sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Bản thân gặp phải tình trạng răng móm khiến Tiến Huy tự ti, ngại cười khi giao tiếp với mọi người. Quyết định niềng răng ở tuổi 28 được xem là bước ngoặt để anh chàng lấy lại sự tự tin và nụ cười.

Bản thân gặp phải tình trạng răng móm khiến Tiến Huy tự ti, ngại cười khi giao tiếp với mọi người. Quyết định niềng răng ở tuổi 28 được xem là bước ngoặt để anh chàng lấy lại sự tự tin và nụ cười.

Huỳnh Tiến Huy (30 tuổi), sau 2 năm niềng răng mắc cài kim loại ở nha khoa Up Dental, anh chàng đã được tháo niềng và  nhận được một kết quả ưng ý. Trong buổi “Chúc mừng tháo niềng”, Tiến Huy có buổi chia sẻ ngắn về hành trình niềng răng, kinh nghiệm ăn uống và chăm sóc răng miệng trong suốt 2 năm đeo niềng của mình.

Hiệu quả trước và sau khi niềng răng móm

truoc-va-sau-khi-nieng
Hiệu quả trước và sau khi niềng răng móm

“Lúc đầu mình bị móm” là chia sẻ của Tiến Huy về tình trạng răng miệng trước đây. Theo các Bác sĩ ở nha khoa Up Dental, Răng móm là một trong những dạng sai khớp cắn, trong đó có sự sai lệch tương quan giữa hai hàm. Với trường hợp răng phát triển bình thường, khi khép miệng lại cung răng hàm trên phủ ngoài cung răng hàm dưới, tuy nhiên với những người bị móm thì khớp cắn phát triển ngược lại và đồng thời khi nhìn trực tiếp sẽ thấy miệng móm.

Sở hữu hàm răng móm sẽ gây khó khăn trong ăn uống, ảnh hưởng đến thẩm mỹ khiến bạn mất tự tin trong cuộc sống. Và đó là lý do thôi thúc Tiến Huy Lựa chọn niềng răng cải thiện nụ cười của mình. 

Phương pháp anh chàng lựa chọn là niềng răng mắc cài kim loại, phương pháp này được các Bác sĩ đánh giá là hiệu quả nhanh và tiết kiệm chi phí. Nhờ quyết định đúng đắn này của bản thân mà chỉ sau 2 năm đồng hành cùng với mắc cài, cuối cùng Tiến Huy cũng được tháo niềng và nhận được một hàm răng có nhiều sự thay đổi tích cực. Nhận xét về sự thay đổi sau khi niềng, anh chàng vui vẻ bày tỏ: “Mình thấy thay đổi nhiều, mình rất là vừa ý”.

[cta-cam-nang]

Địa chỉ cải thiện răng móm uy tín, giá cả hợp lý

dia-chi-nieng-rang-uy-tin
Địa chỉ cải thiện răng móm uy tín, giá cả hợp lý

Góp phần giúp bản thân có được hàm răng đẹp, chắc khỏe như hiện tại, anh Minh Tiến không thể quên công ơn của đội ngũ y, Bác sĩ ở Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM. Tình cờ nơi anh làm việc gần với nha khoa, anh chàng tìm đến tư vấn và cuối cùng lựa chọn Up Dental làm nơi chỉnh nha, cải thiện nụ cười của mình. Gắn bó với nha khoa trong suốt 2 năm, Tiến Huy vô cùng hài lòng về dịch vụ và Bác sĩ nơi đây, nên khi được hỏi có những góp ý nào để nha khoa cải thiện tốt hơn thì anh chàng trả lời rằng: “Mình không thấy cái gì để góp ý hết, mình thấy mọi thứ đều ok hết, từ dịch vụ đến Bác sĩ”. Chỉ một câu ngắn gọn nhưng qua đó ta có thể được sự ưng ý của Tiến Huy đối với dịch vụ và tay nghề của nha khoa Up Dental.

Niềng răng ở Up Dental, Tiến Huy cũng giống như các khách hàng khác được áp dụng chính sách trả góp hàng tháng chỉ với 1 triệu đồng. Được Bác sĩ đánh giá tình trạng răng ở mức độ khó, lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại nên tổng chi phí điều trị của anh chàng là 30 triệu. Nhưng nhờ chính sách này, Tiến Huy chỉ cần thanh toán trước 30%, 70% được chia nhỏ thành hàng tháng. Nói về phương thức trả góp này, anh chàng cho hay: “Mình thấy đa số mọi người sẽ thích hình thức này, tại vì nó chia nhỏ ra và mình cứ thanh toán theo từng đợt tái khám, thì nó dễ cho những người muốn niềng răng”.

[cta-bao-gia]

“Niềng răng khó chịu nhất là giai đoạn tách kẽ”

giai-doan-kho-chiu-khi-nieng-rang
“Niềng răng khó chịu nhất là giai đoạn tách kẽ”

Khi được hỏi “Niềng răng đau hay không đau”, Tiến Huy dõng dạc trả lời rằng: “ Hơi khó chịu một vài ngày, xong rồi cũng quen thôi. Nói chung mọi người nói niềng răng đau nhưng mà mình thấy nó không sao hết ”. Mức độ đau khi niềng phụ thuộc vào khả năng chịu đựng và cơ địa của mỗi người nên sẽ có những cảm nhận khác nhau.

Nói niềng răng không đau nhưng không đồng nghĩa quá trình niềng răng của Tiến Huy không gặp trở ngại. Trong tất cả các giai đoạn, anh chàng cho rằng tách kẽ là giai đoạn khó chịu nhất: “Mình khó chịu nhất là giai đoạn tách kẽ, giai đoạn đó khó ăn một tí thôi, còn lại mình thấy bình thường”.

Thông qua buổi chia sẻ, Tiến Huy cũng đưa ra một số kinh nghiệm ăn nhai và chăm sóc răng miệng của bản thân để các bạn đang hoặc đang có ý định niềng răng có thể tham khảo. Đối với ăn nhai, anh chàng cho biết: “Mình hạn chế một số món cứng thôi. Ví dụ như cua, ghẹ thì đừng cắn bằng răng là được, còn lại mình thấy mọi thứ bình thường hết”. Vì niềng răng mắc cài kim loại nên sau khi ăn thức ăn dễ dàng bám vào răng và mắc cài, vậy nên Tiến Huy khuyên rằng: “Sau khi ăn mình nên đánh răng, súc bằng nước súc miệng hay gì đó để vệ sinh, tại vì lúc đeo mắc cài dễ bám đồ ăn”.

Và đó là tất cả quá trình niềng răng của Tiến Huy, khép lại buổi chia sẻ, anh chàng nhắn gửi đến các bạn đang gặp vấn đề về răng miệng như sợ đau không dám đi niềng rằng: “Nó không có đau đâu, nó cũng không có ảnh hưởng gì đến cuộc sống lắm đâu thì mình cứ niềng đi cho nó đẹp”. 


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng