sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Niềng răng hô 2 hàm và cách chăm sóc răng khi niềng sẽ là hai vấn đề mà mình muốn chia sẻ cho các bạn. Răng mình trước đây của mình bị hô nhẹ với lại bị thưa, mình quyết tâm đi niềng để cải thiện nụ cười và sau khi niềng thì việc chăm sóc răng miệng mới quan trọng làm sao....

TRẢI NGHIỆM NIỀNG RĂNG 14 THÁNG TẠI NHA KHOA UP DENTAL

Bạn: Trần Thị Kim Cương

Nghề nghiệp: làm việc Ủy Ban Xã

Chia sẻ quyết định niềng răng hô 2 hàm và cách chăm sóc răng khi niềng

Tình trạng răng trước khi niềng của bạn thế nào?

Tình trạng răng trước đây của mình bị hô nhẹ với lại bị thưa. Ăn uống thì cũng tương tối được nhưng thẩm mỹ thì nhìn răng thưa cảm thấy không tự tin lắm. Lúc mình niềng răng ở nhà chưa biết, khi mình niềng về nhà nói "Trời, niềng răng rồi đó hả nghe nói niềng răng sau này đẹp lắm đó" nói tóm lại mọi người ở nhà ủng hộ.

Bạn có lo lắng gì trước khi quyết định đi niềng răng?

Nghe mọi người nói đau, vệ sinh răng miệng rất khó với lại niềng răng ăn uống khó. Nhưng mình niềng răng thưa nó đau không đến nỗi như mọi người nói, cũng ăn uống được chỉ có 3 ngày đầu là mình ăn cháo thôi. 

Tại sao bạn chọn niềng răng tại Up Dental?

Mình chỉ lên mạng thấy có chương trình trả hàng tháng, mình đi khám thấy ở đây phục vụ rất là chu đáo nên mình quyết định niềng ngay tại đây.

[cta-cam-nang]

Kể kỷ niệm và cảm giác khi đeo niềng?

Hồi lúc trước mình làm thành phố khi mình niềng răng mọi người thấy rất là bình thường, nhưng khi về quê niềng răng nhiều người nhìn mình, đi từ xa chạy lại nhìn mình một cách rất là lạ, mình cũng rất là ngại. Lúc mình về đây làm cũng được 7 tháng, mọi người làm chung mọi người nhìn rồi mình có biệt danh "cô bé hàm răng sắt" cũng rất là vui nhưng người ta chỉ ghẹo vậy thôi. Người ta hỏi mình, tại sao mình đi niềng rồi mình cũng chia sẻ, có chị kế bên hỏi niềng này có đau không, răng của chị xấu quá chị tính đi niềng mà cũng sợ, mình chia sẻ kinh nghiệm cho chị đó rồi chị đó cũng quyết định đi niềng răng. 

Cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng như thế nào khi niềng răng?

Dạ khác nhiều lắm chị, thứ nhất là đánh răng lâu hơn, công đoạn của nó nhiều hơn hồi trước khi niềng chỉ đánh răng chừng 5 phút thôi nhưng khi niềng răng có thể 15 - 20 phút, nhanh lắm là cũng 10 phút. Khi ăn uống mình không ăn được những đồ cứng, mình ăn những gì cần xé thì mình hay cắt nhỏ với lại ăn đồ mềm. Mình rất thích ăn kẹo nhưng giờ cũng hạn chế ăn kẹo lại.

[cta-bao-gia]

Bạn bè, người thân của bạn nói gì về việc bạn đi niềng răng?

Mọi người lúc trước gặp mình thì giờ nhận xét mặt mình thay đổi dài hơn, răng mình nhìn cũng đỡ hô hơn trước nhiều.

Bạn cảm nhận răng mình thay đổi gì sau khi niềng?

Theo mình thay đổi rất là nhiều mình cảm nhận được sự dịch chuyển của răng mình khi tái khám, dịch chuyển rất nhiều so với trước đây giờ mình chưa có đẹp nhưng mình tin chắc 8 tháng nữa răng mình sẽ đẹp.

Bạn đánh giá như thế nào về chất lượng, dịch vụ của Up Dental?

Theo mình thì là tốt, mọi người rất là ân cần chu đáo, nhiều khi mình khám về cũng nhắn tin qua cho mình hỏi thăm mình có ê buốt hay gì không có phục vụ tốt hay là không.

Lời khuyên dành cho những bạn có ý định đi niềng răng?

Theo Cương bạn nào muốn niềng răng, chúng ta cứ quyết định niềng răng tại vì niềng răng là đẹp cho mình, can đảm lên giống như mình thì mình cũng sợ nhưng mình đã làm được.

Review hình ảnh trước và sau khi niềng răng tại Nha khoa Up Dental.

hinh anh truoc va sau khi nieng rang tai up dental
Review hình ảnh trước và sau khi niềng răng tại Nha khoa Up Dental

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng