sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Nguyễn Thị Hạnh (30 tuổi), hiện đang sinh sống và làm việc ở Thủ Đức. Nhân ngày “Chúc mừng tháo niềng” do Up Dental tổ chức, Hạnh có buổi chia sẻ ngắn về khoảng thời gian niềng răng 2.5 của bản thân cũng như địa chỉ niềng răng uy tín ở TP.HCM.

Với mong muốn bản thân có được hàm răng trắng đều xinh xắn cô nàng Nguyễn Thị Hạnh quyết định lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại 2.5 năm ở nha khoa Up Dental. Sau một khoảng thời gian cố gắng răng hàm của Hạnh đã có những cải thiện rõ rệt, giờ đây cô nàng có thể tự tin khoe nụ cười, hàm răng của mình.

Nguyễn Thị Hạnh (30 tuổi), hiện đang sinh sống và làm việc ở Thủ Đức. Nhân ngày “Chúc mừng tháo niềng” do Up Dental tổ chức, Hạnh có buổi chia sẻ ngắn về khoảng thời gian niềng răng 2.5 của bản thân cũng như địa chỉ niềng răng uy tín ở TP.HCM.

“Niềng xong hết hô đẹp”

truoc-va-sau-khi-nieng
“Niềng xong hết hô đẹp”

Nhìn nụ cười rạng rỡ trên môi của Hạnh ít ai biết được trước đây vì hàm răng hô “kém duyên” cô nàng chỉ dám cười mỉm và cảm thấy tự ti mỗi khi giao tiếp với mọi người. Để khắc phục những khuyết điểm này, Hạnh được bạn bè giới thiệu đến nha khoa Up Dental để được thăm khám và tư vấn. Đến đây cô nàng được các Bác sĩ chụp X - quang, lấy dấu mẫu hàm và cho biết tình trạng răng của Hạnh là hô ở mức độ trung bình, nếu lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại, chỉ sau 2.5 năm răng hô sẽ có những cải thiện tích cực. Đồng ý với liệu trình Bác sĩ đưa ra, Hạnh ký hợp đồng và bắt đầu quá trình chỉnh nha “Kiến tạo nụ cười”. 

Sau quãng thời gian gắn bó với mắc cài, đến thời điểm hiện tại Hạnh đã tháo niềng, cảm giác hạnh phúc, vui sướng hiện rõ trên khuôn mặt cô gái 30 tuổi. Cuối cùng những cố gắng trong suốt 2.5 năm qua giờ đây Hạnh đã được đền đáp xứng đáng. Cô nàng khẳng định chắc nịch: "Thay đổi được 60 - 70%, nói chung niềng xong hết hô, đẹp. Mai mốt sẽ giới thiệu cháu ra đây niềng”.

[cta-cam-nang]

Cảm nhận niềng răng và những lưu ý khi niềng

cam-nhan-khi-nieng-rang
Cảm nhận niềng răng và những lưu ý khi niềng

Niềng răng ai cũng sẽ trải qua các giai đoạn như nhổ răng, tách kẽ, gắn mắc cài, siết răng… Tuy nhiên cảm nhận của mỗi người về những giai đoạn này sẽ khác nhau, bởi lẽ chuyện đau hay không đau còn phụ thuộc vào cơ địa và khả năng chịu đựng của mỗi người. Bản thân đã được trải nghiệm thực tế 2.5 năm, cảm nhận của Hạnh về giai đoạn tách kẽ là: “Tách kẽ, nhức do cái răng khít quá bỏ cái thun vô tách ra nó bị nhức”. Theo các Bác sĩ chuyên sâu về niềng răng, tách kẽ là bước đầu tiên tác động lực vào răng giúp tạo vùng hở trên răng để Bác sĩ có thể gắn khâu vào. Tuy nhiên cơn đau này không đáng lo ngại vì khoảng 1- 3 tuần bạn sẽ quen dần và hết cảm giác ê buốt. 

Với tình trạng răng hô, Hạnh được các Bác sĩ khuyên nên nhổ 4 răng để có khoảng trống cho răng dễ di chuyển về đúng vị trí trên cung hàm. Trước khi niềng răng cô nàng cũng như bao người khác lo sợ nhổ răng đau, không ăn uống được, nhưng khi trải qua rồi Hạnh mới biết nó không đau như cô nghĩ: “Nhổ răng thì bình thường, có thuốc tê không có đau”.

Đến giai đoạn gắn mắc cài, Hạnh cho biết vì những ngày đầu chưa quen nên sẽ có chút đau, nhưng khi sống chung và quen dần với sự hiện diện của nó, khi tháo ra lại thấy thiếu thiếu. “Lúc đầu thì đau nhưng tại vì mình chưa có quen, sau dần dần quen thì bình thường, giờ tháo ra giống như trống gì trong miệng, mình đeo cái kia quen rồi”. Mỗi tháng Hạnh đều phải đến nha khoa để thăm khám và điều chỉnh độ siết răng phù hợp, nói về giai đoạn này, cô nàng 30 tuổi cho hay: “Ngày đầu thì có hơi nhức, mấy ngày đầu thôi còn mấy ngày sau bình thường, phải thay để siết vô nên nó hơi ê xíu, nhức”.

Một lưu ý Hạnh cũng muốn chia sẻ đến cho mọi người là trong quá trình niềng răng nên hạn chế ăn đồ cứng vì nó dễ làm rơi, gãy mắc cài gây ảnh hưởng đến tiến độ niềng răng cũng như sức khỏe của bạn. “Hạn chế ăn đồ cứng nên ăn đồ mềm. Ăn nhai nên đưa vào hàm trong để thuận tiện hơn”.

[cta-bao-gia]

Niềng răng trả góp 1 triệu/tháng phù hợp cho mọi lứa tuổi

nieng-rang-tra-gop
Niềng răng trả góp 1 triệu/tháng phù hợp cho mọi lứa tuổi

Trong bài review của mình, Hạnh không quên chia sẻ địa chỉ nha khoa cô nàng tin tưởng lựa chọn gắn bó trong suốt 2.5 năm qua. Nha khoa cô nàng nhắc đến chính là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM.  Niềng răng Up Dental  Hạnh cũng như các khách hàng khác đều được áp dụng chính sách niềng răng trả góp chỉ với 1 triệu đồng/tháng. Với hình thức này, trước khi gắn mắc cài Hạnh chỉ cần thanh toán trước 30% chi phí, số còn lại được chia nhỏ thành hàng tháng. Nhờ có chính sách này, Hạnh yên tâm hẳn về chi phí: “Cái đó rất là ok tại vì mỗi tháng trả vậy nó tiện cho mình hơn”.

“Tự tin đi niềng đi, niềng xong rồi đẹp, đẹp xong rồi ghiền” là lời nhắn nhủ Hạnh gửi đến các bạn đang có ý định niềng răng mà còn nhiều lo lắng, sợ hãi. Theo cô nàng niềng răng chỉ lấy đi 1 - 2 năm của bạn thôi nhưng đổi lại bạn sẽ có hàm răng đẹp theo mình đến hết chặng đường còn lại, vì vậy hãy tự tin, mạnh mẽ đi niềng để thay đổi nụ cười và sự tự tin bạn nhé. 


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng