sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Kết thúc quá trình niềng răng 2.5 năm với kết quả thành công vượt mong đợi, Kim Nga mới thấy hối hận vì sao mình không niềng răng sớm hơn. Vì nếu quyết định sớm, thì cô nàng đã có thể sớm sở hữu hàm răng đều đẹp và chắc khỏe.

Lê Kim Nga (23 tuổi), hiện là nhân viên văn phòng. Kim Nga niềng răng tại Up Dental trong khoảng thời gian 2.5 năm và hiện tại đã tháo niềng với kết quả ưng ý. Trong ngày vui “Chúc mừng tháo niềng”, cô nhân viên có buổi chia sẻ ngắn về hành trình niềng răng của mình để tạo động lực cho các bạn đồng niềng khác.

Răng hô thay đổi nhiều sau khi niềng răng

truoc-va-sau-khi-nieng
Răng hô thay đổi nhiều sau khi niềng răng

Nói về động lực  thôi thúc lựa chọn niềng răng, Kim Nga cho biết: “Trước khi niềng em bị hô, cười hơi hô nên không tự tin nên em mới đi niềng”. Theo như chia sẻ của Nga, tình trạng răng cô nàng gặp phải là răng hô hay răng vẩu. Đây là một trong những dạng sai khớp cắn, trong đó có sự sai lệch tương quan giữa hai hàm răng trên và răng dưới, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, sự hài hòa của khuôn mặt. Bên cạnh đó sai khớp cắn khiến việc làm nhuyễn thức ăn khó khăn, lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến bao tử và tiêu hóa. Bản thân Nga cũng thừa nhận gặp những khó khăn đó: “Ăn nhai và vệ sinh răng miệng hơi khó”.

Phương pháp Kim Nga lựa chọn để cải thiện là niềng răng mắc cài kim loại. Với chất liệu hợp kim không gỉ, niềng răng mắc cài kim loại có độ bền, cứng chắc, lực tác dụng điều và ổn định. Cùng với đó sử dụng những dây thun có độ đàn hồi tốt, hỗ trợ đắc lực cho quá trình niềng răng diễn ra liên tục, ổn định và đạt được hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

Và sau khi quyết định gắn bó với mắc cài 2.5 năm để cải thiện hàm răng khuyết điểm, Kim Nga đã thành công sở hữu hàm răng đẹp cùng nụ cười tự tin. Cảm nhận về những thay đổi sau khi tháo niềng, Nga vui vẻ cho biết: “Thay đổi nhiều lắm. Ngày xưa mình không ngậm miệng lại được tại răng nó bị hô, còn bây giờ thì ngậm miệng lại được”.

[cta-cam-nang]

Cảm nhận nhổ 5 răng của Kim Nga

cam-nhan-khi-nho-rang
Cảm nhận nhổ 5 răng của Kim Nga

Nói về hành trình niềng răng 2.5 năm, Kim Nga cho biết: “Niềng răng theo bản thân em thì không đau lắm, em vẫn ăn uống bình thường”. Trước khi niềng răng, nhiều bạn thường lo lắng sẽ đau, khó chịu, ăn uống không được làm sụt cân. Thế nhưng theo như trải nghiệm của Nga thì niềng răng không đau lắm, vẫn nằm trong giới hạn chịu đựng của bản thân, còn ăn uống vẫn bình thường, không cần kiêng cữ quá nhiều mà dẫn đến sụt cân.

Nối tiếp câu chuyện niềng răng, Kim Nga kể lại cảm giác khi nhổ 5 răng. Bản thân Nga cũng như nhiều bạn khác khi nghe Bác sĩ thông báo phải nhổ răng đều có chung một tâm trạng là sợ đau. Cũng đã có nhiều trường hợp vì nhổ răng mà từ bỏ mong ước niềng răng của mình. Tuy nhiên sau khi được trải nghiệm thực tế, Nga cho biết thực ra nhổ răng chỉ hơi đau thôi, 2 - 3 ngày là sẽ hết. “Ở đây nhổ bình thường nhưng về nhà hết thuốc tê thì có hơi đau, nhưng mình uống thuốc giảm đau với lại nghỉ sẽ nhanh hơn, 2 - 3 ngày là hết”.

Mỗi tháng đến nha khoa để Bác sĩ thay thun và siết răng, cảm nhận về giai đoạn này theo Nga nó sẽ bị ê khoảng 1 - 2 ngày. Bên cạnh những cảm nhận niềng răng, Kim Nga cũng không quên chia sẻ kinh nghiệm ăn uống và chăm sóc răng miệng khi niềng. Cô kể: “Em vẫn vệ sinh răng bình thường, có cái là đánh răng kỹ hơn trước. Ăn uống em vẫn ăn uống bình thường, có điều cắt nhỏ ra với lại không có cắn được như ngày xưa, thì mình phải cắt nhuyễn, với lại đồ ăn hơi mềm”.

[cta-bao-gia]

Ở Up Dental Bác sĩ, nhân viên ai cũng tận tâm, niềm nở

nha-khoa-up-dental
Ở Up Dental Bác sĩ, nhân viên ai cũng tận tâm, niềm nở

Ngày quyết định niềng răng, nha khoa Kim Nga lựa chọn là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM. Biết đến nha khoa qua một lần lướt Facebook, cô nàng đến tư vấn thì thấy nhân viên ở đây rất nhiệt tình, tư vấn kỹ, vô tư vấn một lần là làm luôn.

“Cái này tiện cho những bạn có kinh tế thấp như học sinh, sinh viên tụi em cũng dễ tại vì một tháng chỉ đóng 1 triệu thôi nên tiện cho những bạn mà muốn niềng răng”. Đó là những chia sẻ của Kim Nga khi nhận xét về chính sách niềng răng trả góp của nha khoa Up Dental. Nói về hình thức thanh toán này, Nga cho biết khi niềng răng, cô chỉ cần thanh toán trước 30% tổng chi phí, 70% còn lại sẽ được thoải mái thanh toán vào mỗi tháng hoặc những lần tái khám với mức giá hơn 1 triệu/tháng.

Bên cạnh sự hài lòng về hình thức thanh toán của nha khoa up Dental, Kim Nga còn dành nhiều lời khen ngợi về đội ngũ nhân viên, y, Bác sĩ tại nha khoa Up Dental. “Bác sĩ tận tâm, nhân viên thì niềm nở, nói chung mấy bạn hỗ trợ mình rất là tốt, nói chung mình cần liên hệ đặt lịch hay mình bị vấn đề răng bị sút thun hay gì đó mình gọi có đặt lịch hẹn liền cho mình, đến để mình khắc phục được những cái đó, không phải chờ lâu” - Kim Nga.

Khép lại buổi chia sẻ niềng răng của mình, Kim Nga gửi lời nhắn nhủ đến các bạn đang có ý định niềng răng như còn sợ đau rằng: “Mấy bạn hãy quyết tâm làm cho mình có được nụ cười đẹp, không phải vì sợ đau với lại nhổ răng mà không niềng”.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng