Facebook Icon - Updental
# # #
Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh 028.2266.2244 updental.vn@gmail.com

Nhổ răng khôn khi niềng à! Chuyện nhỏ

Nhổ răng khôn khi niềng à! Chuyện nhỏ

Lưu lại chút kỉ niệm niềng răng.
Nguyễn Thị Mai Xuân

#Nhật ký niềng răng

Review kết quả niềng răng lệch lạc

Nỗi đau khi mọc răng khôn

Răng mình không phải răng quá xấu nhưng chắc chắn 1 điều là kp răng đẹp. Thế thôi cũng tạm chấp nhận đi... nhưng rồi các Anh răng Ngu cứ thế trồi lên và xô đẩy các anh chị của nó. Và mình quyết định cần thay đổi nụ cười của chính mình.

Ấn tượng về Nha khoa niềng răng chuyên sâu Up Dental

Mình đã đi tư vấn 1 vài nơi nhưng vẫn k hài lòng cho đến khi mình biết đến Up Dental Niềng Răng. Ấn tượng đầu tiên của mình về Up Dental Niềng Răng là nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và tư vấn theo mong muốn của mình chứ không như 1 số nơi là tư vấn theo ý của họ.

Sau đó đến đội ngũ bác sĩ và các em phụ tá. Phải nói là rất ân cần và dễ thương. Các Bác rất tâm lí nhé, Mình là đứa rất rất sợ đau, chỉ cần mình hơi nhăn mặt là các Bác đã hỏi và điều chỉnh lại ngay. Mình rất thích kiểu này luôn tôn trọng và hiểu cảm nhận của khách hàng. Chính vì điều này mà mình rất tin tưởng khi giới thiệu bạn bè của mình niềng răng ở đây.

Nhổ răng khi niềng à! Chuyện nhỏ

Mình còn nhớ đầu tiên là gắn thun (ám ảnh lớn nhất của mình) rất là khó chịu, nhưng m nghĩ là tuỳ mỗi cơ địa khác nhau. Có nhiều bạn bảo mình là tụi nó lúc gắn thun còn ăn đc cả cơm đùi gà, rất b.thường chả có gì khó chịu. Sau đó đến việc chia tay 4 em răng(quên mất gọi là số mấy òy-não cá vàng có lẽ m là đứa ít máu nên khi nhổ răng các bác ai cũng ngạc nhiên vì k chảy giọt máu nào cả và m cũng chả thấy đau nhức gì cả(mỗi lần nhổ uống đúng 1 lần thuốc).

Kết quả niềng răng sau 1 năm 3 tháng tại Up Dental

Sau đó là phần m mong đợi nhất là gắn mắc cài. Ôi... Mới đầu không quen khó chịu lắm, đã vậy vì nhổ răng nên có chút kém duyên. Mình tập cười mỉm chi để che khuyết điểm nhưng thực sự không quen. Bạn m khuyên cứ thoải mái tự nhiên là đẹp nhất và m thấy thế cũng là giải pháp tốt nhất đó các bợn ak.

Rồi mình chấp nhận sống hoà thuận với các bạn í (mắc cài). Cũng là 1 time để trải nghiệm và hiểu rằng: "Muốn làm đẹp thì cũng phải hy sinh, chứ không thể chỉ nói suông bằng miệng là có thể đẹp như mong ước". Hôm nay đã là 1 năm hơn 3 tháng rồi. Răng yêu dấu của m đã chịu xếp hàng ngay ngắn nhờ sự chăm sóc và giáo dục của Bác. Mình rất vui và tự tin khi đi nở nụ cười rộng ngoác của mình.

Như tư vấn viên niềng răng chuyên nghiệp

Rồi m đi đâu thấy răng ai chưa đẹp (bạn bè mình thôi) m đều la oai oái là" đi niềng răng đi... Răng xấu qáaaaaa...."( may mà tụi nó cũng bình tĩnh chứ k là khỏi cần Bác pải nhổ răng cho). Thế là cũng đc 2 đứa nối tiếp hành trình của mình. Thế nên Đời sống có 1 lần thôi các Cậu ạ, hãy mạnh dạn giành lại sự tự tin của nụ cười nhé!

Xin chân thành cảm ơn tất cả các Bác, các em phụ tá và nhân viên của Niengrang Updental đã mang lại những nụ cười xinh, sự tự tin cho mình và nhiều bạn trẻ nữa.

P/s: Sắp được đẹp rồi

Links bài viết trên Group Nhật Ký Niềng Răng
https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1968400180067886/

Nhổ răng khôn khi niềng à! Chuyện nhỏ.
Nhổ răng khôn khi niềng à! Chuyện nhỏ

tu van nieng rang mien phi

 

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết liên quan

Cặn kẽ quy trình niềng răng ai cũng phải trải qua

Cặn kẽ quy trình niềng răng ai cũng phải trải qua

Những bước khởi đầu quan trọng cần biết khi quyết định niềng răng

Những bước khởi đầu quan trọng cần biết khi quyết định niềng răng

Niềng răng trả góp có đồng nghĩa với chất lượng dịch vụ kém?

Niềng răng trả góp có đồng nghĩa với chất lượng dịch vụ kém?

Là nha khoa nghiên cứu và điều trị chuyên sâu về niềng răng đầu tiên tại Việt Nam, Up Dental cam kết mang đến những phương pháp niềng răng hiệu quả, giúp khách hàng sở hữu một hàm răng đều đẹp, tự tin với chi phí tiết kiệm nhất.

Đăng ký

Vui lòng điền thông tin đăng ký vào các ô bên dưới và nhấn Gửi.

Liên hệ

Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh

028.2266.2244
0902.657.078

updental.vn@gmail.com