sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Hiện nay niềng răng được xem là một phương pháp chỉnh nha không dao kéo giúp khắc phục những khuyết điểm về răng miệng như hô, móm, thưa, lệch lạc...Hiểu được những lợi ích này, cô nàng 24 tuổi cũng quyết tâm đi niềng để cải thiện răng lệch lạc của mình.

Nguyễn Thị Thùy An (24 tuổi), hiện là nhân viên văn phòng. Trải qua ...năm niềng răng tại nha khoa Up Dental, thời điểm hiện tại An đã thành công sở hữu cho mình hàm răng đều, đẹp ưng ý. Nhân ngày vui tháo niềng, An có buổi chia sẻ ngắn về hành trình niềng răng “Kiến tạo nụ cười” của mình.

Niềng răng xong “ thay đổi hoàn toàn đẹp hơn rất là nhiều”

ket-qua-nieng-rang
Niềng răng xong “ thay đổi hoàn toàn đẹp hơn rất là nhiều”

Mở đầu buổi chia sẻ, Thùy An cho biết tình trạng răng trước khi niềng của cô là: “Tình trạng trước niềng mình mất 1 răng, nó nghiêng và không được thẳng”. Theo mô tả của An tình trạng răng cô nàng gặp phải là lệch lạc và bị mất 1 răng. Với tình trạng răng như thế, cô nàng nhân viên văn phòng cảm thấy không tự tin khi chụp ảnh với bạn bè, người thân, đồng nghiệp…Và đó cũng là lý do đưa An đến với niềng răng, bắt đầu hành trình chỉnh nha “Kiến tạo nụ cười”.

Khi niềng răng, thông qua lời giới thiệu của người bạn An đã tìm đến nha khoa Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM. Sau ...năm gắn bó và đồng hành, ngày được tháo niềng cũng đến với An. Hàm răng đều, nụ cười tự tin là kết quả cô nàng nhận được. Nhận xét về tình trạng răng hiện tại, An hạnh phúc cho biết: “Chị rất hài lòng thay đổi hoàn toàn đẹp hơn rất là nhiều”.

Hàm răng đóng vai trò khoảng 80% sự tự tin khi cười, khi sở hữu hàm răng đều, Thiên An tự tin cười hơn. Bằng chứng là sự thoải mái của cô nàng trong khi chụp ảnh chúc mừng tháo niềng tại nha khoa Up Dental. Vì thế những bạn nào đang gặp phải những khuyết điểm về răng miệng, cứ mạnh mẽ chọn niềng răng, sau 2 - 3 năm bạn sẽ có ngay hàm răng đều ưng ý.

 

 

[cta-cam-nang]

Giai đoạn nhổ răng khi niềng là khó chịu nhất

nho-rang-khi-nieng
Giai đoạn nhổ răng khi niềng là khó chịu nhất

Bản thân đã trải qua …. năm niềng răng, bằng cảm nhận của mình, Thùy An giải đáp thắc mắc rằng niềng răng đau hay không đau. Cô kể: “Thực sự niềng răng không đáng sợ như mình nghĩ, ban đầu hơi đau thôi nhưng sau đó quen thì cũng bình thường không sao hết”. 

Trong tất cả giai đoạn niềng răng, Thùy An thấy nhổ răng là đau và khó chịu nhất. Vì răng lệch lạc nên An phải nhổ 3 răng để có khoảng trống răng di chuyển về đều và đúng vị trí trên khuôn hàm. Kể lại cảm giác khi nhổ, An bày tỏ: “Chị thấy nhổ răng là khó chịu nhất. Lúc còn thuốc tê thì không sao nhưng hết rất đau, vừa chạy xe vừa khóc”.

Khác với nhiều bạn đồng niềng cảm thấy không tự tin khi đeo mắc cài, cô nàng Thiên An lại thấy thích thú và thấy không có trở ngại gì cả. “Chị không có tự ti gì hết, chị cũng khá là thích chứ không tự ti, và không có trở ngại gì giao tiếp cả” - An cho hay. 

Mỗi tháng Thùy An đều phải đến nha khoa để Bác sĩ thăm khám, điều chỉnh độ siết răng phù hợp. Cảm nhận về giai đoạn này, cô nhân viên văn phòng cho biết: “Mới siết cũng hơi ê, tầm 2 - 3 ngày sau không sao hết”.

Sau mỗi bữa ăn vì niềng răng mắc cài kim loại nên thức ăn bám dính rất nhiều. Để làm sạch các mảng bám này, An khuyên mọi người nên vệ sinh kỹ một chút,  nên dùng tăm nước và chỉ nha khoa. “Khi mình niềng hạn chế ăn đồ cứng, sau khi ăn vệ sinh kỹ 1 xíu, dùng tăm nước, chỉ nha khoa là được hết”.

 

 

[cta-bao-gia]

Chính sách niềng răng trả góp 1 triệu/tháng phù hợp với mọi người

nieng-rang-tra-gop
Chính sách niềng răng trả góp 1 triệu/tháng phù hợp với mọi người

Niềng răng lệch lạc năm tại Up Dental, Thùy An được trả góp hàng tháng 1 triệu/tháng và không phát sinh lãi suất. Với chính sách này, trước khi gắn mắc cài, Thùy An chỉ cần thanh toán cho nha khoa 30% chi phí. Số tiền 70% còn lại, cô nàng được chia nhỏ, mỗi tháng 01 triệu. Sau … năm trải nghiệm chương trình niềng răng trả chậm ở Up Dental, Thùy An nhận xét: “Chị thấy rất hay, nhiều bạn sinh viên hay người không đủ khả năng vẫn có thể niềng được”.

Gắn bó với nha khoa cũng khá lâu, Thùy An là người hiểu rõ nhất dịch vụ chăm sóc khách hàng nơi đây. Theo cô từ những ngày đầu niềng đến khi kết thúc, cô luôn được mọi người nơi đây chăm sóc tận tình, chất lượng. “Bác sĩ của chị là Bác Nguyễn, Bác khám tận tình, các bạn nhân viên thì nhiệt tình, chất lượng”. 

“Các bạn đừng suy nghĩ gì nữa cứ đến đây mà niềng đi” là lời nhắn nhủ Thùy An gửi đến các bạn đang có ý định niềng răng nhưng còn băn khoăn, lo lắng. Với An tuy quá trình niềng răng có gặp ít khó khăn, nhưng vượt qua tất cả để ngày hôm nay cô có được hàm răng đều, đẹp và nụ cười tự tin. Vì thế các bạn đừng mãi suy nghĩ nữa mà hãy đến ngay Up Dental để cùng niềng răng “Kiến tạo nụ cười” nhé!

 

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng