sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Mình không được ưu ái có hàm răng đẹp và nụ cười duyên nên mình tự tìm kiếm thực hiện ước mơ tìm nụ cười tự tin sau bao nhiêu ngày tháng suy nghĩ đắn đo niềng hay không niềng. Cuối cùng mình cũng đã có thể tự tin niềng, chia sẻ những điều cần biết khi niềng răng cho mọi người

Hành Trình 1 Năm 10 Tháng Niềng Răng

Nguyễn Thị Kim Oanh

#NhậtKyNiengRangUpdental

Những kiến thức cần biết khi niềng răng

Mình có 1 nụ cười tỏa nắng không phải vì mình chói chang mà mình mang 1 hàm răng sắt !!

Mình không được ưu ái có hàm răng đẹp và nụ cười duyên nên mình tự tìm kiếm thực hiện ước mơ tìm nụ cười tự tin sau bao nhiêu ngày tháng suy nghĩ đắn đo niềng hay không niềng

tinh trang rang truoc khi nieng
Hình ảnh trước khi niềng răng của bạn Kim Oanh

Lúc mình mới đặt thun tách kẽ ui sao mà đau thế

Không nghĩ sẽ đau như vậy ê ê buốt buốt khó chịu ghê, tiếp theo là gắn khâu gắn khí cụ xong rồi gắn mắc cài mặc dù mình cũng chuẩn bị tâm lý rồi nhưng vẫn cứ bỡ ngỡ giống như lúc nào cũng ngậm kẹo trong miệng vướng víu ghê ăn uống cũng khó khăn dính tum lum tùm la cảm thấy bực bội luôn í nên mình thường pải vệ sinh mỗi lần sau khi ăn không ăn nhiều đồ ngọt thức ăn nên cắt nhỏ rồi không cắn bằng răng cửa, đánh răng thì pải nhẹ nhàng và xoay tròn không thì sẽ bị mòn cổ răng mình pải tập thói quen riết rồi bỗng dưng quen với mắc cài quen với việc vệ sinh răng miệng thât kĩ .mỗi lần tái khám thì răng di chuyển nên đau đôi khi nghĩ chắc bỏ cuộc thấy vất vả mà đau nữa j mới hiểu cảm giác niềng răng nó như thế nào.yomost thiệt cố gắng thôi!!!

hinh anh trong qua trinh nieng rang tai up dental
Hình ảnh đeo mắc cài tại Nha  khoa Up Dental

[cta-bao-gia]

Kết quả đạt được khi gắn mắc cài 

Giờ mang mắc cài riết rồi ghiền

Từng ngày từng tháng thay đổi kết quả hơn như mình nghĩ răng đều và khuôn mặt thon gọn hơn . xinh hơn trước .Nếu như ngày đó mình bỏ cuộc không niềng giờ nhìn thấy mọi người niềng chắc mình sẽ tiếc nuối giờ thì mình cười tự tin cười tẹt ga lun !!!

Mọi người ai như mình thì nhanh đi niềng nha.Tìm cho mình 1 nha khoa tốt để gửi gắm tâm tư nguyện vọng

Niềng răng không lo tuổi tác nha mọi người .Niềng càng sớm càng tốt để sớm có đc nụ cười tự tin

Niềng răng Đau -vất vả - và vấn đề chi phí tất cả những nỗi lo những trăn trở Niềng Răng UP Dental sẽ đồng hành cùng với bạn .

Cố lên nhé !!!

Link bài viết: 

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/2066470500260853/

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng