sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Bạn nào có ý định niềng răng thì niềng sớm đi ạ, tiết kiệm thời gian vì thanh xuân là có giới hạn mà”. Đây là lời nhắn nhủ Quỳnh Như nhắn gửi đến các bạn đang còn băn khoăn, lo lắng về quyết định niềng răng của mình".

“Bạn nào có ý định niềng răng thì niềng sớm đi ạ, tiết kiệm thời gian vì thanh xuân là có giới hạn mà”. Đây là lời nhắn nhủ Quỳnh Như nhắn gửi đến các bạn đang còn băn khoăn, lo lắng về quyết định niềng răng của mình.

Xin chào mọi người. Nằm vùng trong nhóm cũng khá lâu thì mình mới đi đến quyết định  niềng răng. Mình niềng răng tại Up dental Team Bác Tiến nhé. Tính đến nay mình niềng cũng được gần 6 tháng rồi và chỉ tiếc là không niềng răng sớm hơn một xíu. Mình chia sẻ 01 vài kinh nghiệm của bản thân mình, các bạn tham khảo nhé.

Niềng răng có đau không?

niềng răng đau không

Đau chứ. Nhưng mức độ đau ở mức chấp nhận được. Lúc tách kẽ răng thì hơi đau tức kẽ răng. Lúc nhổ răng thì chỉ đau lúc chích thuốc tê thôi nè. Còn lại định kỳ 1 tháng tái khám đau 1 ngày lúc siết răng thôi nhưng vì sự nghiệp làm đẹp chịu đựng được hết.

Niềng răng có làm răng yếu đi không?

Theo mình thì đương nhiên niềng răng sẽ có tác động làm răng yếu hơn so với răng ban đầu. Nhưng không yếu đến mức độ rụng răng đâu ạ mấy bạn đừng lo nè. Răng chỉ rụng sớm nếu mấy bạn không chăm sóc kỹ lưỡng thôi. Mình niềng răng nhưng không cảm thấy bị ê hay yếu răng gì hết ạ. Mình không dám ăn đồ cứng không phải vì răng yếu mà do là mình sợ rớt mắc cài thôi.

[cta-bao-gia]

Vệ sinh răng miệng 

Mình thì dùng bàn chải đánh răng mềm, kem đánh răng Sensodyne trắng răng vì lúc niềng răng mình sẽ không trắng được như ban đầu. Thêm vào đó mình sử dụng chỉ nha khoa, nước súc miệng và tăm kẽ, bạn nào có điều kiện thì dùng thêm tăm nước (có thì tốt, không có cũng không sao ). Ăn thì hạn chế đồ có màu, nên từ bỏ nước ngọt.

Chất lượng dịch vụ tại Updental

thay đổi niềng răng
Tình trạng răng sau 4 tháng niềng răng tại nha khoa Up Dental.

Phải nói là trên cả tuyệt vời. Mấy bạn ở Up rất nhiệt tình, thân thiện. Bác sĩ niềng cho mình rất chuyên nghiệp và tận tình luôn. Bạn nào đang đắn đo không biết có nên niềng răng không thì mình khuyên nếu các bạn thấy không tự tin, muốn đẹp hơn thì niềng đi, niềng càng sớm càng tốt, không hối hận đâu. Để càng lâu mới càng hối hận í. Chúc mấy bạn sẽ sớm có nụ cười đẹp nè.

Link Nhật ký niềng răng của Quỳnh Như

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/2710031315904765/


[cta-tu-van]

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Cộng đồng những người niềng răng: https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCEJQ-Ch1QHisrtvTwRojgqA/videos

Thẩm định răngThẩm định răng