sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Những bước khởi đầu quan trọng cần biết khi quyết định niềng răng, Sở hữu nụ cười đẹp. Đó là niềm mơ ước mà tất cả mọi người đều muốn nhất là đối với con gái. Vậy trước khi sở hữu nụ cười đẹp thì những bước quan trọng cần biết là gì, Oanh sẽ chia sẻ thật kỹ cho các bạn qua bài viết nhé.

Là con gái phải xinh!
Bạn: Nguyễn Thị Kim Oanh

#Nhật ký Niềng Răng Up Dental. 

Ước mơ sở hữu hàm răng đẹp, nụ cười tự tin.

Sở hữu nụ cười đẹp. Đó là niềm mơ ước mà tất cả mọi người đều muốn. Nhất là đối với con gái sẽ tự tin rất nhiều khi giao tiếp với mọi người cười một cách thoải mái không phải ngượng ngùng nữa mình tự cảm nhận được rằng răng mình không chịu xếp hàng đàng hoàng như mọi người mà nó lộn xộn tum lum á nên hình như mình quên mất là phải cười khi chụp hình vì không được tự tin xíu nào khi cười. Buồn lắm chứ...

Hinh anh rang truoc khi nieng
Hình ảnh răng trước khi niềng

Những bước khởi đầu quan trọng cần biết khi quyết định niềng răng

Bước khởi đầu quan trọng

Mình biết Niềng Răng Up Dental qua lời giới thiệu của chị gái, mình hẹn tư vấn. Suy nghĩ lên thì tư vấn vậy thôi chứ không biết có làm không vì mình chưa hình dung là niềng răng nó như thế nào. Có đau không và giá cả bao nhiêu. Và chưa tìm hiểu gì về niềng răng hết phải vệ sinh răng miệng ra sao và cách ăn uống sao cho hợp lý. 

Khi được Bs tư vấn là tại sao mình nên niềng răng và mình sẽ thay đổi như thế nào sau khi niềng răng. Thời gian dự kiến là 2năm rưỡi mình đã bối rối suy nghĩ mình phải mang mắc cài tới 2 năm rưỡi á mà mình đã 28 tuổi rồi niềng răng 2 năm rưỡi thì hơn 30 tuổi mình mới tháo mắc cài chắc là mệt mỏi lắm đây. Mình ở BR-VT xa quá đi lại chắc cực, suy nghĩ thôi thì thà vất vả hai năm rưỡi mà minh cười tự tin còn hơn là mình cả đời không dám cười vì ngại ngùng. Nói là làm.

Quyết định táo bạo để niềng răng

Lần đầu tiên mình đến bs vệ sinh răng miệng rui đặt thun tách kẽ cho mình. Cảm giác yomost thiệt, nó đau nhiều về nhà ê ê buốt phải ăn cháo mấy ngày rồi mới quen được. Lần thứ ba thì mình gắn mắc cài, mình háo hức muốn biết cảm giác đeo mắc cài nó như thế nào chắc là vướng víu lắm.

[cta-bao-gia]

Làm quen với mắc cài

Bs Chi gắn mắc cài cho mình nói không sao đâu lần đầu gắn mắc cài thì hơi khó chịu xíu ah nếu đau hay vướng thì xài sáp bôi lên nó sẽ bớt khó chịu. Mà đúng thiệt gắn mắc cài rồi mình cảm giác như ngậm 1 đống sắt trong miệng vậy giờ mới hiểu được nỗi khổ niềng răng về nhà ăn uống bám vô mắc cài tum lum phải vệ sinh thường xuyên cũng thấy vất vả rồi đây bắt đầu nản rui đấy!

Vậy mà đúng 1tuần là mình đã quen với mắc cài rồi mình không có ghét bạn mắc cài như lúc đầu nữa coi bạn mắc cài là bạn tốt bạn mắc cài sẽ đồng hành với mình trong thời gian tới chăm sóc bạn ấy luôn sáng bóng như mới. Rồi mình nhổ răng do ở xa nên mình phải nhổ liền lúc hai cái luôn để khỏi mất công đi lại nhiều lần nhổ không đau nhiều uống thuốc vô mấy ngày là hok đau nữa.

Thời gian cứ thế trôi qua bây giờ đã 1 năm rưỡi rồi răng mình tiến triển khá nhanh. Mình đã quyết định táo bạo nhưng không sai lầm.

nhung buoc khoi dau quan trong can biet truoc khi nieng rang
Những bước khởi đầu rất quan trọng khi quyết định niềng răng

Chất lượng dịch vụ, chi phí niềng răng trả góp tại Nha khoa Up Dental

Cảm ơn Mọi người ở Niềng răng up Dental chị lễ Tân thì vui ve. chị phụ tá thì niềm nở.Bs Chi Bs Quân thì nhiệt tình. A chụp hình thì giúp mình chụp hình lại những thay đổi theo từng tháng lên tái khám. Chị chăm sóc khách hàng luôn nhắc nhở lịch tái khám và gọi điện thoại hỏi thăm quan tâm mình sau khi tái khám.tất cả mọi người đều vui ve và hoà đồng lắm

Đến với Niềng răng Up Dental bạn sẽ cảm nhận được điều đó. Bạn nào đang có ý định niềng răng thì hãy mạnh dạn làm càng sớm càng tốt.không có đau nhiều đâu. Mang mắc cài riết rồi ghiền không cần tháo luôn. Bs rất nhẹ nhàng và tâm huyết.

Đến với Niềng răng Up Dental bạn không phải lo về giá bạn chỉ cần trả 30 % khi gắn mắc cài và thanh toán mỗi tháng 1 triệu 
Hãy niềng răng dù bạn ở độ tuổi nào. Có được nụ cười đẹp tại sao mình không dám thực hiện. "Dám ước mơ và dám thực hiện - 
Không có gì là không thể".

Mọi người ơi, tham gia ngay Group "Nhật ký niềng răng" để lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm, trải nghiệm thú vị của các bạn khi niềng răng nhé.

*Xem chi tiết bài chia sẻ của bạn Oanh tại link:
https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1968354420072462/


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng