịu thôi, còn sau đó cảm thấy quen với việc mình đeo mắc cài”.

[cta-bao-gia]

Với tình trạng răng khấp khểnh, khi niềng Anh phải nhổ 6 răng để có khoảng trống răng di chuyển về đều và đúng vị trí trên khuôn hàm. Đối với giai đoạn này, theo Anh Bác sĩ nhổ nhẹ tay nên không cảm thấy đau và khó chịu. “Mình nhổ tới 6 cái. Mình thấy rất bình thường, 1 lần mình nhổ 2 cái, với lại Bác sĩ rất nhẹ tay nên khi nhổ không có đáng sợ như mấy bạn nói”.

Trong buổi chia sẻ hôm nay, bên cạnh cảm nhận về quá trình niềng răng, Anh cũng cho biết kinh nghiệm ăn uống và chăm sóc răng miệng của mình khi niềng. Đối với ăn uống, Anh không kiêng cữ quá nhiều, chỉ có hạn chế những đồ ăn cứng để tránh làm bung hoặc rớt mắc cài. Anh cho hay: “Niềng răng mình vẫn ăn bình thường, nói chung không kiêng cữ nhiều, chỉ có đồ cứng, xương thì mình không có ăn thôi, những đồ vướng ngay mắc cài khí cụ thì mình hạn chế, mình cắt nhỏ ăn thôi, chứ còn kiêng cữ trong niềng răng mình thấy không kiêng cữ gì nhiều”.

Còn đối với vệ sinh răng miệng, kinh nghiệm của Quí Anh là: “Vệ sinh thì mỗi khi ăn xong mình đánh răng, vệ sinh đầy đủ, mang theo chỉ nha khoa, tăm nước”.

3. Niềng răng ở Up Dental dịch vụ rất tốt

Chia sẻ một chút về cơ duyên tìm và biết đến nha khoa Up Dental, Quí Anh hồi tưởng lại ngày ấy: “Mình có 2 người chị đã niềng và đã hoàn thành niềng răng. Sau khi chị tháo ra mình thấy đẹp so với lúc đầu. Mình gặp chị cho nên mình quyết định hỏi chị thông tin, sau đó chị chỉ mình đến Up Dental. Mình đến đây và được nha khoa tư vấn niềng răng”.

2.5 năm niềng răng là hành trình dài có sự kiên trì, có sự đồng hành. Không những là người thân, bạn bè mà có cả đội ngũ nha khoa tận tình hỗ trợ Anh các vấn đề gặp phải trong suốt phác đồ chỉnh nha “kiến tạo nụ cười đẹp”. Với cảm nhận của mình trong suốt thời gian qua, cô nàng cho rằng: “Bác sĩ Vinh thì rất tốt, luôn hỏi thăm khi mỗi lần mình đến "mình ăn như thế nào, có đau hay không, có gặp khó khăn gì trong quá trình niềng răng không". Với lại mấy bạn nhân viên tư vấn, sau khi mình nhổ răng về mình hỏi có bị đau hay cảm giác gì không, sau khi nhổ răng có bị mệt mỏi không, nói chung dịch vụ rất tốt”.

“Mình nghĩ nên niềng càng sớm càng tốt” là lời nhắn nhủ Anh gửi đến các bạn đang có ý định niềng răng nhưng còn nhiều lo lắng. Với những trải nghiệm thực tế, Anh là người hiểu rõ nhất những lợi ích của niềng răng mang lại. Vì thế, bạn nào đang gặp phải những khiếm khuyết về răng miệng hãy tự tin đi niềng để nhận được kết quả ưng ý như Quí Anh nhé!

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng