sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Nguyễn Đăng Như Hảo (25 tuổi) đã có hành trình 3 năm niềng răng khắc phục tình trạng móm. Với Như Hảo, niềng răng phải là kế hoạch đi đôi cùng hành động và niềng răng sẽ không bao giờ là một quyết định sai lầm.

Thay đổi hàm răng móm

Hành trình niềng răng của bạn Nguyễn Đăng Như Hảo bắt đầu từ tháng 5/2019. Ban đầu răng của Hảo bị móm, lệch lạc khiến cho gương mặt trở nên thiếu cân đối, không hài hòa. Lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại, Như Hảo đã khắc phục được tình trạng răng xấu sau 3 năm.  

Như Hảo không gặp quá nhiều đau đớn trong quá trình niềng răng, để vượt qua 3 năm ấy, Hảo luôn tự nhủ “phải đau thì mới đẹp”. Cô bạn phải nhổ 4 răng, 2 răng trên 2 răng dưới - đây là giai đoạn Hảo cảm thấy đau nhất, đau hơn cả những lúc siết răng. “Em nhổ răng em bị sốt luôn, nhổ răng em thấy đau nhất trong quá trình niềng, niềng không bằng nhổ răng. Nhổ răng đau nhất, qua được nhổ răng là khỏe”. Còn lại những lần đau khác trong lúc niềng cũng chỉ trong khoảng 2 ngày là hết, ăn uống bình thường trở lại nên Hảo không quá lo lắng. Nhiều người hay cảm thấy ngại để lộ hàm răng sắt nhưng với cô nàng cá tính này thì không, cô rất tự tin khoe mắc cài. “Em thấy nó đẹp, đeo vô như trang sức, cười lên cũng thấy đẹp, người ta nhìn vô thấy mình giàu sang” - Hảo tâm sự.

“Niềng đi không hối hận đâu”

Sau thời gian dài đồng hành cùng Up Dental, bạn cho biết hoàn toàn hài lòng. Trải qua 3 năm chỉnh nha, không chỉ răng của Như Hảo thay đổi mà cả khuôn miệng cũng đổi thay, đặc biệt là góc nghiêng. Bạn nói: “Nó thay đổi mọi thứ, thay đổi khuôn miệng, răng, đặc biệt góc nghiêng, lúc trước em không có đường hàm này, nó mập, bầu bĩnh. Mà chắc em nhai ít hơn em thấy nó thon gọn, nhìn góc nghiêng đẹp hơn nhiều”.

Về chất lượng và dịch vụ ở Up Dental, Như Hảo cũng không ngại ngần đánh giá 5 sao. Cô bạn chia sẻ luôn cảm nhận được sự tận tình, chu đáo của bác sĩ. Đồng hành 3 năm, nhờ sự thân thiện của bác sĩ và đội ngũ nhân viên, Như Hảo không cảm thấy việc đến nha khoa đáng sợ nữa. “Bác sĩ tới giờ còn nhớ em, lâu lắm rồi em mới quay lại mà Bác sĩ vẫn còn nhớ. Bác sĩ tốt, tận tình, mọi thứ đều tuyệt vời.” Với trải nghiệm thực tế của bản thân, cô nàng 25 tuổi cũng rất vui vẻ và mong rằng có thể truyền động lực đến mọi người: “Kế hoạch sẽ mãi là kế hoạch nếu chúng ta không thực hiện, niềng đi không hối hận đâu.”

Có cơ hội niềng sớm là vì nhờ chương trình trả góp


Biết đến nha khoa Up Dental nhờ một người bạn giới thiệu, Như Hảo đã đến và nghe tư vấn, sau đó quyết định niềng răng. Như Hảo chia sẻ thêm, với thu nhập của mình, việc niềng răng là một quyết định khá khó khăn bởi số tiền chi trả là không nhỏ. Nhưng nhờ có chương trình trả góp 1 triệu/tháng, Như Hảo đã có thể chỉnh nha sớm. Đánh giá về chính sách này của nha khoa, bạn nói: “Nó tiết kiệm chi phí hơn. Lúc niềng em còn là sinh viên nên không có nhiều chi phí, trả góp như vậy em được niềng, còn nếu trả liền hết vẫn chưa được niềng”. 

Bạn thanh toán trước 30% chi phí niềng răng, phần còn lại sẽ được chia nhỏ để trả hàng tháng, khoảng 1 triệu mà thôi. Chính nhờ có sự hỗ trợ và đồng hành của Up Dental quá trình niềng răng của Như Hảo diễn ra trơn tru và theo đúng phác đồ điều trị, mang lại kết quả quá mỹ mãn. Đó là một thần thái tự tin với gương mặt sáng nhờ nụ cười tự tin, rạng rỡ.

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng