sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Những lời khuyên hữu ích cho người muốn niềng răng đó là những điều mình muốn gửi đến các bạn đang và có ý định gắn mắc cài rằng Đối với những bạn có hàm răng không đẹp thì nên niềng đi niềng để tự tin hơn với nụ cười không tự ti về hàm răng xấu nữa, sẽ cười tươi hơn mình

TRẢI NGHIỆM NIỀNG RĂNG 1 NĂM RƯỠI TẠI NHA KHOA UP DENTAL

Bạn: Lê Trần Ngọc Hương

Nghề nghiệp: Sinh viên

Review Up Dental - quá trình niềng răng của Ngọc Hương

Cùng Up Dental lắng nghe tâm sự về hành trình niềng răng sở hữu nụ cười tự tin của bạn Ngọc Hương qua một số câu hỏi.

Tình trạng răng trước khi niềng của bạn?

Tình trạng răng trước đây của em phần hàm trên hơi nhô ra, còn hàm dưới không được đều lắm nên em hơi tự ti về hàm răng của em. Với tình trạng răng như thế cũng hơi khó khăn đối với em, ăn uống nhai không được kỹ lắm, trong quá trình vệ sinh răng cũng không được sạch sẽ lắm.

Bạn bè hay người thân nhận xét gì về nụ cười của bạn?

Bạn bè thì cũng có nhận xét răng mình không được đẹp lắm, "cái răng cái tóc là gốc con người" cũng khuyên em là nên đi niềng răng lại. 

[cta-cam-nang]

Lý do bạn chọn niềng răng tại Up Dental?

Nha khoa uy tín, bác sĩ tay nghề cao chuyên nghiệp

Lúc đầu thì em biết Nha khoa mình qua facebook, lúc đầu em tới tư vấn cũng hơi băn khoăn không biết trung tâm này như thế nào, không biết niềng răng sẽ ra sao nhưng khi đến em được Bác sĩ tư vấn thì rất là yên tâm. Em rất thích Nha khoa và quyết định làm. 

Niềng răng trả góp, niềng răng không lãi suất, niềng răng 1 triệu 1 tháng

Lý do thứ hai em chọn là trả tiền hàng tháng. Đối với sinh viên tụi em thì giá niềng răng hơi cao, nếu trả 1 lần thì hơi cao đối với em thì em nhận được thông tin niềng răng trả góp hàng tháng 1 triệu thì em rất sẵn sàng và rất thích điều đó.

Kinh nghiệm về chế độ ăn uống và chăm sóc răng của bạn thế nào?

Dạ chế độ ăn uống khi niềng răng cũng hơi khó khăn một tí, những món cứng em sẽ không ăn nữa thay vào đó là em sẽ ăn những món mềm hơi, dễ ăn hơn. Còn cách chăm sóc răng thì đối với em lúc trước chải răng 2 lần 1 ngày nhưng bây giờ có thể tăng lên 3 đến 4 lần vì em muốn răng mình không bị bẩn, với lại đồ ăn không bám trên răng nhiều. 

 Kể kỷ niệm khi đeo niềng và cảm giác khi đeo niềng của bạn thế nào?

Kỷ niệm em nhớ nhất là lúc đầu mới niềng răng thì bị bạn chọc mày có hàm răng sắt, lúc đó em cũng hơi tự ti, riết rồi em cũng quen. Em nghĩ là sau 2 năm nữa răng mình đẹp rồi nên không cần phải tự ti nữa. 

[cta-bao-gia]

Bạn bè và người thân nhận xét kết quả niềng răng của bạn thế nào?

Đối với hiện tại em niềng răng được 1 năm rưỡi rồi, bạn bè em nhận xét răng em bây giờ đều rồi, bây giờ chờ vào một xíu nữa thôi là đẹp nên mày ráng nha. Đối với em bản thân em thì sau khi niềng răng thì em rất răng của em đẹp hơn trước, tầm khoảng 80 - 90% rồi. 

Bạn nghĩ gì về quyết định đi niềng răng của mình?

Đối với em thì thời gian hiện tại em đã quyết định đúng là niềng răng, vì hiện tại em vẫn còn đang đi học, khoảng 1 năm sau em đã ra trường lúc đó răng em đã niềng xong rồi em sẽ tự tin khi tìm việc hơn, phù hợp với công việc em hơn. 

Bạn đánh giá như thế nào về chất lượng, dịch vụ của Up Dental?

Dạ đánh giá của em rất là cao về Bác sĩ và các anh chị tư vấn rất nhiệt tình, em sẽ giới thiệu cho bạn em có nhu cầu thì sẽ đến Up Dental để niềng răng. 

Bạn hãy đưa ra những lời khuyên hữu ích cho những người muốn đi niềng răng!

Đối với em thì trước khi niềng răng thì em sẽ tìm hiểu cái nơi em niềng răng như thế nào, có tốt hay là không, Bác sĩ như thế nào và cái giá tiền, giá cả ra sao. Sau quá trình niềng thì ăn uống em sẽ kỹ hơn, những món hơi cứng thì em sẽ hạn chế ăn và sau khi ăn mình sẽ vệ sinh răng miệng thật kỹ có thể 2 đến 3 lần 1 ngày, dùng chỉ nha khoa để tránh trường hợp kẽ răng bị hở. 

Đối với những bạn có hàm răng không được đẹp thì em nghĩ là nên đi niềng răng vì nếu đi niềng răng rồi các bạn sẽ tự tin hơn về ngoại hình của mình, sẽ không tự ti về hàm răng xấu nữa và sẽ cười tươi hơn em. 

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng