sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Niềng răng hô một hàm và chi phí niềng răng trả góp, ừ khi còn bé xíu đã được bạn bè đặt cho các biệt danh phải nói quá dễ thương: Nguyệt mỏ nhọn, mỏ chuột, mỏ chim…trong một lần tình cờ lướt Facebook tôi thấy thông tin niềng răng 1tr/1tháng, tôi đã động lòng...

Cái răng cái tóc là gốc con người
Bạn: Nguyễn Thị Nguyệt

#Nhật ký niềng răng Up Dental

1. Những nỗi buồn và biệt danh khi gắn với hàm răng hô

Ông bà xưa có câu, “cái răng cái tóc là gốc con người” câu này muôn thuở bao giờ sai.

Vẻ bên ngoài giúp con người ta tự tin hơn. Đối với tôi, từ khi còn bé xíu đã được bạn bè đặt cho các biệt danh phải nói quá dễ thương: Nguyệt “mỏ nhọn” – “mỏ chuột” – “mỏ chim” … Tuy rằng đó là trò đùa vui của các bạn và khi đó bản thân tôi cũng không nhận biết rằng mình đang bị “hô” lúc đó chỉ hơi buồn thui (tui thơ ngây quá mà ^^)

2. Niềng răng hô một hàm và chi phí niềng răng trả góp

Mãi đến những năm đại học, tôi mới biết rằng mình bị hô, cũng muốn đi niềng răng nhưng tôi sinh ra trong gia đình bố mẹ phải lo từng bữa ăn thì lấy đâu ra một cục tiền cho tôi tu chỉnh nhan sắc, nên thôi tôi cũng kệ, nghèo không khổ mà khổ vì không có tiền thôi các bạn. Bố Mẹ sinh ra ta lành lặn, cho ta một cuộc sống đầy đủ thì ta đã hạnh phúc nhất trên đời này, tôi luôn tự nhủ với bản thân như vậy.

Nhưng trong các bạn, có ai luôn hài lòng về cuộc sống mình đang có mà không muốn vươn lên không? Tất nhiên là không rồi nhỉ, cuộc sống mà có bao nhiêu năm đâu. Chính vì vậy trong một lần tình cờ lướt Facebook tôi thấy thông tin niềng răng 1tr/ tháng, tôi đã động lòng, ban đầu tôi chỉ muốn đi tham khảo thông tin vì thực tế tôi ít khi tin vào những thông tin trên mạng.

Nhưng các bạn ạ, các bác sỹ ở UP DENTAL đã cho tôi niềm tin là răng tôi có thể niềng thành công. (trước đó tôi cũng có tham khảo thông tin ở bệnh viện, ở các phòng khám, họ nói rằng tôi không chỉ cần niềng mà còn phải thực hiện phẫu thuật cắt hàm và chi phí thì …)

[cta-cam-nang]

3. Kết quả thay đôi tích cực sau khi niềng răng

Niềng răng là ước mơ của tôi, là động lực tôi cố gắng vượt qua các nỗi đau (nghe ghê nhỉ, nhưng thật đó các bạn) hiện tại tôi đã niềng được gần 1 năm, kết quả đi đâu ai cũng bảo: Ờ mày xinh hơn rồi đấy (biết là đang an ủi thôi mà vẫn vui)

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của tôi đến tận đây, mong rằng ước mơ của các bạn sẽ có cơ hội trở thành sự thật như ước mơ “bé nhỏ” là được niềng răng của tôi. Khi có ước mơ hãy tin chính bản thân mình và cố gắng thực hiện – khi đó bạn đã thành công.

*Xem chi tiết bài viết của bạn Nguyệt tại link:
https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1981918158716088/

Review hinh anh ket qua nieng rang hien tai
Review hình ảnh kết quả niềng răng hiện tại 

4. Khi niềng răng có nhổ răng khôn không?

Gần một nửa chặng đường niềng răng đã đi qua, nhưng bản thân không thể nào quên lúc mình nhổ 4 em răng KHÔN ấy mình vẫn thấy ám ảnh lắm các bạn - đau - sợ hãi - không biết diễn tả làm sao luôn ấy, mình phải đi nhổ tổng cộng 5 lần "nhổ có 4 răng mà đi 5 lần đấy".

Nhưng mình thật hạnh phúc khi có gia đình, những người bạn thật dễ thương luôn bên cạnh động viên an ủi, và các bạn tư vấn, các bác sĩ ở Niềng Răng UP Dental động viên an ủi mình cố gắng "nhổ răng khổ tý thôi chứ niềng răng thì đơn giản - nhẹ nhàng thôi Nguyệt à". 

Và hiện nay tất cả đã qua, mình đang tiến đến những bước "đơn giản - nhẹ nhàng" trong hành trình niềng răng rồi, Nếu bạn nào sẽ - đang và đã niềng hãy cố lên nhé

P/s: Đố bạn hình nào chụp khi chưa niềng nào.

Xem bài chi tiết bài viết của bạn Nguyệt tại Link:
https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1992632927644611/

[cta-bao-gia]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng