sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Những lợi ích bất ngờ chỉ niềng răng mới có là gì bạn đã biết chưa, đối với mình niềng răng thay đổi từ nụ cười đến khuôn mặt đặc biệt tập được cho mình cái tánh kiên nhẫn, kiên nhẫn đợi chờ kết quả ,kiên nhẫn vượt đoạn đường xa mỗi khi đến hẹn gặp bác sĩ

Hành trình tìm lại nụ cười

Đặng Thị Thu Oanh

#NhatkyniengrangUpDental

Những lợi ích bất khi niềng răng mắc cài kim loại

Ngày... Tháng... Năm...

Thời gian trôi nhanh quá, nhanh đến nỗi chẳng còn nhớ những khó khăn đau đớn lúc đầu niềng răng như thế nào nữa vì bây giờ đã quen với cuộc sống răng sắt rồi.

Niềng răng là cả một hành trình dài có cả máu nước mắt và sau cùng là nụ cười mới ngày nào còn lo lắng tự ti với nụ cười răng sắt không mấy thẩm mĩ thì giờ đây đã quen với việc sống chung với em răng sắt cũng hơn một năm rưỡi rồi, với biết bao là thay đổi từ nụ cười đến khuôn mặt và đặt biệt tập được cho mình cái tánh kiên nhẫn, kiên nhẫn đợi chờ kết quả ,kiên nhẫn vượt đoạn đường xa mỗi khi đến hẹn gặp bác... Và cứ thế ngày ngày trôi qua bao nhiêu khó khăn đau đớn cũng trôi qua một cách nhẹ nhàng và giờ chỉ cần đợi thành quả của mình sau này mà thôi. Chẳng có thành công nào mà không có sự cố gắng .

Chúc các bạn đang niềng răng như mình mau sớm có được nụ cười toả nắng nhé!

[cta-bao-gia]

hinh anh truoc va sau khi nieng rang
Hình ảnh trước và sau khi niềng răng của Kim Oanh

Lời khuyên dành cho các bạn đã và đang có ý định niềng răng

Bạn nào còn lăn tăn lo lắng về niềng răng thì nhanh nhanh đến nha khoa Up Dental để được tư vấn nhé ở đó luôn có những con người rất ân cần và tận tâm với khách hàng và dưới đây là những hình ảnh của mình trước và sau niềng răng các bạn cùng xem để thấy mình thay đổi ra sao nhé !

Cảm ơn các bạn bài mình viết trên là sự thật nhé không pr cho nha khoa đâu nhé. Mình rất ít khi viết một bài nào dài vì mình viết không hay nên mình không thể viết nhiều để chìa sẽ với các bạn, bạn nào có thắt mắc và nếu tin tưởng mình thì inbox mình sẽ nhiệt tình tư vấn về các vấn đề trong quá trình niềng răng của mình nhé cảm ơn nè!

Link bài viết: https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/2082152035359366/

loi khuyen danh cho nhung ban nieng rang
Hình ảnh tự tin xinh đẹp khi niềng răng của bạn Kim Oanh

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng