Hỏi bác sĩ Up Dental
Đăng ký khám miễn phí

Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 21h00

Chủ nhật: 8h30 - 17h00

Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh

phường 25, quận Bình Thạnh

Mục lục nội dung

“Niềng răng cũng không đau lắm, chỉ đau lúc mình mới siết về thôi, còn bình thường không đau” là cảm nhận của Thúy Diệu sau khi trải qua quá trình niềng răng 3 năm.

Nguyễn Thị Thúy Diệu (22 tuổi), hiện đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Văn Lang. Sau 3 niềng răng ở Up Dental, Diệu đã chính thức tháo mắc cài với một kết quả vô cùng hài lòng. Trong ngày chúc mừng tháo niềng, cô nàng tự tin, rạng rỡ chia sẻ chặng đường xóa bỏ răng hô, kinh nghiệm ăn uống, chăm sóc răng khi niềng…

1. Răng khít, đều, đẹp hơn sau khi niềng răng mắc cài kim loại

truoc-va-sau-khi-nieng
Răng khít, đều, đẹp hơn sau khi niềng răng mắc cài kim loại

Tình trạng răng của Thúy Diệu trước khi niềng là thưa, với cô gái nhỏ 22 tuổi tình trạng răng như thế ảnh hưởng rất nhiều đến sự tự tin cũng như thẩm mỹ của cô nàng. Quyết định lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại ở Up Dental để độ bền, cứng chắc giúp kéo các răng sai lệch về đúng trên khuôn hàm, giảm thiểu tình trạng  thưa. Kể lại răng trước khi niềng, Diệu chia sẻ: “Em bị thưa hai răng cửa với răng em nhỏ nên thưa rất nhiều”.

Sau khi được tư vấn, phương pháp Diệu lựa chọn để cải thiện tình trạng răng thưa của mình là niềng răng mắc cài kim loại. Đây là một trong những phương pháp chỉnh nha cải thiện các khiếm khuyết răng hô, móm, thưa, lệch lạc… Niềng răng mắc cài kim loại có nhiều ưu điểm như hiệu quả cao và chi phí tiết kiệm nhất.

Và kết quả sau 2.5 năm đồng hành cùng nha khoa Up Dental, là Thúy Diệu có hàm răng khít đều, trắng sáng. Nhìn sự thay đổi của mình sau khoảng thời gian cố gắng, cô nàng không giấu được sự vui mừng. “Răng khít, đều, đẹp hơn, còn lúc đầu thưa lắm”.

[cta-cam-nang]

2. “Niềng răng không đau lắm, chỉ đau lúc mới siết răng về thôi”

nieng-rang-co-dau-khong
“Niềng răng không đau lắm, chỉ đau lúc mới siết răng về thôi”

Khi niềng răng, tùy vào cơ địa cũng như khả năng chịu đựng của mỗi người sẽ có mức độ đau khác nhau. Với trường hợp của Thúy Diệu, cô nàng cho biết trong quá trình niềng cô không gặp quá nhiều đau đớn, cô chỉ bị đau khi mới siết răng về, còn lại bình thường, không đau. “Niềng răng cũng không đau lắm, chỉ đau lúc mình mới siết về thôi, còn bình thường không đau”.

Làm trong lĩnh vực làm đẹp nhưng theo Diệu niềng răng mắc cài kim loại không làm ảnh hưởng đến công việc của cô nàng. “Mọi người không ai biết em niềng, nhiều lúc em mới tháo niềng xong em đăng hình lên mọi người hỏi có niềng hả. Em cũng làm spa, nhiều bạn tiếp xúc với em mà không biết em niềng”.

Niềng răng ở mỗi giai đoạn với nhiều người sẽ đau, khó chịu nên vấn đề ăn uống, chăm sóc răng miệng như thế nào để hạn chế họ đặc biệt quan tâm. Bản thân Thúy Diệu đã trải qua 3 năm đeo mắc cài cô nàng chia sẻ kinh nghiệm của bản thân để ai đang hoặc có định niềng có thể áp dụng. “Ăn những thứ nhỏ và mềm, không được ăn đồ cứng, không được cắn xoài mà cắt nhỏ ra ăn thôi. Vệ sinh đánh răng nhiều lần vì mắc cài dính đồ ăn vô rất dơ nên ăn xong đánh răng liền, em có thể sử dụng tăm nước cho dễ vệ sinh hơn”. 

[cta-tu-van]

3. Niềng răng ở Up Dental ai cũng sẽ được áp dụng chính sách trả góp 1 triệu/tháng

nieng-rang0-tra-gop
Niềng răng ở Up Dental ai cũng sẽ được áp dụng chính sách trả góp 1 triệu/tháng

Như đã nói trên, nha khoa Up Dental là nơi Thúy Diệu lựa chọn để thiết kế hàm răng của mình. Ở đây cô nàng cũng giống như bao khách hàng khác đều sẽ được áp dụng chính sách trả góp 1 triệu/tháng. Nha khoa Up Dental cho ra đời chính sách này để tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên, người đi làm hạn chế về chi phí đều có thể niềng răng thay đổi nụ cười của mình.

Với chính sách này Diệu chỉ cần thanh toán cho nha khoa 30% chi phí điều trị, 70% còn lại mỗi tháng đến nha khoa thăm khám cô nàng chỉ cần đem 1 triệu để thanh toán cho đến khi kết thúc gói niềng. Nhờ chính sách này cô bạn 22 tuổi có thể yên tâm, không cần lo lắng về chi phí. “Em thấy tiết kiệm chi phí, với lại không phải bỏ ra một khoản tiền lớn ngay bây giờ để niềng răng” - Diệu cho hay.

Đồng hành 3 năm cùng nha khoa Up Dental, Thúy Diệu đánh giá cao dịch vụ, tay nghề y, Bác sĩ nơi đây. Cảm nhận về dịch vụ của cô nàng là “Em làm Bác sĩ Tiến, em thấy Bác rất chu đáo, nhiệt tình. Nhiều tháng em không đi Bác vẫn nhắc hẹn, tới nơi Bác kêu nhớ đi đều, Bác dặn dò cẩn thận lắm”.

Khép lại buổi chia sẻ của mình, Thúy Diệu không quên gửi lời nhắn nhủ chân thành đến những bạn đang có ý định niềng mà còn băn khoăn, lo lắng:” Mong các bạn sớm đi niềng để mình sớm đẹp. Hồi đó em cũng chần chừ, nhưng niềng xong không hối hận”.

[cta-bao-gia]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ