sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Những phiền phức phải đối mặt khi niềng răng bạn đã biết chưa? Sau đây là những phiền phức mà mình phải đối mặt khi niềng răng. Vỡ mộng vì cứ nghĩ bị sụt cân, hao hơi mỏi miệng trả lời 1001 câu hỏi tại sao, khác biệt nhất nhóm, ăn uống được chăm chút. Không thể nào cô đơn...

Những phiền phức phải đối mặt khi niềng răng bạn đã biết chưa

Bạn: Võ Thị Hồng Lê

#Nhật ký niềng răng.

Những phiền phức phải đối mặt khi niềng răng

Vỡ mộng vì nghĩ rằng niềng răng bị sụt cân

Vỡ mộng mình cứ nghĩ niềng răng sẽ đau không ăn uống được nên sụt ký, ai cũng nói vậy mà mình muốn giảm 2kg, thế là hí hửng đi niềng răng để giảm cân. Kết quả là sau 13 tháng niềng không xuống 1kg nào, sơ hở ăn nhiều là lên kg. Bạn bè mình thì than vãn: "Chưa thấy ai niềng mà ăn nhanh hơn người không niềng, chân gà, bánh ít, bánh tráng không làm khó được".
Xin lỗi nhe tại tui có tâm hồn ăn uống và có kỹ năng nhanh nhạy, hic hic. Không xài răng tui xài dụng cụ: kéo đại ca và ngũ trảo...

Hao hơi mỏi miệng để trả lời 1001 câu hỏi khi niềng răng

Ai gặp cũng hỏi sao niềng răng vì thấy răng đều không có xấu. Và mình phải giải thích lý do cùng lợi ích khi niềng. Kết quả ai cũng gật gù là đúng, rồi còn phải giới thiệu chỗ niềng. Xin lỗi mọi người rồi làm mọi người tốn tiền giống em.

Đi chơi gia đình 5 người 3 người niềng răng. Nhóm bạn 6 - 7 đứa 3 đứa niềng. Đó là đặc điểm nhận dạng nhiều lúc nhìn nhau cũng thấy mắc cười, không sợ cô đơn và cũng không giống ai he he...

Niềng răng giúp có thêm 1 ngôi nhà thứ 2

Vì mỗi tháng tái khám em phải tụ tập 3 người cùng đi lên mà gặp bạn lại ý ới tám chuyện. Nhân viên, Bác sĩ tiếp tân ở Up làm cho em không có cảm giác là đi tái khám, mà cứ như ghé thăm bạn bè người thân, thoải mái như ở nhà. Đặc biệt wifi mạnh tha hồ lướt web quên thời gian chờ khám hi hi.

[cta-bao-gia]

Chống chỉ định cô đơn

Khi niềng răng, bạn sẽ không thể cô đơn vì sẽ đầy ắp thư thăm hỏi hướng dẫn cũng như giải đáp lo lắng khi niềng: Những tin nhắn cuộc gọi của bộ phận chăm sóc khách hàng. Có cảm giác em được chăm sóc kỹ càng lắm lắm luôn. Mọi người thấy không, em phiền lắm ạ!

Tâm sự thật là răng em còn 11 tháng nữa xong. Những người trước đây hăm dọa cản trở em niềng giờ nhìn thấy răng em cũng gật gù rồi. Cả nhà xem hình em niềng răng có đáng không nhe!
Em nói thật không ai hiểu mình bằng mình và không ai có thể vượt qua sợ hãi của mình ngoài bản thân. Nên, khi cần thì mình cứ làm cho bản thân một nụ cười đẹp và tự tin nhé!

*Xem chi tiết bài viết của bạn Hồng Lê tại link:
https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1966183706956200/

hinh anh tinh trang rang truoc khi nieng
Hình ảnh tình trạng răng trước khi niềng
nhung phien phuc phai doi mat khi nieng rang
Những phiền phức phải đối mặt khi niềng răng

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng