sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Sở hữu hàm răng hô xấu xí, Ngọc Duyên quyết dành 3 năm tuổi trẻ đeo mắc cài để cải thiện. Nhờ quyết định đúng đắn của mình giờ đây cô nàng đã có được hàm răng đều, khít và tự tin cười tươi trong ngày trọng đại của mình.

Sở hữu hàm răng hô xấu xí, Ngọc Duyên quyết dành 3 năm tuổi trẻ đeo mắc cài để cải thiện. Nhờ quyết định đúng đắn của mình giờ đây cô nàng đã có được hàm răng đều, khít và tự tin cười tươi trong ngày trọng đại của mình.

Nguyễn Thị Ngọc Duyên, 27 tuổi, đồng hành cùng Up Dental hơn 3 năm. Đến thời điểm hiện tại đã tháo mắc cài. Trong ngày vui tháo niềng cô nàng có buổi tâm sự ngắn về sự thay đổi trước và sau khi niềng răng cùng những trải nghiệm niềng của mình.

Niềng răng giúp răng hô, thưa thay đổi 100%

Nhận xét về tình trạng răng trước đây của mình, Ngọc Duyên cho hay: “Răng của em bị hô, bị thưa chỗ hai răng cửa, em cảm giác răng nó rất là xấu”. Gặp phải tình trạng răng như thế khiến cô nàng tự ti, ngại cười trước mọi người. Lựa chọn niềng răng để thay đổi Ngọc Duyên hy vọng mình sẽ có được hàm răng đẹp , nụ cười tự tin để chuẩn bị cho ngày cưới trọng đại của mình, Ngọc Duyên không muốn bản thân phải ngại ngùng khi cười.

Nha khoa giúp Ngọc Duyên thay đổi nụ cười là nha khoa Up Dental. Tình cờ biết đến nha khoa qua Facebook, cô nàng tìm hiểu và quyết định đến tư vấn. Ngày đầu tiên đến đây sự vui vẻ, hòa đồng đã để lại ấn tượng tốt với cô nàng:“Bác sĩ đến đội ngũ nhân viên ở đây rất là vui vẻ, hòa đồng, rất là thân thiện. Hướng dẫn, chỉ tận tình cho em, rồi trao đổi cho em nhiều để em biết được như thế nào, cách niềng răng là sao để em biết”.

Đồng hành cùng nha khoa 3 năm, ngày được Bác sĩ thông báo tháo niềng Ngọc Duyên không khỏi vui mừng vì giờ đây cô nàng có thể tự tin làm cô dâu đẹp nhất. “Rất là sung sướng, rất vui mừng tại vì cái ngày tháo mắc cài là ngày em chuẩn bị cưới cho nên em rất vui mừng” – Ngọc Duyên cho hay.

Cảm nhận về sự thay đổi của mình, cô nàng cho biết mình đã thay đổi rất nhiều, người thân cứ ngỡ cô nàng phẫu thuật để đẹp hơn.: “Em cảm thấy thay đổi 100%, nói chung anh em nói giống như là kiểu em mới phẫu thuật xong để đẹp vậy”.

 [cta-cam-nang]

Cảm nhận trong quá trình niềng răng

Đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng khi niềng nên cảm giác sợ đau với Ngọc Duyên không quá lớn. Tình trạng răng hô, thưa của cô nàng được Bác sĩ chỉ định nhổ 4 răng để tạo khoảng trống răng di chuyển dễ dàng về đúng trên khuôn hàm. Nghe nhiều người đánh giá nhổ răng rất đau, nhưng Ngọc Duyên thì không thấy như vậy cảm giác nhổ răng với cô nàng là: “Bình thường, rất thoải mái không đau gì hết. Nói chung nhẹ, em tưởng tượng như không có nhổ luôn”. Đau hay không đau khi niềng tùy thuộc vào cơ địa cũng như khả năng chịu đau của mỗi người. Vì vậy sẽ có người đau, cũng sẽ có người không đau, cô nàng Ngọc Duyên là một ví dụ.

Bước vào giai đoạn gắn mắc cài, cảm giác vướng víu, trầy xước khi chưa quen với những “người bạn mới” làm Ngọc Duyên gặp một ít khó khăn. Nhưng theo cô nàng 1 tuần sẽ trở lại bình thường, không có vấn đề gì. “Hơi khó chịu một xíu. Tại vì bình thường răng không có gì trên bề mặt, nó không bị gì. Còn khi gắn lên những cái mắc cài nó cạ lên nướu, răng với môi cho nên hơi khó chịu. Nhưng khoảng 1 tuần sau là thấy bình thường, thoải mái” – Ngọc Duyên kể lại.

Qua buổi trò chuyện cô nàng cũng chia sẻ kinh nghiệm ăn uống và chăm sóc răng miệng khi niềng. Về ăn uống kinh nghiệm của cô nàng là: “Ăn bắp không có được cạp nữa mà mình phải tách bắp ra để ăn. Hay ăn những miếng gì đó nó lớn, thịt phải cắt nhỏ ra để ăn”. Còn vệ sinh răng miệng thì phải chịu khó vệ sinh kỹ, để tránh răng bị úa vàng, sâu răng ảnh hưởng đến quá trình niềng: “Chăm sóc răng miệng thì mình chịu khó vệ sinh răng miệng kỹ hơn. Lúc chưa có niềng nói chung đánh răng dễ. Còn bây giờ niềng răng rồi mình phải chịu vệ sinh nhiều hơn tránh bị sâu răng”.

[cta-bao-gia]

Địa chỉ nha khoa đạt chuẩn 5 sao

Như đã nói trên địa chỉ nha khoa mà Ngọc Duyên lựa chọn là nha khoa Up Dental – nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP. HCM.  Sau 3 năm đồng hành cùng Up Dental, Ngọc Duyên đánh giá “ở đây đạt chuẩn 5 sao” vì những lý do sau:

Đầu tiên với tình trạng răng ở mức độ phức tạp chi phí Ngọc Duyên phải trả là 30 triệu, nếu trả một lúc số tiền lớn như vậy có chút khó khăn cho cô nàng.  Nhưng nhờ chính sách trả góp 1 triệu/ tháng làm cô nàng yên tâm, không lo về vấn đề chi phí. Với chính sách này, cô nàng chỉ cần thanh toán trước 30% chi phí điều trị, phần còn lại được chia nhỏ ra thanh toán trong suốt quá trình niềng răng. Niềng răng trả chậm tại Up Dental ra đời để hỗ trợ tất cả khách hàng có ý định niềng răng nhưng còn lo lắng về vấn đề chi phí.

Thứ hai chính là chuyên nghiệp, thân thiện của đội ngũ y, Bác sĩ ở nha khoa. Trải qua một khoảng thời gian cùng với Up Dental cảm nhận của Ngọc Duyên về nhân viên ở đây là: “Mấy chị rất nhiệt tình, thân thiện kiểu như mỗi lần mình có lịch hẹn thì đều nhắc nhở mình. Giống như hôm đó lỡ em quên mà có đúng lịch hẹn em cũng có thể điều chỉnh lại lịch hẹn lần sau. Nói chung ở đây đạt chuẩn 5 sao”.

Người thân thiết nhất với cô nàng chính là Bác sĩ trực tiếp niềng răng, qua lời kể có thể thấy được sự hài lòng trên gương mặt nhỏ bé của Ngọc Duyên: “Bác sĩ điều trị của em rất là dễ thương, vui vẻ, hòa đồng. Lúc nào đến lịch hẹn cũng hỏi thăm em hôm nay răng sao, thế nào, cảm thấy ăn được không để Bác sĩ điều chỉnh lại”. 

Để tỏ lòng biết ơn đến Bác sĩ qua buổi chia sẻ này, Ngọc Duyên không quên gửi lời tri ân sâu sắc. “Em xin chân thành cảm ơn Bác sĩ đã làm cho em được đẹp như hôm nay, được cười tươi và được thoải mái tự tin giao tiếp”.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng