sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Quyết định lựa chọn niềng răng, điều bạn mong chờ nhất có phải là kết quả? Và bạn đang băn khoăn không biết sau khi niềng, răng sẽ thay đổi như thế nào, thì hãy cùng Up Dental xem những hình ảnh trước và sau khi niềng răng của các bạn khách hàng nhé.

Niềng răng xong có đẹp hơn không? là thắc mắc của hầu hết các bạn đang có ý định chỉnh nha để cải thiện hàm răng “xấu xí” của mình. Hiểu được nỗi lo của các bạn, Up Dental cung cấp loạt ảnh trước - sau khi niềng răng của các khách hàng đã hoàn thành quá chỉnh nha. Hy vọng sau khi bạn đọc bài viết này sẽ có thêm động lực và niềm tin để đi niềng răng “Kiến tạo nụ cười”.

Trước khi xem ảnh trước và sau, chúng ta cùng đi tìm hiểu qua niềng răng là gì mà có thể giúp bạn thay đổi cả hàm răng “xấu xí” nhé. Theo các chuyên gia, niềng răng là phương pháp sử dụng các khí cụ như mắc cài, dây cung, khay trong suốt để nắn chỉnh răng về đều và đúng vị trí trên cung hàm, giúp cải thiện thẩm mỹ, chức năng ăn nhai, phát âm… Và quan trọng giúp bạn có hàm răng khoẻ mạnh, hạn chế mắc các bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viêm nướu…

Với nhiều ưu điểm vượt trội, niềng răng là lựa chọn tối ưu cho những bạn gặp phải các tình trạng răng như hô, móm, thưa, lệch lạc… Để biết những vấn đề răng miệng này thay đổi như thế nào sau khi niềng răng, cùng xem dưới này nhé.

[cta-cam-nang]

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô, móm, thưa lệch lạc tại nha khoa Up Dental

Khách hàng Phạm Anh Minh

Phạm Anh Minh (29 tuổi), hiện là giáo viên Tiếng Anh. Tình trạng răng trước khi niềng của anh là: “Lúc trước do anh khớp cắn hở hàm trước với lại thêm một cái mình cảm thấy nụ cười không được đẹp, và mình cảm thấy không tự tin khi mình đi giao tiếp với mọi người, nên mới quyết định đi niềng răng”.

Trải qua quá trình niềng răng hô 2 năm 6 tháng tại Up Dental, kết quả răng hiện tại anh nhận được là: “Thay đổi nhiều, tại vì thực sự anh coi lại những hình cũ cũng không có nhiều lắm đâu. Thì mình lạ quá, mình không nhìn ra mình nữa, với lại anh cũng có chụp hình thay đổi qua thời gian của mình, thay đổi nhiều lắm, chắc 80%”.

<< Xem thêm: Niềng răng mắc cài kim loại - phương pháp niềng răng được ưa chuộng nhất

sự thay đổi trước và sau khi niềng răng

[cta-cam-nang]

Khách hàng Võ Bảo Châu

Võ Bảo Châu (23 tuổi), chia sẻ về tình trạng răng trước khi niềng của mình, cô nàng cho biết: “Tình trạng răng ban đầu của em là phần răng cửa bị lệch và ở dưới bị móm. Em muốn đẩy răng đều lại và hết móm”.

Gắn bó với mắc cài 3 năm, răng móm ngày nào của Châu đã được cải thiện hoàn toàn. “Em thấy khác quắc luôn. Mấy bạn niềng răng bị vàng răng nhưng của em không tẩy răng vẫn trắng. Nếu nhìn 2 bức hình thì em thấy như đổi hàm răng khác gắn vô. Hàm trên khác biệt còn hàm dưới không khác lắm, nhưng chủ yếu em bị hàm trên”.

<< Xem thêm: Bảng giá niềng răng mới nhất tại nha khoa Up Dental

sự thay đổi trước và sau khi niềng răng

Khách hàng Lê Trần Mỹ Hạnh

Lê Trần Mỹ Hạnh, hiện tại đang là giáo viên. Kể lại động lực lựa chọn niềng răng, cô nàng bộc bạch: “Răng chị trước đó bị thưa cả hàm trên và hàm dưới. Trước đó có một răng sữa chưa nhổ nên chị nghĩ tuổi bây giờ nhổ răng thì chắc chắn sẽ bị hở chỗ đó luôn, sẵn răng mình đang không đẹp nên chị đi niềng luôn”.

Lựa chọn niềng răng thưa 3.5 năm tại nha khoa Up Dental, sau khi tháo niềng, Mỹ Hạnh cảm thấy quyết định niềng răng của mình là hoàn toàn đúng đắn. “Thật sự lúc tháo niềng xong chị rất vui, bạn bè cũng nhận xét nhìn đẹp hơn, với lại chị cũng tự tin hơn khi cười, giao tiếp. Hồi trước răng xấu đâu dám cười, chỉ cười mỉm thôi, sau này bắt đầu gỡ niềng ra rồi chị cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp với mọi người”.

<< Xem thêm: Địa chỉ niềng răng uy tín ở TP.HCM

sự thay đổi trước và sau khi niềng răng


[cta-bao-gia]

Khách hàng Lương Bích Hằng

Lương Bích Hằng (23 tuổi), hiện là nhân viên bán hàng. Tình trạng răng trước khi niềng của Hằng là: “Trước khi niềng thì răng của em bị răng khểnh với lại bị hô một tí, và nó không có đều”.

Sau 3 năm niềng răng hô, không đều, kết quả cô nàng nhận được là: “Thay đổi 180 độ luôn. Hồi đó có răng khểnh, răng khấp khểnh với lại bị hô. Còn bây giờ mặt mình nó nhỏ hơn, hồi đó trên này nó to, giờ gọn hơn, với lại cằm cũng nhô ra một chút xíu, đỡ hô, mũi cao một xíu”.

sự thay đổi trước và sau khi niềng răng

Khách hàng Nguyễn Thị Thuý Diệu

Nguyễn Thị Thuý Diệu (22 tuổi), hiện đang là sinh viên. Ngày trước vì gặp phải tình trạng răng thưa, nên cô nàng quyết định đi niềng. “Em bị thưa hai răng cửa với răng em nhỏ nên thưa rất nhiều.”

Lựa chọn niềng răng 3 năm, cảm nhận về răng hiện tại, Thuý Diệu cho hay: “Răng khít, đều, đẹp hơn, còn lúc đầu thưa lắm”.

sự thay đổi trước và sau khi niềng răng

Khách hàng Trần Ngọc Lâm Anh

Trần Ngọc Lâm Anh (14 tuổi), cô bé lựa chọn đi niềng răng bởi vì “Khi con chị bắt đầu thay răng thì mọi người nói răng sao to quá, răng bị chìa ra quá, hàm bị hô. Chị thấy mọi người nói nhiều quá, vì "cái răng, cái tóc" nên chị cũng muốn cho con đi niềng”.

Gắn bó niềng răng hô ở Up Dental 4 năm, đến nay, Lâm Anh đã tháo niềng với hàm răng đều, đẹp ưng ý. Đánh giá về tình trạng răng hiện tại, mẹ Lâm Anh hạnh phúc cho biết: “Thay đổi đến 98%. Bởi vì ngay bản thân bé khi đi học về cũng có nói với mẹ là "Mẹ ơi, con thấy mẹ quyết định sáng suốt đấy, cho con niềng răng sớm. Tại vì các bạn ở lớp con học lớp 8 rồi, 14 tuổi rồi các bạn mới niềng mẹ cho con niềng sớm đến giờ con đã ok, đã hoàn thành rồi. May mà có mẹ quyết định sớm". 

sự thay đổi trước và sau niềng răng

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng