sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Những nỗi đau về răng chỉ ai đang niềng mới hiểu, bạn sẽ không thể cười tươi hết cỡ khi vui chơi cùng đám bạn thân, bạn sẽ không tự tin khi giao tiếp hay thuyết trình trước đám đông, bạn sẽ rất ngại với ngùng khi đối diện với Crush của mình...

Là con gái phải xinh

Bạn: Huỳnh Ngô Diệu Ái

#Nhật ký niềng răng

Những nỗi đau về răng chỉ ai đang niềng mới hiểu

Tâm sự của một cô nàng nhút nhát gửi đến những ai đang và sắp có ý định niềng răng:
- Bạn không thể cười tươi hết cỡ khi vui chơi cùng đám bạn thân?
- Bạn không tự tin khi giao tiếp hay thuyết trình trước đám đông?
- Bạn mặc cảm khi nhìn "mấy đứa răng đẹp" đang nhởn nhơ xung quanh? 

[...blabla....] Đó chỉ là một số ít những nỗi đau (trong số rất rất nhiều những nỗi đau còn chôn giấu khác) mà mình đang phải chịu đựng 21 năm qua. Mà thực ra cũng không phải 21 năm.

Có nên niềng răng không?

Trước đây khi còn thơ bé (hồi tiểu học) có lẽ do còn "ngu dại" nên không quan tâm nhiều đến răng cỏ (chỉ cần ăn, nhai, cắn là được. Hơn thế nữa, đám bạn bè chơi chung có đứa còn chưa mọc đủ răng hoặc sún răng, vậy mà chụp hình vẫn cười toe toét. Lên đến cuối cấp 2, não vẫn chưa thông và chưa hề có xíu khái niệm gì về đẹp xấu. Cho đến khi con bạn hơi thân và nhây nhất lớp đến bên và hỏi han "Hồi nhỏ bộ mày hay mút tay lắm hả mà sao răng mọc lộn xộn rứa". Mình chỉ biết câm nín và cười trừ cho qua.

Lên cấp 3 mỗi đứa học lớp khác nhau, mình vào lớp chọn nên cũng chỉ biết học học và học. Tưởng nỗi đau ấy đã đi vào dĩ vãng sau bao năm tháng, nhưng nào ngờ... Vào ngày chụp ảnh kỷ yếu cuối cấp, cái ngày mà ai ai cũng nô nức đòi chụp choẹt cùng nhau làm kỷ niệm thì ôi thôi nỗi đau ấy lại ùa về. Nhìn ai cũng cười sảng khoái (hé răng hé lợi) trong khi mình chỉ trung thành với nụ cười duyên "bẽn lẽn", lúc đó chợt nhận ra răng không chỉ dùng để ăn nhai cắn xé nữa.

[cta-bao-gia]

Những năm tháng đại học ở nơi "phồn hoa" của Sài Gòn như giúp mình tiếp cận với "văn minh loài người". Chưa bao giờ mình muốn có hàm răng đẹp như bây giờ. Mình nhận ra sự cần thiết và lợi ích khi có hàm răng đẹp. Nhưng vì gia đình chưa đủ điều kiện và bản thân còn nhiều lo sợ khi tưởng tượng cảnh gặp nha sĩ (mình vốn sợ máu) nên cứ nhủ lòng đợi có đủ tiền rồi mới niềng răng. Vậy là thời gian lại kéo dài thêm.

"Nếu chưa gặp được hoàng tử thì cũng phải sống như một nàng công chúa"

Có thể nói rằng để đưa ra quyết định niềng răng thì mình đã phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều. Đối với một đứa con gái khá nhút nhát, thích những điều ổn định hơn là sự thay đổi, việc quyết định đổi kiểu tóc cũng khiến mình đắn đo nhiều huống chi là niềng răng. Mình muốn nói với các bạn: Đừng để những lo sợ làm vật cản khiến bạn chùn bước trên con đường hoàn thiện bản thân.

nhung noi dau truoc khi nieng rang
Những nỗi đau về răng chỉ những ai đang niềng mới hiểu

Cơ duyên niềng răng tại Up Dental

Việc biết đến UP DENTAL là một cái duyên khi mình vô tình lướt Facebook và nhìn thấy các clip của khách hàng chia sẻ về dịch vụ tại đây. Nghe review toàn thấy khen nên cũng lên web và facebook thăm dò xem thực hư thế nào. Cuối cùng mình cũng đặt lịch hẹn đến khám buổi đầu tiên. Ấn tượng ban đầu khá tốt về nhiều thứ:
+ Chú bảo vệ thân thiện
+ Phòng ốc thiết bị khang trang sạch sẽ
+ Các chị tư vấn nhiệt tình và dễ thương
+ Các bác sĩ khámchu đáo và ân cần
+ Có dịch vụ hỗ trợ nhắc nhở lịch tái khám và công khai chi phí

NÓI CHUNG LÀ HÀI LÒNG!
Hy vọng sau thời gian gắn bó với UP DENTAL mình sẽ có được nụ cười thoải mái và tự tin thể hiện bản thân.

*Xem chi tiết bài chi tiết tại link: 
https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1966216716952899/


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng