sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Niềng răng cũng không đau lắm, chỉ đau lúc mình mới siết về thôi, còn bình thường không đau” là cảm nhận của Thúy Diệu sau khi trải qua quá trình niềng răng 3 năm.

Nguyễn Thị Thúy Diệu (22 tuổi), hiện đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Văn Lang. Sau 3 niềng răng ở Up Dental, Diệu đã chính thức tháo mắc cài với một kết quả vô cùng hài lòng. Trong ngày chúc mừng tháo niềng, cô nàng tự tin, rạng rỡ chia sẻ chặng đường xóa bỏ răng hô, kinh nghiệm ăn uống, chăm sóc răng khi niềng…

1. Răng khít, đều, đẹp hơn sau khi niềng răng mắc cài kim loại

truoc-va-sau-khi-nieng
Răng khít, đều, đẹp hơn sau khi niềng răng mắc cài kim loại

Tình trạng răng của Thúy Diệu trước khi niềng là thưa, với cô gái nhỏ 22 tuổi tình trạng răng như thế ảnh hưởng rất nhiều đến sự tự tin cũng như thẩm mỹ của cô nàng. Quyết định chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại ở Up Dental để độ bền, cứng chắc giúp kéo các răng sai lệch về đúng trên khuôn hàm, giảm thiểu tình trạng  thưa. Kể lại răng trước khi niềng, Diệu chia sẻ: “Em bị thưa hai răng cửa với răng em nhỏ nên thưa rất nhiều”.

Sau khi được tư vấn, phương pháp Diệu chọn để cải thiện tình trạng răng thưa của mình là niềng răng mắc cài kim loại. Đây là một trong những phương pháp chỉnh nha cải thiện các khiếm khuyết răng hô, móm, thưa, lệch lạc… Niềng răng mắc cài kim loại có nhiều ưu điểm như hiệu quả cao và chi phí tiết kiệm nhất.

Và kết quả sau 2.5 năm đồng hành cùng nha khoa Up Dental, là Thúy Diệu có hàm răng khít đều, trắng sáng. Nhìn sự thay đổi của mình sau khoảng thời gian cố gắng, cô nàng không giấu được sự vui mừng. “Răng khít, đều, đẹp hơn, còn lúc đầu thưa lắm”.

[cta-cam-nang]

2. Trải nghiệm niềng răng của Thúy Diệu

nieng-rang-co-dau-khong
“Niềng răng không đau lắm, chỉ đau lúc mới siết răng về thôi”

Tiếp nối câu chuyện niềng răng, Thúy Diệu trả lời cho câu hỏi niềng răng có đau hay không. Theo cô nàng thì: “Niềng răng cũng không đau lắm, chỉ đau lúc mình mới siết về thôi, còn bình thường không đau”.

Làm trong lĩnh vực làm đẹp nhưng theo Diệu niềng răng mắc cài kim loại không làm ảnh hưởng đến công việc của cô nàng. “Mọi người không ai biết em niềng, nhiều lúc em mới tháo niềng xong em đăng hình lên mọi người hỏi có niềng hả. Em cũng làm spa, nhiều bạn tiếp xúc với em mà không biết em niềng”.

Khi niềng răng chuyện ăn uống và vệ sinh răng miệng đặc biệt quan trọng, bởi vì nếu không chú ý sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình niềng răng cũng như kết quả. Hiểu được điều này, Thúy Diệu luôn tuân thủ lời dặn của bác sĩ ăn những đồ mềm, vệ sinh răng miệng kỹ càng sau khi ăn. Với những kinh nghiệm của mình, Thúy Diệu cho hay: “Ăn những thứ nhỏ và mềm, không được ăn đồ cứng, không được cắn xoài mà cắt nhỏ ra ăn thôi. Vệ sinh đánh răng nhiều lần vì mắc cài dính đồ ăn vô rất dơ nên ăn xong đánh răng liền, em có thể sử dụng tăm nước cho dễ vệ sinh hơn”. 

[cta-tu-van]

3. Niềng răng ở Up Dental ai cũng sẽ được áp dụng chính sách trả góp 1 triệu/tháng

nieng-rang0-tra-gop
Niềng răng ở Up Dental ai cũng sẽ được áp dụng chính sách trả góp 1 triệu/tháng

Niềng răng ở Up Dental, bản thân Thúy Diệu cũng như các khách hàng khác đều được áp dụng chính sách niềng răng trả chậm 1 triệu/tháng. 

Với chính sách này Diệu chỉ cần thanh toán cho nha khoa 30% chi phí điều trị, 70% còn lại mỗi tháng đến nha khoa thăm khám cô nàng chỉ cần đem 1 triệu để thanh toán cho đến khi kết thúc gói niềng. “Em thấy tiết kiệm chi phí, với lại không phải bỏ ra một khoản tiền lớn ngay bây giờ để niềng răng” - Diệu cho hay.

Gắn bó với nha khoa 3 năm, bên cạnh kết quả, điều làm Diệu hài lòng nữa chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như đội ngũ nhân viên, bác sĩ nơi đây. Nhận xét về mọi người, Diệu cười tươi cho biết:  “Em làm Bác sĩ Tiến, em thấy Bác rất nhiệt tình. Nhiều tháng em không đi Bác vẫn nhắc hẹn, tới nơi Bác kêu nhớ đi đều, Bác dặn dò cẩn thận lắm”.

Khép lại buổi chia sẻ của mình, Thúy Diệu không quên gửi lời nhắn nhủ chân thành đến những bạn đang có ý định niềng mà còn băn khoăn, lo lắng:” Mong các bạn sớm đi niềng để mình sớm đẹp. Hồi đó em cũng chần chừ, nhưng niềng xong không hối hận”.

[cta-bao-gia]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng