sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Ở độ tuổi 29, con đường thăng tiến trong công việc đang vào độ chín mùi. Việc sở hữu hàm răng không đẹp khiến Ích Dân gặp không ít khó khăn, khi mỗi lần giao tiếp anh lại e ngại, tự ti. Nhận thấy bản thân phải thay đổi, chàng trai quyết định dành 2 năm niềng răng ở Up Dental.

Ở độ tuổi 29, con đường thăng tiến trong công việc đang vào độ chín mùi. Việc sở hữu hàm răng không đẹp khiến Ích Dân gặp không ít khó khăn, khi mỗi lần giao tiếp anh lại e ngại, tự ti. Nhận thấy bản thân phải thay đổi, chàng trai quyết định dành 2 năm niềng răng ở Up Dental.

Lâm Ích Dân, (sinh năm 1991), hiện làm Video Editor. Dù có định định niềng răng từ sớm nhưng vì quyết tâm chưa đủ lớn nên đành hoãn lại.  Sự tự ti, mặc cảm cứ lớn dần làm chàng trai không thể chần chừ thêm nữa. Quyết định niềng răng ở Up Dental, qua 2 năm Dân chính thức tháo niềng và anh cảm thấy vô cùng hài lòng với quyết định của mình.

Niềng răng không sợ đau mà sợ vệ sinh răng miệng

ve-sinh-rang-mieng
Niềng răng không sợ đau mà sợ vệ sinh răng miệng

Mở đầu cuộc trò chuyện Ích Dân cho biết tình trạng răng trước kia của mình “hai răng cửa chìa”.  Việc sở hữu hàm răng như thế khiến anh gặp nhiều trở ngại. Không tự tin trong giao tiếp là vấn đề lớn nhất: “Mình mất tự tin trong giao tiếp. Tại vì lúc đó khẩu hình miệng của mình không được đẹp lắm. Kiểu như nó chìa ra lúc nhìn nghiêng có thể rất xấu. Cũng ảnh hưởng đến mình khá nhiều, làm mình mất tự tin trong giao tiếp” - Ích Dân cho hay.

Chính vì lẽ đó Niềng răng là phương pháp mà chàng trai lựa chọn thay đổi nụ cười của mình. Để có được nụ cười đẹp Ích Dân phải trải qua các quá trình niềng như nhổ răng, đặt thun tách kẽ, gắn mắc cài, siết răng. Các quá trình này được xem là đáng sợ đối với những người có ý định niềng răng. Nhưng với Dân niềng răng không đau chút nào, mà vấn đề lớn nhất đối với anh là vệ sinh răng miệng: “Mình thấy thật ra niềng răng không có đau. Niềng răng có vấn đề vệ sinh, mình phải thật sự vệ sinh răng miệng kỹ, cái đó là vấn đề lớn nhất khi mình niềng răng thôi”.

Chia sẻ về lý do tại sao anh chàng quan tâm đặt biệt đến răng miệng như vậy thì Dân cho hay: “Khi răng mình ăn uống mình rất dễ bị thức ăn hay cái gì đó nó dính vào răng. Vấn đề duy nhất mình cần quan tâm là vệ sinh răng miệng. Mình cũng rất sợ răng mình hư cho nên lúc niềng răng mình vệ sinh răng rất kỹ”. Đúng như anh chàng chia sẻ nếu chúng ta không giữ vệ sinh răng miệng sạch sẽ, việc xuất hiện các mảng bám gây các bệnh răng miệng như viêm nướu, sâu răng, vàng răng… làm tác động đến quá trình niềng răng của bạn. Vì vậy các bạn hãy giữ gìn cho mình một hàm răng thật sạch sẽ nhé.

Tâm sự thêm về quá trình niềng răng của mình, Dân cho biết niềng răng không có đau nhưng bản thân mình tưởng.  Chỉ có mỗi tháng đến nha khoa siết răng thì “nó sẽ hơi ê, chứ không đến nỗi đau”.

Ngoài ra những ngày đầu đeo mắc cài khi chưa quen với “hàng rào sắt” trong miệng nó sẽ gây ra khó chịu cho người niềng. Là người từng trải Dân cho biết cảm nhận của mình: “Lúc đeo mắc cài mình chỉ sợ mình bị rách da trong miệng của mình. Những tháng đầu mình chưa quen mình dễ bị nhiệt miệng. Sau đó quen rồi nó sẽ giảm dần.” Tiết lộ kinh nghiệm bản thân khắc phục Dân cho hay: “Mình chú ý khi nói chuyện, ăn uống mình đừng có cử động khẩu hình miệng mạnh quá thì cái vấn đề đó tránh chứ không có vấn đề gì cả”.

 [cta-cam-nang]

Kinh nghiệm ăn uống và chăm sóc răng miệng của chàng trai kỹ tính

kinh-nghiem-an-uong-khi-nieng
Kinh nghiệm ăn uống và chăm sóc răng miệng của chàng trai kỹ tính

“Thay đổi nói chung đạt được mong muốn của mình, rất hài lòng với kết quả đạt được.” Là nhận xét của Dân về tình trạng răng sau khi tháo niềng. Để đạt được hàm răng như thế bên cạnh sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ y Bác sĩ Up Dental còn nhờ vào sự cố gắng trong suốt quá trình ăn uống, chăm sóc răng của Ích Dân.

Tự nhận bản thân là một người kỹ tính nên trong vấn đề ăn uống, vệ sinh răng miệng được Ích Dân đưa lên hàng đầu. Bỏ ăn lặt vặt, ăn uống đúng giờ là những chia sẻ của Dân trong quá trình niềng răng: “Thật ra do mình kỹ tính. Từ lúc niềng mình bớt ăn vặt lại. Mình ăn uống đều độ hơn. Mình sẽ không có thích lúc nào ăn thì ăn, lúc đó mình phải nghĩ ừ ăn xong mình phải đánh răng nữa”.

Ăn uống với Dân cũng không có gì phức tạp, nhưng vấn đề vệ sinh răng miệng, như đã nói trên là vấn đề lớn nhất đối với anh. Kỹ lưỡng trong từng chi tiết là tất cả những gì nói về quá trình vệ sinh răng miệng của Dân. Chia sẻ về kinh nghiệm vệ sinh răng miệng để các bạn có ý định niềng sau này có thể học theo, Dân bộc bạch: “Đầu tiên là việc đánh răng, khi niềng răng mình chỉ đánh răng sau khi ăn, trước khi đi ngủ. Mình thường xuyên dùng nước muối, bên cạnh đó mình cũng mua tăm nước, bàn chải kẽ L. Mình thấy dễ khi các bạn ăn xong các bạn chỉ cần đánh răng bình thường, sau đó các bạn dùng tăm nước làm vệ sinh sơ sơ, xong cảm giác còn dính ở đâu bạn dùng bàn chải kẽ L đánh vào răng mình sẽ sạch rồi. Bên cạnh đó mình nên thường xuyên súc nước muối để cho mình giảm nhiệt miệng, nha chu hay các bệnh răng miệng”.

Nghe vậy thôi chứ không có gì phức tạp đâu, chỉ cần đánh răng thường xuyên, dùng thêm nước muối, bàn chải kẽ, tăm nước là có ngay hàm răng trắng sạch như nhân vật của chúng ra rồi.

[cta-bao-gia]

Địa chỉ niềng răng 1 triệu/ tháng uy tín, chất lượng Ích Dân tin tưởng

dia-chi-nieng-rang-uy-tin
Địa chỉ niềng răng 1 triệu/ tháng uy tín, chất lượng Ích Dân tin tưởng

Địa chỉ niềng răng Ích Dân lựa chọn là Up Dental – nha khoa chuyên sâu về niềng răng đầu tiên tại Việt Nam có chính sách trả chậm 1 triệu/ tháng. Ích Dân cho biết anh từng tìm hiểu rất nhiều nha khoa, nhưng tình cờ thấy quảng cáo của Up Dental đi tư vấn thử nhưng làm thiệt vì dịch vụ Up Dental tốt. “Có một lần tình cờ mình lướt Facebook thấy quảng cáo Up Dental, cũng có search google để tìm kiếm, mình cũng có đi khám một vài nha khoa. Đến Up Dental tư vấn cảm thấy bên mình dịch vụ ok. Mình thấy an tâm mình quyết định niềng răng ở đây”- Dân kể lại.

Niềng răng ở Up Dental Ích Dân được chia nhỏ chi phí, mỗi tháng chỉ cần đóng 1 triệu. Theo Ích Dân việc chi trả như thế rất thoải mái cho bản thân Dân cũng như các bạn sinh viên đang có ý định niềng. Nhận xét về chính sách này Dân cho hay: “Chi phí niềng răng của mình tổng cộng 30 triệu, trả góp mỗi tháng 1 triệu, mình rất thoải mái trong việc chi trả. Ngay cả mình là sinh viên đi, 1 triệu/ tháng cũng có khả năng niềng răng từ lúc là sinh viên, mình chưa đi làm cũng có khả năng tiết kiệm mình chi trả được”.

Bên cạnh chính sách chi trả thoải mái thì dịch vụ chăm sóc khách hàng và Bác sĩ nha khoa Up Dental cũng được anh chàng đánh giá cao: “Mình đánh giá cao về dịch vụ Up Dental. Các bạn tư vấn nhiệt tình, thường xuyên nhắc nhở, nói chung mình thích vấn đề đó tại vì mình hay quên lắm.  Mình đi làm mình không nhớ ngày các bạn có gọi điện nhắc trước 1 ngày và khi mình có bận đột xuất các bạn hỗ trợ đổi ngày cũng rất nhanh. Gọi điện thoại đến là các bạn sắp xếp cho mình.” Bác sĩ trực tiếp niềng răng thì “thao tác rất chuyên nghiệp, đánh giá cao điều đó”.

“Mình khuyên các bạn niềng răng càng sớm càng tốt nếu có thể.” là lời nhắn nhủ của chàng trai 29 tuổi gửi đến cho các bạn đang có ý định niềng răng mà còn chần chừ, lo lắng. Bản thân Ích Dân có ý định niềng răng từ sớm nhưng lúc đó anh chàng chưa đủ quyết tâm vì chưa thấy được mức độ ảnh hưởng của việc sở hữu hàm răng không đẹp. Vì vậy đừng mãi chần chừ để rồi đánh mất cơ hội thay đổi của bản thân. Chỉ cần bỏ ra 2 năm bạn sẽ có được hàm răng mong muốn như Ích Dân.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/niengranghoupdental/

Xem hàng trăm video review niềng răng tại: https://www.youtube.com/c/NiengRangUpDental

Tham gia và cùng chia sẻ với các đồng niềng răng tại group Nhật ký niềng răng:  

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/

Thẩm định răngThẩm định răng