sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Niềng răng hô, niềng răng không đều tại Nha khoa Up Dental khách hàng Thạch Thị Giang. Trước khi niềng răng, răng của Giang bị hô và mọc không đều đồng thời hàm bị hẹp cần phẫu thuật, nhưng khi đến với Up Dental Giang đã xóa bỏ nỗi lo và không phẫu thuật

TRẢI NGHIỆM NIỀNG RĂNG HÔ 1 NĂM TẠI NHA KHOA UP DENTAL

Khách hàng: Thạch Thị Giang

#Hái lộc đầu xuân


1. Tình răng trước khi niềng, răng hô, răng mọc không đều và hẹp hàm.

Chào tất mọi người, đặc biệt là cả nhà Up Dental Niềng Răng, thời gian trôi qua thật nhanh mới ngày nào quyết định đi niềng răng giờ mình làm được hơn 1 năm rồi, trước khi đến với Up Dental, mình đã đến bệnh viện khác để được tư vấn niềng răng, chụp phim và làm nhiều thủ tục thật là rắc rối nhưng vì nghĩ tới sau này có hàm răng đẹp nên phải cố gắng và xong mình đã rất là thất vọng khi BS nói rằng răng của em không đều, bị hô và hàm bị nhỏ hẹp chỉ còn cách là phẫu thuật cắt hàm và chi phí khoảng 1 trăm triệu. Lúc đó mình rất sợ và hỏi BS là còn cách nào khác không, bác kêu ko còn cách nào khác ngoài phẫu thuật,trời ơi mình về nhà trong sự tuyệt vọng, buồn kinh khủng luôn.

2. Bén duyên và bắt đầu niềng răng tại Nha khoa Up Dental.

Vài ngày sau đó có chị bạn vô tình lướt face và thấy Viện Niềng Răng Up Dental nên đã tag tên mình lúc đó mình đã để lại số điện thoại và được chị bên CSKH gọi điện tư vấn rất nhiệt tình và đặt lịch hẹn, vài ngày sau đó mình đến tư vấn lúc đó mình thấy mn ở Up Dental từ bảo vệ tới nhân viên CSKH và các BS ở đây rất là nhiệt tình,tư vấn miễn phí luôn không giống như trong Bv tốn tiền nghen, BS nói là răng mình ko điều và cả 2 hàm bị hô, hàm hơi bị hẹp nên được bác tư vấn là đặt khí cụ nong hàm không cần phải phẫu thuật.

[cta-bao-gia]

3. Chi phí niềng răng, niềng răng trả góp tại Up Dental.

Chi phí trọn gói là 27tr và chỉ cần trả trước 30 phần trăm thôi còn nhiêu thì mỗi tháng trả góp 1 triệu.

Lúc đó mình đã quyết định làm liền luôn, đã muốn đẹp thì đừng ngại đau nha mọi người, răng của mình phải nhổ bỏ hết 2 cây nhưng Ko hề đau chút nào vì đã được tiêm thuốc tê, lúc mới gắn mắc cài hơi bị ê và đau hết mấy ngày nên ăn được cháo thui vài ngày sau là ăn cơm bt tránh đồ ăn hơi cứng thui, ai không có được hàm răng đẹp thì đừng chần chờ suy nghĩ nữa, hãy đến với Nha khoa Up Dental sau này sẽ có được nụ cười tự tin hơn.

*Xem chi tiết bài viết của bạn Giang tại link: 

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1996305180610719/

ket qua nieng rang ho, rang moc khong deu sau 1 nam tai Up Dental
Kết quả điều trị niềng răng hô tại Nha khoa Up Dental sau 1 năm

4. Nha khoa chuyên sâu về niềng răng Up Dental

Phòng khám Up Dental tọa lạc tại số 02 đường D3 (hiện nay đổi tên thành đường Võ Oanh), P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM. Thời gian hoạt động của nha khoa từ 8h00 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần.

Up Dental trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chuyên dụng, máy chụp X-Quang Sirona (Đức) hàng đầu thế giới, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cho khách hàng và nhân viên. Phòng chụp X - Quang được thiết kế tường, cửa ra vào có lõi chì, trang bị đầy đủ áo chì với mục đích bảo vệ sức khỏe tuyệt đối cho khách hàng khi đến Nha khoa thăm khám.

100% Bác sĩ niềng răng tại Up Dental tốt nghiệp Đại học Y Dược TP. HCM, được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha. Đội ngũ Bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, đam mê và nghiên cứu chuyên sâu về niềng răng đảm bảo chẩn đoán chính xác, đưa ra kế hoạch điều trị an toàn và hiệu quả cho từng khách hàng.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng