sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Nhổ răng khôn khi niềng à! Chuyện nhỏ. Răng mình không phải răng quá xấu nhưng chắc chắn 1 điều là không phải răng đẹp, thế thôi cũng tạm chấp nhận đi...nhưng rồi các Anh răng Ngu cứ thế trồi lên và xô đẩy các anh chị của nó. Và mình quyết định cần thay đổi nụ cười của chính mình.

Lưu lại chút kỉ niệm niềng răng.
Nguyễn Thị Mai Xuân

#Nhật ký niềng răng

Răng mình không phải răng quá xấu nhưng chắc chắn 1 điều là kp răng đẹp. Thế thôi cũng tạm chấp nhận đi... nhưng rồi các Anh răng Ngu cứ thế trồi lên và xô đẩy các anh chị của nó. Và mình quyết định cần thay đổi nụ cười của chính mình.

Ấn tượng về Nha khoa niềng răng chuyên sâu Up Dental

Mình đã đi tư vấn 1 vài nơi nhưng vẫn k hài lòng cho đến khi mình biết đến Up Dental Niềng Răng. Ấn tượng đầu tiên của mình về Up Dental Niềng Răng là nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và tư vấn theo mong muốn của mình chứ không như 1 số nơi là tư vấn theo ý của họ.

Sau đó đến đội ngũ bác sĩ và các em phụ tá. Phải nói là rất ân cần và dễ thương. Các Bác rất tâm lí nhé, Mình là đứa rất rất sợ đau, chỉ cần mình hơi nhăn mặt là các Bác đã hỏi và điều chỉnh lại ngay. Mình rất thích kiểu này luôn tôn trọng và hiểu cảm nhận của khách hàng. Chính vì điều này mà mình rất tin tưởng khi giới thiệu bạn bè của mình niềng răng ở đây.

Nhổ răng khôn khi niềng
Mai Xuân tự tin cười với mắc cài kim loại

Nhổ răng khi niềng à! Chuyện nhỏ

Mình còn nhớ đầu tiên là gắn thun (ám ảnh lớn nhất của mình) rất là khó chịu, nhưng mình nghĩ là tùy mỗi cơ địa khác nhau. Có nhiều bạn bảo mình là tụi nó lúc gắn thun còn ăn đc cả cơm đùi gà, rất bình thường chả có gì khó chịu. Sau đó đến việc chia tay 4 em răng (quên mất gọi là số mấy rồi não cá vàng có lẽ mình là đứa ít máu nên khi nhổ răng các bác ai cũng ngạc nhiên vì không chảy giọt máu nào cả và m cũng chả thấy đau nhức gì cả (mỗi lần nhổ uống đúng 1 lần thuốc).

Kết quả niềng răng sau 1 năm 3 tháng tại Up Dental

Sau đó là phần mình mong đợi nhất là gắn mắc cài. Ôi... mới đầu không quen khó chịu lắm, đã vậy vì nhổ răng nên có chút kém duyên. Mình tập cười mỉm chi để che khuyết điểm nhưng thực sự không quen. Bạn mình khuyên cứ thoải mái tự nhiên là đẹp nhất và mình thấy thế cũng là giải pháp tốt nhất đó các bạn.

Rồi mình chấp nhận sống hoà thuận với các bạn í (mắc cài). Cũng là 1 time để trải nghiệm và hiểu rằng: "Muốn làm đẹp thì cũng phải hy sinh, chứ không thể chỉ nói suông bằng miệng là có thể đẹp như mong ước". Hôm nay đã là 1 năm hơn 3 tháng rồi. Răng yêu dấu của mình đã chịu xếp hàng ngay ngắn nhờ sự chăm sóc và giáo dục của Bác. Mình rất vui và tự tin khi đi nở nụ cười rộng ngoác của mình.

[cta-bao-gia]

Tư vấn viên niềng răng chuyên nghiệp

Rồi mình đi đâu thấy răng ai chưa đẹp (bạn bè mình thôi) m đều la oai oái là "đi niềng răng đi... Răng xấu quáaaaaa..." ( may mà tụi nó cũng bình tĩnh chứ k là khỏi cần Bác phải nhổ răng cho). Thế là cũng được 2 đứa nối tiếp hành trình của mình. Thế nên Đời sống có 1 lần thôi các cậu ạ, hãy mạnh dạn giành lại sự tự tin của nụ cười nhé!

Xin chân thành cảm ơn tất cả các Bác, các em phụ tá và nhân viên của niềng răng Up Dental đã mang lại những nụ cười xinh, sự tự tin cho mình và nhiều bạn trẻ nữa.

P/s: Sắp được đẹp rồi

*Links bài viết trên Group Nhật Ký Niềng Răng
https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1968400180067886/

Nhổ răng khôn khi niềng à! Chuyện nhỏ.
Nhổ răng khôn khi niềng à! Chuyện nhỏ


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng