sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Niềng răng hô hàm trên, niềng răng hô tiết kiệm chi phí tại hcm. Hiện tại mình đã niềng răng được 9 tháng, trước kia răng mình hàm trên bị hô và hàm dưới thì không được đều cho lắm nên mình quyết định đi niềng. Mình niềng răng trả góp nên chi phí rất nhẹ và không phải lo lắng...

TRẢI NGHIỆM NIỀNG RĂNG 9 THÁNG TẠI NHA KHOA UP DENTAL

Bạn: Phạm Thị Xôn

Nghề nghiệp: Sinh viên

1. Chia sẻ quá trình niềng răng hô hàm trên và hình thức thanh toán chi phí khi niềng răng Thị Xôn

Cùng Up Dental lắng nghe tâm sự về hành trình niềng răng sở hữu nụ cười tự tin của bạn Xôn qua một số câu hỏi.

Tình trạng răng trước khi đeo niềng của bạn thế nào?

Răng trước đây của em hàm trên hơi hô một xíu và hàm dưới không đều nên em quyết định đi niềng răng. 

Bạn bè hay người thân nhận xét gì về nụ và hàm răng của bạn không?

Dạ nụ cười của em thì bạn bè không nói gì hết nhưng em cảm thấy rất là tự ti. Em nghĩ nếu sau này đi làm nụ cười ảnh hưởng rất là nhiều nên em quyết định đi niềng răng.

Niềng răng hô thẩm mỹ, lý do bạn thôi thúc bạn đi niềng răng là gì?

Trước khi em đi niềng răng thì em cũng không có ý định trước đâu tại vì em thấy bạn em trong phòng niềng khoảng được 1 năm rưỡi rồi em mới bắt đầu niềng. Em thấy răng của bạn em thay đổi nhiều nên việc gia đình em kêu em đi niềng răng thì em nhìn vô bạn em, em thấy răng tiến triển tốt nên mình niềng răng chắc cũng không sao nên em quyết định đi niềng răng, không sợ đau hay gì hết.

Trước - sau niềng răng
Răng trước và sau niềng răng

[cta-tu-van]

Lý do bạn chọn niềng răng tại Nha khoa Up Dental?

Lý do thứ nhất Nha khoa Up Dental có cơ sở vật chất hiện đại. Thứ nhất là cơ sở vật chất ở đây rất là tốt

Lý do thứ hai Nha khoa Up Dental có chương trình niềng răng trả góp, niềng răng răng tiết kiệm chi phí, hợp lý với túi tiền của em, gia đình của em nên em quyết định em chọn. 

Kinh nghiệm về chế độ ăn uống và cách chăm sóc răng khi niềng của bạn thế nào?

Dạ có nhiều, ví dụ em niềng răng rồi em vệ sinh răng kỹ hơn. Một ngày 3 đến 4 lần, với lại em ăn đồ cứng thì không cắn xé, em ăn đồ nhỏ nhỏ, ăn uống kỹ hơn bình thường. 

Bạn bè, người thân đánh giá kết quả niềng răng hiện tại của bạn thế nào?

Dạ có, hàm trên của em lúc trước bị hô giờ đều rồi, 2 cái răng phía trước kia lệch so với răng còn lại giờ đều rồi, răng kéo cũng được nhiều. Em thấy khác khoản 50 - 60% rồi.

Bạn nghĩ quyết định niềng răng của mình đúng đắn chứ?

Dạ em thấy rất đúng đắn, nếu hợp thời điểm thì cũng không hợp lắm nếu mà em có quyết định niềng răng sớm thì em nghĩ sẽ tốt hơn bởi vì em cũng sắp đi làm rồi. 

Bạn đánh giá như thế nào về chất lượng, dịch vụ của Up Dental?

Thấy chất lượng ở đây rất tốt, các chị nhân viên ở đây rất là thân thiện, Bác sĩ rất là tốt, cơ sở vật chất cũng rất là tốt luôn. Bác sĩ và mấy chị nhân viên cũng rất hay hỏi em co đau hay có gì khó chịu không thì báo với Bác nên em thấy rất là thích thái độ và dịch vụ ở đây. 

Lời khuyên dành cho những bạn có ý định đi niềng răng?

Em có chia sẻ là nếu mà ai đang có suy nghĩ về vấn đề niềng răng thì em khuyên nên niềng liền, càng sớm càng tốt vì niềng răng không mất gì sau này mình có nhiều cơ hội hơn với lại mình sẽ tự tin hơn về hàm răng của mình, em nghĩ đó là điêu rất là tốt nên nếu ai có quyết định niềng hãy bắt đầu ngay.

[cta-bao-gia]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng