sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Ban đầu răng của em có một cái răng khểnh với lại bị hô và không có đều, răng lộn xộn” là tình trạng răng của Tú Quỳnh trước khi lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại tại nha khoa Up Dental.

“Ban đầu răng của em có một cái răng khểnh với lại bị hô và không có đều, răng lộn xộn” là tình trạng răng của Tú Quỳnh trước khi lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại tại nha khoa Up Dental.

Nguyễn Thị Tú Quỳnh (25 tuổi), trước khi niềng răng cô nàng nhận thấy hàm răng mang nhiều khuyết điểm làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình quá nhiều. Vì vậy khi bước qua tuổi 23, Quỳnh quyết tâm niềng răng với hy vọng sớm ngày có được hàm răng đẹp và nụ cười tự tin.

Tháo niềng “hàm răng đều và đẹp, cái nụ cười nó cũng khác hẳn luôn”

truoc-va-sau-khi-nieng
Tháo niềng “hàm răng đều và đẹp, cái nụ cười nó cũng khác hẳn luôn”

Hiện nay niềng răng là phương pháp làm đẹp không giao kéo được nhiều bạn trẻ lựa chọn để cải thiện các vấn đề về răng miệng như hô, móm, lệch lạc … Trước khi niềng răng, răng trước kia Quỳnh gặp phải là: “Em có một cái răng khểnh với lại bị hô và không có đều, răng lộn xộn”. Theo các Bác sĩ tại nha khoa Up Dental răng hô là tình trạng răng thường gặp ở mọi lứa tuổi, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sự hài hòa của khuôn mặt. Bản thân Quỳnh bên cạnh răng hô, cô nàng còn có răng khểnh, răng không đều càng làm Quỳnh cảm thấy tự ti, ngại ngùng khi cười, giao tiếp với mọi người. “Khi cười rất là ngại cười luôn, với lại vệ sinh răng miệng cũng khó, cái răng nó lộn xộn nó sẽ bị đóng vôi răng ở đó” - Quỳnh cho hay.

Quyết tâm niềng răng, Quỳnh lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại với thời gian dự kiến 2 năm. Khi được Bác sĩ tư vấn, cô nàng biết rằng đây là phương pháp niềng răng truyền thống, sử dụng mắc cài cố định trên răng, dây cung nằm trên các rãnh mắc cài để tạo lực siết giúp các răng di chuyển về đúng vị trí trên khuôn hàm. Bên cạnh tiết kiệm chi phí, loại niềng này còn rút ngắn thời gian niềng mà hiệu quả vẫn tốt. 

Đúng với thời gian dự kiến, sau 2 năm niềng răng, Tú Quỳnh cũng chính thức được tháo niềng với kết quả vô cùng ưng ý. Ngắm nhìn diện mạo mới của mình trong gương, cô nàng vỡ òa trong niềm hạnh phúc. Cô nàng cho hay: “Hàm răng đều và đẹp, cái nụ cười nó cũng khác hẳn luôn, với lại ăn uống bây giờ mình ăn uống cảm thấy nó thoải mái hơn nhiều”.

[cta-cam-nang]

Trải nghiệm nhổ 5 răng và kinh nghiệm chăm sóc răng miệng của Quỳnh

trai-nghiem-nieng-rang
Trải nghiệm nhổ 5 răng và kinh nghiệm chăm sóc răng miệng của Quỳnh

Với tình trạng răng khểnh, hô, không đều Quỳnh được Bác sĩ khuyên nên nhổ 5 răng giúp răng dễ dàng di chuyển về đúng vị trí trên khuôn hàm. Trước khi nhổ răng, nhiều bạn sợ đau, sợ ăn không được mà từ bỏ ước mơ niềng răng của mình. Thế nhưng theo Quỳnh, cô cho biết nhổ răng không đau chỉ khó chịu trong 3 ngày đầu, khi vết thương lành rồi thì không có vấn đề gì cả, vì thế các bạn đừng quá lo lắng, hãy tin tưởng vào tay nghề của các Bác sĩ tại Up Dental. “Nhổ răng, nói nó khó chịu nhưng thực ra nó cũng chỉ kéo dài trong khoảng 3 ngày thôi, khi cái vết thương nó lành rồi mình thấy bình thường”.

Khi niềng răng chuyện ăn nhai và vệ sinh răng miệng sẽ khó hơn trước kia rất nhiều vì nếu bạn ăn đồ cứng sẽ khiến làm bung, gãy mắc cài hay vệ sinh không kỹ nguy cơ viêm nướu sâu răng cao gây ảnh hưởng đến quá trình chỉnh nha của bạn. Hiểu được tầm quan trọng của việc này, Quỳnh làm theo chỉ dẫn của Bác sĩ là hạn chế ăn đồ cứng, nên ăn những thực phẩm mềm, bổ sung chất dinh dưỡng giúp răng chắc khỏe. Còn vệ sinh răng miệng kinh nghiệm của cô nàng 25 tuổi là: “Chăm sóc răng cần phải siêng, sau bữa ăn phải đánh răng một lần, còn ăn đồ ăn thì nên cắt nhỏ ra ăn bởi vì cái đồ ăn dài như là rau muống hay sợ thì nó rất dễ bị mắc lại, chỉ cần cắt nhỏ ra là bình thường”.

[cta-bao-gia]

Niềng răng trả góp - cơ hội làm đẹp cho mọi lứa tuổi

nieng-rang-tra-gop
Niềng răng trả góp - cơ hội làm đẹp cho mọi lứa tuổi

Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng đầu tiên áp dụng chính sách niềng răng trả chậm 1 triệu/tháng. Hiểu được nỗi lo của các bạn có mong muốn niềng răng nhưng không đủ chi phí, Up Dental cho ra đời chính sách này để tạo cơ hội cho bất cứ ai đang gặp vấn đề về răng miệng có thể niềng răng “Kiến tạo nụ cười”.

Chia sẻ cơ duyên lựa chọn niềng răng ở nha khoa Up Dental, Tú Quỳnh cho biết: “Lúc trước khi niềng em cũng tìm hiểu rất là nhiều trang luôn, lướt Facebook, tư vấn rất nhiều nha khoa lắm, nhưng không hiểu sao vô Up Dental tư vấn cũng như các nha khoa khác thôi nhưng mà hẹn em đến em tái khám liền, em đến lúc đó em chụp phim, khám, tư vấn, sau đó em làm luôn”. Ngày lên tư vấn, Quỳnh được các Bác sĩ cho biết chi phí của cô nàng là 32 triệu, tuy nhiên cô nàng không cần thanh toán một lần mà trước khi đeo mắc cài, Quỳnh đóng trước cho nha khoa 30%, số còn lại được chia nhỏ mỗi tháng 1 triệu đồng. Đánh giá về chính sách này, Quỳnh cho răng: “Nó rất là thuận lợi, nó tiện lắm luôn vì khi em niềng lúc đó em còn là sinh viên, không thể nào mà trả một chi phí lớn cùng một lúc được, nên là cái lựa chọn trả góp là cái lựa chọn đưa lên hàng đầu luôn”.

Ngoài yên tâm về chi phí, Quỳnh cũng đánh giá cao chất lượng dịch vụ nơi đây. Kết thúc 2 năm niềng răng của mình tại nha khoa Up Dental, cảm nhận của Quỳnh về đội ngũ y, Bác sĩ nơi đây là: “Bác sĩ và các bạn đều rất là nhiệt tình, dịch vụ chăm sóc rất là tốt, sau khi tháo mình thấy kết quả rất là hài lòng”.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng