sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Niềng răng đau cỡ nào. Bước vào giai đoạn niềng răng giai đoạn khó chịu nhất của mình là đặt thun tách kẽ, có giai đoạn đau cũng muốn không niềng nữa nhưng rồi 1 tuần tự nhiên mình thấy mình bớt đau và quen với nó. Thời gian cứ trôi đi mình đã quen với mắc cài...

Niềng răng đau cỡ nào?
Bạn: Nguyễn Thị Kim Oanh. 

#Hái lộc đầu xuân

Happy new year!

Chào mọi người trong gia đình. Niềng Răng Up Dental chúc mọi người năm mới nhiều sức khẻo và cười thật rạng rỡ, vui vẻ cả năm nhé! Nhanh quá đi àh. Mới ngày nào mình còn đang phân vân có nên niềng răng hay không thắc mắc nhiều vấn đề sẽ ntn khi đeo niềng.

1. Niềng răng đau cỡ nào?

Thôi quyết định làm không suy nghĩ gì nữa, may mắn của mình là chọn đúng nơi để gửi gắm những lo âu những trăn trở mình sắp phải trải qua. Ngày đầu đến Niềng Răng Up Dental để tư vấn mình đã hiểu đc lý do tại sao mình nên niềng răng quyết định làm khi chưa biết sẽ đau như thế nào? Chắc là chịu được không sao đâu.ôi mà không phải z ngày đặt thun tách kẽ cảm giác sao ta nó làm mình cảm thấy khó chịu ăn uống khó khăn đau ê ê không còn muốn cười lun í. 

Đã từng có suy nghĩ thôi không niềng nữa. Cảm thấy đau rồi. một ngày rồi hai ngày rồi 1 tuần tự nhiên mình thấy mình bớt đau và quen với nó. Thời gian cứ trôi đi mình đã quen với mắc cài và quen dần với mọi thứ xung quanh việc vệ sinh răng miệng Đến giờ đã được hơn 1 năm rưỡi rồi. Nếu lúc đầu mình không kiên nhẫn minh bỏ cuộc chắc giờ sẽ hối hận nhiều. May mắn là có quyết định sáng suốt .chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi mình sẽ chia tay bạn mắc cài rồi chắc cũng sẽ nhớ bạn ấy nhiều. 

[cta-cam-nang]

2. Niềm hạnh phúc khi niềng răng đạt được

Năm nay mình vui lắm đi đâu gặp người quen là ai cũng nói mình bây giờ nhìn khác wá xinh hơn lúc trước nhiều. Vui toá đi.!!! Kết quả đã đựơc thấy rõ hạnh phúc ghê vậy đó.. 

3. Lời khuyên dành cho các bạn có ý định niềng răng

Các bạn ơi ai có ý định niềng răng thì hãy nhanh chân lên nha. Làm càng sớm càng tốt để tự tin cười thật tươi 
Niềng răng ở tuổi nào cũng được không bao giờ là muộn cả. 
Có ước mơ dám thực hiện

*Xem chi tiết bài viết của bạn Kim Oanh tại link: 

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1995618410679396/

nieng rang dau co nao
Niềng răng đau cỡ nào

[cta-tu-van]

4. Bác sĩ Up Dental giải đáp thắc mắc "niềng răng có đau không"?

Theo các Bác sĩ chuyên sâu về niềng răng thì cảm giác đau khi niềng được mô tả là sự căng tức và ê buốt. Thực chất chỉnh nha không tạo ra bất kỳ sự “xâm lấn” nào đến xương hàm, nướu và cả răng (trừ các trường hợp có răng mọc ngầm), nên cảm giác “đau kinh khủng” trong suốt thời gian niềng răng gần như không thể xảy ra. Niềng răng chỉ đau trong một số giai đoạn như:

  • Đặt thun tách kẽ

  • Lúc mới gắn mắc cài, các bộ phận như lưỡi, má, nướu chưa quen nên có thể khiến bạn cảm thấy vướng víu và đau do ma sát vào dụng cụ.

  • Tăng lực siết của dây cung hàng tháng.

Việc đau nhiều hay ít phụ thuộc vào ngưỡng chịu đau của từng người, khi có vấn đề gì khó chịu xảy ra bạn có thể liên hệ với nha khoa để được hỗ trợ.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng