sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Quá trình niềng răng không hề đau, nó rất bình thường, chỉ ê vào thời gian ban đầu do mình cạo vôi răng thì nó ê thôi chứ còn lại không hề đau”. Đó là cảm nhận của Thủy Nguyên khi niềng răng móm ở nha khoa Up Dental. 

“Quá trình niềng răng không hề đau, nó rất bình thường, chỉ ê vào thời gian ban đầu do mình cạo vôi răng thì nó ê thôi chứ còn lại không hề đau”. Đó là cảm nhận của Thủy Nguyên khi niềng răng móm ở nha khoa Up Dental. 

Đoàn Thị Thủy Nguyên (27 tuổi), hiện là sinh viên của trường Đại học Hồng Bàng. Thủy Nguyên bắt đầu niềng răng khi mình bước sang tuổi 25, đến nay, cô nàng đã tháo niềng và nhận được một kết quả vô cùng hài lòng.

Tình trạng trước và sau khi niềng răng 

truoc-va-sau-khi-nieng
Tình trạng trước và sau khi niềng răng 

Trình trạng răng trước khi niềng của Thủy Nguyên là “ lúc đầu bị móm, vẩu nhẹ, thưa vài cái răng, nó không đều nữa”. Theo các Bác sĩ hàm răng của cô nàng thuộc trường hợp đặc biệt vì gặp hầu hết các vấn đề về răng miệng. Ngoài bị móm, Thủy Nguyên còn bị vẩn nhẹ, răng thưa và không đều. Sở hữu hàm răng như vậy khiến Thủy Nguyên không tự tin vào nụ cười của mình. 

Quyết định thay đổi để bản thân có thể tự tin hơn, Thủy Nguyên chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại ở nha khoa Up Dental. Nhờ sự quyết đoán và cố gắng của bản thân mà chỉ sau 2 năm, Thủy Nguyên đã được tháo niềng và sở hữu cho mình nụ cười tự tin, hàm răng đều đẹp và được cải thiện nhiều. Cảm nhận về răng hiện tại, cô nàng 27 tuổi hạnh phúc cho biết: “Thay đổi nhiều lắm, mặt thẩm mỹ thay đổi rõ rệt luôn. Bạn bè, những người biết chị ai cũng nói là nhìn khác lúc trước, nhìn xinh hơn. Chị thấy hài lòng”.

Không có gì hạnh phúc hơn khi mọi công sức bỏ ra, giờ đây nhận được một kết quả vượt ngoài mong đợi. Niềng răng không chỉ giúp Thủy Nguyên có được hàm răng đều đẹp, mà hơn thế nữa đó là sự tự tin, mạnh mẽ hơn trong cuộc sống.

 

 

[cta-cam-nang]

 

“Niềng răng không hề đau”

nieng-rang-co-dau-khong
“Niềng răng không hề đau”

Niềng răng đau hay không đau là thắc mắc của nhiều bạn đang có ý định niềng răng. Bản thân Thủy Nguyên đã trải qua cô cho biết niềng răng không đề đau, chỉ ê vào thời gian đầu do cạo vôi răng: “Quá trình niềng răng không hề đau, thấy nó rất bình thường, chỉ ê vào thời gian ban đầu do mình cạo vôi răng thì nó ê thôi chứ còn lại không hề đau”. Các Bác sĩ ở nha khoa Up Dental cho rằng niềng răng đau hay không đau còn phụ thuộc vào cơ địa và khả năng chịu đựng của mỗi người, nên sẽ có người bảo niềng răng đau, có người lại bảo không như trường hợp của cô nàng Thủy Nguyên.

Nói thêm về giai đoạn tách kẽ và đeo khí cụ, Thủy Nguyên cho rằng tách kẽ không đau nhưng những ngày đầu gắn mắc cài, vì chưa quen sẽ cảm thấy vướng víu, khó chịu. Tuy nhiên nó chỉ diễn ra ở thời gian đầu, sau này khi quen rồi thì không có vấn đề gì cả. Cô nàng bày tỏ: “Tách kẽ không có đau nhưng đeo khí cụ nó hơi khó chịu, nó vướng do mình ăn mấy ngày đầu thôi chứ mấy ngày sau thì quen, không có gì hết”.

Sau khi tháo niềng, Thủy Nguyên tiếp tục đeo hàm duy trì để ổn định răng tránh trường hợp răng di chuyển trở lại. Khác với mắc cài, đối với cô nàng hàm duy trì không khó chịu, ảnh hưởng đến thẩm mỹ nhiều. “Hàm duy trì nằm ở bên trong, khi  mình cười mới thấy không thì không thấy nên nó không ảnh hưởng nhiều đến mặt thẩm mỹ bên ngoài”.

Một lưu ý về ăn uống và chăm sóc răng miệng cũng được Thủy Nguyên nhắc đến. Trong ăn uống, nên cắt nhỏ thức ăn và hạn chế ăn đồ quá cứng. Và sau mỗi bữa cần đánh răng sạch sẽ bằng các dụng cụ hỗ trợ như chỉ nha khoa, nước súc miệng. 

“Ăn nhai bình thường nhưng nếu những thức ăn quá cứng hay quá dày cắt nhỏ ra, nhai mức độ nhẹ chậm thì vẫn được hết. Về vệ sinh chị thấy cũng bình thường, vệ sinh đánh răng rồi dùng chỉ nha khoa, xong mình dùng thêm mẹo nhỏ là chị dùng nước súc miệng” - Thủy Nguyên.

Để có được hàm răng chắc khỏe và trắng sáng sau khi niềng, bạn nên giữ gìn răng luôn sạch sẽ để hạn chế mắc các bệnh về răng miệng như sâu răng, hôi miệng, viêm nướu gây ảnh hưởng đến quá trình niềng răng bạn nhé.

 

 

[cta-bao-gia]

Ở Up Dental ai cũng nhiệt tình, dễ thương

nha-khoa-up-dental
Ở Up Dental ai cũng nhiệt tình, dễ thương

Địa chỉ niềng răng Thủy Nguyên tin tưởng chọn là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM. Biết đến nha khoa thông qua bạn bè giới thiệu, cô nàng đến tư vấn và quyết định chỉnh nha ở đây luôn. Theo Thủy Nguyên niềng răng ở Up Dental được nhiều cái lợi lắm. Đầu tiên là được áp dụng chính sách trả góp hàng tháng. Với chính sách này, trước khi đeo mắc cài, Thủy Nguyên đóng trước cho nha khoa 30%, số còn lại chia ra mỗi tháng thanh toán chỉ với 1 triệu đồng. Nhận xét về ưu đãi này, cô nàng cho hay: “Về hình thức này rất là tiện lợi, chi phí cũng phù hợp, nói chung thấy cũng rất là dễ ưng”.

Thứ hai là đến niềng răng ở nha khoa, Thủy Nguyên được đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình, nhiệt tình. Nhất là Bác sĩ trực tiếp niềng răng cho cô nàng, theo cảm nhận của Thủy Nguyên, Bác sĩ “rất là nhiệt tình, nói chuyện, quan tâm. Nói chung Bác sĩ làm cho chị rất là ưng”. 

Kết lại buổi chia sẻ hành trình niềng răng của mình, cô nàng 27 tuổi nhắn gửi đến các bạn đang gặp vấn đề về răng miệng nhưng chưa dám niềng rằng: “ Hãy nên đi niềng, tại vì thanh xuân của mình rất ngắn, đẹp được bao nhiêu đẹp hết đi”

 

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng