sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Những lý do nên chọn niềng răng tại Nha khoa Up Dental, trong một lần lướt facebook thấy Up Dental của mình, chị thấy chương trình ôi sao hay quá nên quyết định đến, sau khi niềng răng ở Up Dental thì chị nhận thấy đội ngũ Bác sĩ rất tận tình, chuyên nghiệp và cực kỳ nhẹ nhàng.

TRẢI NGHIỆM NIỀNG RĂNG 15 THÁNG TẠI NHA KHOA UP DENTAL

Khách hàng: Nguyễn Thị Mai Xuân

Nghề nghiệp: GV tiểu học

Cùng Up Dental lắng nghe tâm sự về hành trình niềng răng sở hữu nụ cười tự tin của bạn Mai Xuân qua một số câu hỏi.

Tình trạng răng trước đây của bạn?

Thực ra răng chị không phải răng đẹp, cũng không hẳn là răng xấu. Răng chị cũng tương đối đều nhưng bị răng khôn mọc ra sau đó đẩy hàm răng trên của chị hơn hô một chút và hàm dưới của chị bị lệch luôn, nó xếp hàng loạn xà ngầu hết luôn chị cũng đắn đo lắm. Mới đầu chị cũng nghĩ không đến nỗi nào hết, mọi người cũng khuyên không xấu nên đi niềng làm gì nhưng mình nghĩ vì một nụ cười của mình, ráng làm sao cho nó hoàn thiện hơn, để cuộc sống của mình cảm thấy thoải mái hơn với khuôn mặt của mình, chị cũng rất là phân vân nhưng cuối cùng chị cũng quyết định là niềng răng.

Những lý do bạn nên chọn niềng răng tại Nha khoa Up Dental

Khi chị đi tư vấn cũng có đi một vài chỗ, với bản thân chị, chị muốn cái gì thì chị tự làm ra cái đó. Chị đi một vài chỗ một là họ bắt chị đóng trọn gói, hai là phải chia làm 2, nhưng tới đó không khí không tạo cho mình sự thoải mái, tới cứ như mình ngồi đi học, mình ngồi chờ tới số báo danh kêu người này vô, kêu người kia vô rất là căng thẳng chị thấy không thân thiện. Cuối cùng chị quyết định không làm, nhưng vô tình một lần lướt facebook thấy Up Dental của mình, chị thấy chương trình, ôi sao hay quá. Chị có để lại thông tin cho các bạn gọi thì thấy chia sẻ rất là dễ thương rồi lại đến lấy mẫu răng. Đầu tiên phải nói về nhân viên các bạn tạo cho chị một cảm giác rất thoải mái. 

Cái mà chị cảm thấy rất quý ở các Bác là các Bác hiểu được chị nhát nên các Bác hiểu được khi nào mình đau, cho nên Bác làm gì chị đau chị nhăn liền, nhiều lúc chị chưa kịp la nữa, chị bấu tay, mặt chị hơn nhăn Bác hỏi đau hả là Bác điều khiển lại làm sao cho nhẹ nhàng hơn, làm từ từ lại đó là cái chị rất là thích, mấy em phụ tá cũng rất là dễ thương làm xong cũng hỏi han chị có đau không, chỉ cho chị cách sử dụng bản chải kẽ, chỉ nha khoa làm sao hiệu quả nhất. Ngày trước chị cũng xài nhưng tuềnh toàng lắm, xài đại quẹt quẹt nên không hiệu quả nay nghe mấy bé chia sẻ kỹ chị mới biết sử dụng như thế nào hiệu quả nhất tới giờ gần được 15 tháng gần đẹp rồi đó. Còn vài tháng nữa thôi là được đẹp rồi đang rất mong chờ đến thời khắc đó.

À còn về chi phí, một tháng 1 triệu chị thấy rất phù hợp ban đầu chị nghĩ tới chị nói một tháng 1 triệu chị có thể bớt đi chơi lại một chút, bớt đi cà phê một chút là dư liền đâu có gì đâu. Còn bắt đóng 1 cục thì dĩ nhiên với những người đã đi làm rồi thì còn thoải mái, còn những bạn như sinh viên còn đi học thì không thể, ba mẹ còn phải nuôi các bạn đó, trả chi phí rất nhiều không thể nào gánh thêm một cục lớn như vậy. Chị nghĩ chi phí hỗ trợ cho các bạn sinh viên một tháng một triệu rất kà tốt luôn. 

[cta-tu-van]

Kể kỷ niệm và cảm giác khi đeo niềng, đeo mắc cài là gì?

Khi chị niềng răng rồi, chị gặp mấy đứa bạn thân của chị cười mà răng xấu quà là kêu đi niềng đi răng xấu quá chịu không nổi luôn. Chị cũng đã giới thiệu được hai bạn hiện tại cũng đang niềng răng ở chỗ mình luôn, không biết mình chê sao mà tụi nó cũng nhiệt tình đi niềng với mình luôn. Mình cũng phân tích kỹ cái giá trị sau khi mình niềng răng thì nó là răng vĩnh viễn của mình. Trước mình cũng có một bạn hiện bạn đang niềng, bạn rất phân vân giữa việc niềng răng và làm răng sứ, trước đó chị cũng có tìm hiều sơ rồi nhưng sợ quá về lâu về dài mình không biết nó như thế nào hết. Chị cũng có nói chị đang niềng như thế này, chỗ này các Bác sĩ thế này thế kia, rồi chị đó cũng có đến đây tìm hiểu giờ thành thành viên trong đây rồi đó. 

Chế độ chăm sóc răng sau khi niềng của bạn thế nào?

Chị phải rất là kiên nhẫn với hàm răng của chị, như chị chia sẻ trước hàm răng của chị là một hàm răng khỏe, khi chị chưa niềng chị vệ sinh răng khá là ẩu thả chị làm qua loa mà làm rất là mạnh bạo. Khi niềng răng rồi buộc mình phải nhẹ nhàng hơn, từ tốn hơn thì lúc đó mình mới giữ được cái chân răng, kẽ răng của mình sạch.

Bạn bè và người thân nói gì về việc bạn đi niềng răng?

Ai cũng nói đẹp hơn, đẹp hơn quá trời rồi, đỡ hô hơn trước. Chị là một đứa không thích chụp hình, khi chị chụp góc nghiêng 2 cái răng cửa của chị hơi hô, khi bây giờ mình chụp hình lại không thấy bị vậy nữa. Răng của chị cải thiện chắc cũng 90% ổn rồi đó, không bị hô nữa và rất là đều.

Bạn đánh giá như thế nào về chất lượng, dịch vụ của Up Dental?

Nói một câu đơn giản nếu như chị thấy không tin tưởng ở các bạn, không tin tưởng chất lượng cũng như sự giao tiếp với khách thì chị sẽ không giới thiệu bạn bè của chị tới đây để có thể trải nghiệm dịch vụ các bạn đưa tới cho khách.

Lời khuyên dành cho những bạn có ý định đi niềng răng?

Các bạn phải dũng cảm lên đừng có sợ đau, muốn đẹp thì phải hy sinh một chút, muốn đẹp tự nhiên mà ngay tức thời thì về lâu về dài không có. Với chị thì muốn cái gì thì phải có một các giá để trả cho nó, chỉ vậy thôi.

Review kết quả niềng răng mọc lệch của bạn Mai Xuân:

hinh anh ket qua nieng rang lech lac cua ban mai xuan
Review kết quả niềng răng mọc lệch của bạn Mai Xuân

[cta-bao-gia]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng