Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 21h00

Chủ nhật: 8h30 - 17h00

Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh

phường 25, quận Bình Thạnh

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền? Đây là thắc mắc của nhiều người khi có nhu cầu cải thiện hàm răng lệch lạc, hô, móm của mình. Cần lưu ý về vấn đề chất lượng, tuổi tác, tình trạng răng miệng… khi sử dụng các dịch vụ niềng răng giá rẻ.

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền? Đây là thắc mắc của nhiều người khi có nhu cầu cải thiện hàm răng lệch lạc, hô, móm của mình. Cần lưu ý về vấn đề chất lượng, tuổi tác, tình trạng răng miệng… khi sử dụng các dịch vụ niềng răng giá rẻ để nhanh có hàm răng đều và đẹp.

Có một sự thật là, sở hữu hàm răng không đều, khấp khểnh, mọc chen chúc, hay hàm hô, móm... ảnh hưởng rất nhiều đến cấu trúc khuôn mặt, miệng và nụ cười của bạn. Tuy vậy, việc để mọi người lựa chọn để thực hiện một cuộc hành trình thay đổi chúng bằng phương pháp niềng răng thì không phải ai cũng “dám”. Bởi lẽ, những lo ngại xoay quanh việc này luôn nhiều, trong đó, vấn đề ở đâu niềng răng giá rẻ là quan tâm hàng đầu.

Bên cạnh vấn đề thẩm mỹ, hàm và răng không khớp, bị xô lệch, răng "cái ra cái vào" còn gây khó khăn trong việc vệ sinh răng. Từ đó, sẽ gây ra những ảnh hưởng khác về vệ sinh răng miệng, sức khỏe răng miệng, chức năng nhai, phát âm, và sinh hoạt đời thường,…

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

Ngày nay, phương pháp niềng răng là kỹ thuật phổ biến có thể điều chỉnh lại cả hàm răng cho đều đẹp mang tính thẩm mỹ nhất. Bởi phương pháp này sử dụng kỹ thuật phức tạp cũng như công nghệ hiện đại, tốn nhiều thời gian và muốn có kết quả tốt thì đòi hỏi phải có Bác sĩ giỏi thực hiện nên nhìn chung chi phí niềng răng khá cao. Vì thế, tìm kiếm phương pháp niềng răng giá rẻ chỉ có thể dựa vào việc chọn các loại mắc cài - khí cụ chính được sử dụng và mức độ chất lượng, uy tín của nha khoa.

Bạn có thể thoải mái lựa chọn phương pháp niềng răng, chọn dùng niềng răng mắc cài hoặc là dùng khay niềng răng trong suốt. Tuy nhiên, chi phí niềng răng mắc cài trong suốt khá cao, có thể không phù hợp với khách hàng chọn niềng răng giá rẻ nhưng cũng xin giới thiệu để tham khảo và mức giá dao động tại nha khoa niềng răng chuyên sâu Up Dental là từ 100 – 120 triệu tùy vào độ khó của ca niềng răng.

Theo bảng giá cập nhật mới nhất tại nha khoa niềng răng chuyên sâu Up Dental, chi phí niềng răng rẻ nhất cho dịch vụ niềng răng là từ 27 – 35 triệu tùy thuộc vào tình trạng răng hàm của bạn. Chi phí của dịch vụ niềng răng giá rẻ này áp dụng cho phương pháp niềng răng mắc cài kim loại giá rẻ. Nhìn chung đây là phương pháp niềng răng giá rẻ nhất có tại các nha khoa trên toàn quốc.

Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống có chi phí rẻ nhất

Trở lại vấn đề niềng răng giá rẻ với việc dùng mắc cài, tại Up Dental thì phương pháp này có nhiều loại khác nhau với các mức chi phí niềng răng từ thấp đến cao. Trong các loại này thì mắc cài kim loại thường là có giá rẻ nhất. Đây là dòng mắc cài thiết kế bằng thép không gỉ, có màu bạc nên khi đeo trên niềng răng sẽ bị lộ hơn các dòng mắc cài khác.

Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại truyền thống thường không có chốt tự đóng để cố định dây cung trong rãnh mắc cài mà sử dụng thun buộc. Những chiếc thun buộc này có độ đàn hồi tốt nên có thể giữ dây cung trong rãnh mắc cài trong khi tạo lực xiết kéo răng. Tuy nhiên, thun buộc này cũng có thể giãn rộng và mất độ đàn hồi sau một thời gian sử dụng nên sẽ cần thay thế thường xuyên, lực kéo có thể không thật sự ổn định.

Vì thế, thời gian chỉnh nha của phương pháp này thường lâu hơn loại mắc cài kim loại tự buộc, bởi thời gian dịch chuyển của răng sẽ chậm hơn so với khi dùng mắc cài tự buộc. Điều đó đồng nghĩa, thời gian của liệu trình niềng răng lâu hơn, bạn cần phải được theo dõi kỹ lưỡng, thăm khám thường xuyên hơn. Bạn cũng phải cẩn thận nhiều hơn khi theo dõi sự di chuyển của răng trên vấn đề ăn uống, chăm sóc, vệ sinh răng miệng hàng ngày.

nieng rang mac cai kim loai re nhat
Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống có chi phí rẻ nhất

Một vài lưu ý để có nhanh có hàm răng đều và đẹp

Tuy việc sử dụng niềng răng giá rẻ với dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại còn những hạn chế nhất định. Nhưng nếu bạn tuân thủ chế độ chăm sóc đặc biệt và có Bác sĩ giỏi của nha khoa niềng răng chuyên sâu Up Dental chỉnh nha thì bạn có thể yên tâm. Khi đó, dù bạn chỉ sử dụng mắc cài kim loại nhưng hiệu quả niềng răng vẫn đạt được là tối đa, hàm răng vẫn đều đặn và hài hòa với nhau như mong muốn.

Khi thực hiện điều trị niềng răng tại nha khoa niềng răng chuyên sâu Up Dental, đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về chỉnh nha của nha khoa sẽ trực tiếp thăm khám để lên phác đồ điều trị cho bạn. Đặc biệt, kèm với việc ứng dụng thêm công nghệ hiện đại để gia tăng các ưu điểm của phương pháp mắc cài thường, giúp khách hàng đạt hiệu quả điều trị tốt hơn.

Vấn đề còn lại quyết định chi phí niềng răng rẻ là phụ thuộc vào tình trạng sai lệch răng cụ thể của bạn. Đối với các trường hợp tình trạng răng hàm bị sai lệch cũng như các bệnh trạng về hô vẩu, móm khá nặng, khi ấy, chúng ta buộc phải dùng thêm một số dụng cụ khác như trụ mini vít để tăng lực kéo niềng răng. Vì thế, chi phí điều trị niềng răng có thể sẽ cao hơn mức niêm yết giá mắc cài.

Bên cạnh đó, những trường hợp niềng răng khi lớn tuổi sẽ “ngốn” thêm chi phí niềng răng của bạn. Tuy bạn có thể tiến hành niềng răng bình thường khi lớn tuổi. Nhưng nếu bạn lớn tuổi quá, cấu trúc xương hàm sẽ trở nên cứng chắc hơn lúc trẻ, đồng nghĩa việc dịch chuyển răng trên cung hàm sẽ gặp nhiều khó khăn khiến kết quả điều trị có thể giảm đi hoặc chậm hơn so với khi niềng lúc trẻ và tốn thêm chi phí về chỉnh hàm cho bạn. Bởi thế, một lời khuyên nữa dành cho bạn là nên niềng răng càng sớm càng tốt.

Nhìn chung, khi thực hiện niềng răng giá rẻ tại địa chỉ nha khoa uy tín như nha khoa niềng răng chuyên sâu Up Dental, với đội ngũ Bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện thì dù bạn có lựa chọn dịch vụ có chi phí niềng răng rẻ thì hiệu quả đạt được cũng sẽ là tối ưu nhất. Tại đây, dù khách hàng lựa chọn gói dịch vụ nào thì khách hàng cũng được chăm sóc tốt, đảm bảo đạt được hiệu quả như ý sau khi kết thúc quá trình niềng răng.

tu van nieng rang

 

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/