sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Mong muốn niềng răng đã từ rất lâu, nhưng vì chưa có cơ hội để làm, cô gái nhỏ Hồng Nhung đành tạm gác lại ước mơ niềng răng. Mãi đến năm 2017, khi tình cờ biết đến nha khoa Up Dental, cô nàng mới bắt đầu quá trình niềng răng xóa bỏ răng lệch của mình.

Mong muốn niềng răng đã từ rất lâu, nhưng vì chưa có cơ hội để làm, cô gái nhỏ Hồng Nhung đành tạm gác lại ước mơ niềng răng. Mãi đến năm 2017, khi tình cờ biết đến nha khoa Up Dental, cô nàng mới bắt đầu quá trình niềng răng xóa bỏ răng lệch của mình.

Nguyễn Thị Hồng Nhung (25 tuổi), niềng răng mắc cài kim loại 2 năm ở Up Dental. Đến thời điểm hiện tại, Hồng đã tháo niềng và sở hữu cho mình một hàm răng trắng đều, xinh xắn. Bằng những trải nghiệm của mình, Hồng Nhung chia sẻ những khó khăn, kinh nghiệm ăn uống, vệ sinh răng miệng để ai đang có ý định niềng răng có thể tự tin hơn.                                  

Niềng răng giúp bản thân “Tự tin hơn, đẹp hơn, cười nhiều hơn”

nieng-rang-de-tu-tin-hon
Niềng răng giúp bản thân “Tự tin hơn, đẹp hơn, cười nhiều hơn”

Nói về động lực thôi thúc quyết định niềng răng, Hồng Nhung cho hay: “Em bị lệch hai răng cửa, một cái thấp, một cái cao”. Tình trạng răng mà Hồng Nhung gặp phải là răng lệch lạc, các răng mọc sai vị trí, chen chúc nhau, không theo phương thẳng đứng nên khi nhìn vào sẽ thấy một cái cao, cái thấp. Điều này không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, răng như vậy khiến việc chăm sóc vệ sinh răng miệng của Hồng Nhung cũng trở nên khó khăn hơn. Bên cạnh đó, các mảng bám thức ăn vào răng nếu không được làm sạch sẽ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nướu, viêm tủy…

May mắn biết đến nha khoa Up Dental qua Facebook, Hồng Nhung quyết định niềng răng mắc cài kim loại 2 năm. Đến nay cô nàng đã được tháo niềng với một kết quả vô cùng hài lòng. Cô gái ngại ngùng khi cười đã biết mất mà thay vào đó là một Hồng Nhung “Tự tin hơn, đẹp hơn, cười nhiều hơn”. Cô nàng 25 tuổi cho biết thêm, không chỉ ngày tháo niềng mới tự tin cười, mà ngay từ lúc đeo niềng bản thân cũng đã tự tin hơn rất nhiều: “Không phải tháo niềng rồi em mới cười, kể cả khi bắt đầu gắn khí cụ, kim loại lên em cũng tự tin hơn, nói chuyện với các bạn nhiều hơn, cười nhiều hơn”.

Vậy là 2 năm niềng răng của Hồng Nhung đã thành công tốt đẹp, chỉ phải bỏ ra 2 năm thôi, nhưng cô nàng đã không phải sống trong sự tự ti, ngại ngùng mỗi khi mỉm cười với mọi người. Nếu bạn đang gặp tình trạng như Hồng Nhung, hãy mạnh dạn đi niềng để có được hàm răng như ý bạn nhé.

Niềng răng không đau mà rất thích

nieng-rang-co-dau-khong
Niềng răng không đau mà rất thích

Không như các bạn niềng răng khác, lo sợ đau, ăn uống không được khi niềng. Cô bạn Hồng Nhung lại hào hứng, mong chờ ngày mình được niềng răng. Trong quá trình niềng cô nàng chỉ đau một chút ở giai đoạn gắn mắc cài, vì khi chưa quen với “hàng rào sắt” việc trầy xước, chảy máu da là điều không thể tránh khỏi. Nhưng tất cả chỉ là chuyện nhỏ, vì cô nàng đã chờ đợi ngày được niềng lâu lắm rồi. “Em muốn niềng quá lâu rồi nên lúc đầu niềng em hào hứng lắm, em đi khám luôn thế là niềng thôi. Em cảm giác khi gắn khí cụ lên thấy đau thôi, còn lúc đầu em không thấy đau, khi gắn lên mới đau. Tại vì quá thích, đợi chờ lâu lắm rồi” – Hồng Nhung cho hay.

Vì mong muốn răng sau khi niềng sẽ đều đẹp, không bị úa vàng. Hồng Nhung luôn quan tâm đặc biệt đến chế độ ăn uống và vệ sinh răng miệng. Những lưu ý trong ăn uống của cô nàng là: “Đầu tiên lưu ý không nên ăn đồ cứng nhiều. Ví dụ như sụn, xương em hạn chế gặm, em cắt đồ ăn cho nhỏ ra, rau cũng cắt nhỏ sẵn. Mới niềng em đa phần ăn cháo với xay sinh tố”.

Về vệ sinh răng miệng cô nàng luôn tuân thủ theo sự chỉ dẫn của Bác sĩ để đảm bảo răng mình luôn sạch sẽ, để tránh bị viêm nhiễm gây ảnh hưởng xấu đến răng cũng như quá trình niềng. “Đa phần sau khi ăn em chà răng niềng, em cũng chà theo hướng dẫn của Bác sĩ với dùng chỉ nha khoa, cọ, cũng theo bước của Bác sĩ tư vấn” – kinh nghiệm vệ sinh của Hồng Nhung.

Bất ngờ nha khoa niềng răng chỉ với 1 triệu/ tháng

nieng-rang-tra-gop
Bất ngờ nha khoa niềng răng chỉ với 1 triệu/ tháng

Địa chỉ nha khoa Hồng Nhung tin tưởng lựa chọn là nha khoa Up Dental – nha khoa chuyên về niềng răng đầu tiên có chính sách trả góp 1 triệu/tháng. Biết đến nha khoa trong một lần tình cờ thấy bài quảng cáo niềng răng với giá 1 triệu của Up Dental trên Facebook, cô nàng đặt hẹn tư vấn. Vì sự nhiệt tình, chi phí phù hợp với bản thân, Hồng Nhung chọn điểm dừng chân ở Up Dental để cải thiện hàm răng của mình.

“Tình cờ lướt Facebook thấy bạn em có like trang Fanpage của nha khoa mình. Em thấy 1 triệu em cũng bất ngờ, em bảo sao lại có giá 1 triệu, thấy bất ngờ lắm. Em để lại số điện thoại, có một anh nhân viên tư vấn, hiện tại lúc đó anh niềng răng ở nha khoa mình. Anh tư vấn nhiệt tình nên em lên hẹn gặp đăng ký rồi niềng luôn”- Hồng Nhung cho biết.

Nhờ có chính sách trả góp này, gánh nặng chi phí không còn đè nặng lên đôi vai của Hồng Nhung. Chi phí niềng răng của cô nàng là: “Khoảng 25 triệu. Lúc đó em còn thẻ sinh viên em giảm được 1 triệu là còn 24 triệu”. Với chính sách này, Hồng Nhung không cần trả một lúc 24 triệu, thay vào đó cô nàng này sẽ thanh toán trước cho nha khoa 30%, số còn lại mỗi tháng tái khám, cô bạn chỉ cần đem 1 triệu để trả, đến khi kết thúc gói niềng.

Ngoài sự tiện lợi về chi phí, điều để lại ấn tượng với Hồng Nhung còn là sự thân thiện, tận tâm, mến khách của đội ngũ nhân viên, y, Bác sĩ nơi đây. Nhận xét về nha khoa cô nàng cho biết: “Môi trường em thấy tốt lắm luôn, máy móc hiện đại, mới. Môi trường rất thân thiện, Bác sĩ nhiệt tình, em thấy mấy chị hộ lý cũng Bác sĩ nhiệt tình lắm luôn. Cảm ơn mọi người rất là nhiều”.

“Nếu các bạn đang là sinh viên, các bạn có ý định niềng nên ngay và luôn tới nha khoa” đây là lời khuyên của Hồng Nhung gửi đến các bạn niềng răng mà còn nhiều băn khoăn lo lắng. Đã từng bỏ lỡ nhiều cơ hội để niềng, bản thân Hồng Nhung hiểu rõ nhất cảm giác tiếc nuối khi để vụt mất cơ hội làm đẹp của mình. Nếu bạn còn lo lắng về chi phí, yên tâm đã có Up Dental hỗ trợ, đồng hành với bạn. Như lời tâm sự kết thúc buổi chia sẻ của Hồng Nhung về Up Dental: “Ngay bước đầu tư vấn em thấy tốt lắm rồi, mình đến là mình muốn làm thôi. Em thời điểm đó cũng bị đi làm, rất phù hợp với mức giá 1 triệu/ tháng. Ví dụ tháng đó mình không có tiền, mấy chị có thể dời tháng sau mình trả cũng được, em thấy cái đó rất là tốt luôn. Các bạn nên niềng ngay và luôn”. 

tu van nieng rang mien phi

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng