sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Những suy nghĩ tiêu cực sẽ ngay lập tức biến mất khi bạn niềng răng, trước khi quyết định thay đổi sợ đau, sợ ảnh hưởng đến sức khoẻ, pla pla các kiểu.. Bây giờ nghĩ lại biết vậy đến sớm hơn thì đã gần đẹp rồi. Nên bạn nào có ý định niềng răng thì nhanh nhanh đi nhé!

Những suy nghĩ tiêu cực sẽ ngay lập tức thay đổi khi bạn niềng răng

Bạn: Phạm Minh Tuyền

#Nhật ký niềng răng

Review về quá trình niềng răng tại Nha khoa Up Dental

Vào xem thấy mọi người chia sẽ nhật ký của bản thân nhiều quá nên làm mình cũng muốn nói gì đó về quá trình niềng răng của mình tại Up Dental.

Văn thơ của mình không được hay và cũng không giỏi. Chỉ là muốn cảm ơn Niềng Răng Up Dental đã làm cho mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi cười trước mọi người! Mới là những tháng đầu tiên của quá trình niềng răng nhưng mình đầy tự tin khi cười rồi nhé!

 

 

[cta-bao-gia]

Những suy nghĩ tiêu cực sẽ ngay lập tức biến mất khi bạn niềng răng

Trước khi quyết định niềng răng để thay đổi nụ cười xinh đẹp và tự tin hơn, mình rất sợ đau, sợ ảnh hưởng đến sức khoẻ, pla pla các kiểu. Bây giờ nghĩ lại biết vậy làm sớm hơn thì đã gần đẹp rồi. Nên bạn nào có ý định niềng răng thì nhanh nhanh đi nhé!

Chúc tất cả mọi người đều có nụ cười đẹp và tự tin hơn nhiều nhé! Thanks Up Dental!

Xem chi tiết bài chia sẻ của bạn Minh Tuyền tại link:
https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1966938316880739/

nhung suy nghi tieu cuc se ngay lap tuc bien mat khi ban nieng rang
Những suy nghĩ tiêu cực sẽ ngay lập tức biến mất khi bạn bắt đầu niềng răng

Chính sách “niềng răng trả góp 1 triệu/tháng” của Up Dental

Chính sách “niềng răng trả góp 1 triệu/tháng” của Up Dental cho phép khách hàng mỗi tháng chỉ cần trả từ 1 triệu cho nha khoa đến khi hoàn tất gói niềng mà không phát sinh bất kỳ chi phí hay lãi suất.

Để được hưởng chính sách niềng răng trả chậm này, khách hàng chỉ cần đến nha khoa Up Dental thăm khám miễn phí, chụp X-quang để bác sĩ trực tiếp tư vấn về tình trạng răng.

Quy trình niềng răng trả góp tại Up Dental chia làm 2 giai đoạn: 

  • Giai đoạn 1: Trong quá trình điều trị tổng quát trước khi gắn mắc cài, khách hàng đóng cọc cho nha khoa 30% chi phí. Đơn cử, với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại có giá 31 - 43 triệu đồng (bảng giá T01/2023), khách hàng chỉ cần đóng 8 -10 triệu đồng. 

  • Giai đoạn 2: Sau khi gắn mắc cài, mỗi lần tái khám, khách hàng thanh toán dần cho đến khi hoàn tất chi phí, trung bình khoảng 1 triệu/tháng.

Hình thức trả chậm tại Up Dental giúp giảm áp lực chi phí cho khách hàng, tạo điều kiện cho nhiều khách hàng là học sinh, sinh viên, trẻ nhỏ trong những gia đình khó khăn sớm được niềng răng. Các em có thể chỉnh nha kịp thời thay vì phải đợi tiết kiệm đủ chi phí.

 

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng