sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Răng của chị trước đó là nó lệch lạc, nó không có được đều, với hai cái răng cửa nó hơi chìa ra một xíu nên mình quyết định niềng”. Đây là lý do thôi thúc cô nàng 23 tuổi chọn niềng răng mắc cài kim loại hơn 2 năm tại nha khoa Up Dental.

 Nguyễn Thái Thu Sương (25 tuổi), cô nàng niềng răng được hơn 2 năm và mới tháo niềng được 1 tháng với kết quả thành công mỹ mãn. Bằng những kinh nghiệm niềng răng của bản thân Sương có buổi chia sẻ ngắn để tạo động lực cho các bạn đang có ý định niềng răng “Kiến tạo nụ cười”.

Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng lệch lạc, không đều

ket-qua-nieng-rang
Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng lệch lạc, không đều

Mở đầu câu chuyện niềng răng, Thu Sương nói rõ về tình trạng răng hàm của mình trước khi niềng: “Răng của chị trước đó là nó lệch lạc, nó không có được đều, với hai cái răng cửa nó hơi chìa ra một xíu”. Theo chia sẻ của Sương, răng cô thuộc dạng răng lệch lạc, không đều, hơi hô nhẹ. Tình trạng răng này tác động đến thẩm mỹ, làm sai lệch khớp cắn gây ảnh hưởng đến ăn nhai và vệ sinh răng miệng.

Giải pháp Thu Sương chọn để khắc phục những khó khăn này là niềng răng 2 năm tại nha khoa Up Dental. Ngày đến nha khoa tư vấn, Sương được Bác sĩ đánh giá tình trạng răng ở mức độ trung bình, chọn niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp tối ưu để Sương có thể cải thiện tình trạng răng và nụ cười tự tin. Đồng ý với lời đề xuất của Bác sĩ, Sương đồng ý ký hợp đồng và bắt đầu hành trình chỉnh nha “Kiến tạo nụ cười”.

Sau hơn 2 năm làm bạn với mắc cài, Thu Sương tháo niềng với sự thành công mỹ mãn, cô nàng cảm thấy bỏ ra thời gian 2 năm niềng răng là hoàn toàn xứng đáng. Nói về tình trạng răng hiện tại, Sương hạnh phúc cho biết: “Răng của chị trước đó là nó lệch lạc, nó không có được đều, nhưng giờ hai cái răng chị thay đổi nhiều, răng đều hơn, cười đẹp hơn. Với lại hôm nay ngày đầu tiên cũng chưa gặp mọi người nên chắc mọi người cũng thấy là niềng xong 2.5 năm cũng thấy thay đổi nhiều”. 

[cta-cam-nang]

Tâm sự về trải nghiệm niềng răng của Thu Sương

trai-nghiem-nieng-rang
Tâm sự về trải nghiệm niềng răng của Thu Sương

Trước khi niềng răng, Thu Sương cũng như các bạn khác lo sợ vì đau, phải nhổ răng, kiêng cữ không được ăn những món mình yêu thích và vô vàn những nỗi lo lắng nhau. Tuy nhiên khi trải qua rồi, Sương mới nhận ra rằng, thật ra niềng răng không đau như cô nghĩ: “Việc niềng răng của chị bình thường, không có đau lắm, chỉ có nhổ 4 cái răng số 4, với 2 cái răng khôn là hơi đau xíu thôi, nhưng vẫn nằm trong mức chịu được”.

Bên cạnh nhổ răng, trong quá trình chỉnh nha Sương còn trải qua các giai đoạn khác như tách kẽ, gắn mắc cài, siết răng. Cảm nhận về từng giai đoạn, Sương cho biết niềng răng tách kẽ là đau và khó chịu nhất: “Tách kẽ, tại vì cái răng chị hơi chắc, xong tách kẽ nó đau hơn nhổ răng”.

Nhiều bạn chọn niềng răng mắc cài kim loại cảm thấy ngại ngùng khi cười nói, nhưng với cô bạn 25 tuổi thì không cảm thấy thế, Sương cho biết hiện nay niềng răng đã phổ biến và ngày đeo mắc cài lên răng tình trạng răng miệng của cô đã được cải thiện nên cứ thoải mái cười nói, không có gì phải ngại cả. “Chị thấy nó cũng bình thường, bữa nay niềng răng nó cũng nhiều rồi, với lại nó đỡ hơn hồi xưa về mắc cài nó đỡ hơn hồi xưa nên nó bình thường”.

Cũng thông qua buổi trò chuyện này, Sương cũng chia sẻ một vài kinh nghiệm ăn nhai và chăm sóc răng miệng của bản thân để các bạn có thể tham khảo. Cô kể: “Khi niềng răng ăn mình nên ăn những đồ cắt nhỏ, xé sẵn tại vì răng nó hơi yếu với cũng đang niềng nữa nên dễ vệ sinh hơn, với lại chị ăn uống cũng bình thường, nói chung về sau cũng bình thường, chủ yếu cắt nhỏ đồ ăn thôi”.

 

 

[cta-bao-gia]

Nha khoa Up Dental với những con người nhiệt tình, tận tâm

nha-khoa-up-dental
Nha khoa Up Dental với những con người nhiệt tình, tận tâm

Ngoài chia sẻ những cảm nhận về quá trình niềng răng của mình, Sương cũng không quen tâm tình về nha khoa cô nàng đặt niềm tin để “Kiến tạo nụ cười” - Nha khoa chuyên sâu Up Dental. Biết đến nha khoa thông qua lời giới thiệu của bạn bè, Sương đi tư vấn và cuối cùng quyết định niềng răng ở đây luôn. 

Niềng răng ở Up Dental, Thu Sương được áp dụng chính sách niềng răng trả góp hằng tháng. Cô cho biết, trước khi gắn mắc cài cô chỉ cần thanh toán cho nha khoa 30% chi phí niềng răng, số còn lại được trả chậm mỗi tháng 1 triệu với lãi suất 0%. Nhờ hình thức này của nha khoa, Sương cảm thấy yên tâm và thoải mái hơn rất nhiều, cô đánh giá: “Chia nhỏ chi phí thì thích hợp cho tất cả mọi người có thể có khả năng niềng răng. Tất nhiên đối với nhiều bạn sinh viên không có điều kiện chia nhỏ tiền thì có thể giúp các bạn niềng răng tốt hơn”.

Nhận xét về đội ngũ nhân viên, y, Bác sĩ, Sương cho biết cô cảm thấy rất hài lòng khi  chọn niềng răng ở đây, từ nhân viên đến Bác sĩ ai cung tận tâm, nhiệt tình hỗ trợ cô hết mình trong suốt quá trình niềng răng. “Bác sĩ của chị là Bác sĩ Vinh, Bác rất là nhiệt tình. Còn các bạn nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, hay nhắc chị lịch hẹn, tại chị hay quên nên hồi nào cũng điện thoại nhắc”.

Nhìn lại cả quá trình niềng răng của mình, Thu Sương cảm thấy vô cùng mãn nguyện với kết quả bản thân nhận được sau một thời gian đồng hành cùng Up Dental. Lời cuối kết thúc buổi trò chuyện, Sương nhắn gửi đến các bạn rằng: “Các bạn hãy nhanh chóng đến nha khoa Up Dental để niềng răng, tại vì đến đăng ký sẽ được niềng răng ngay, sau 2 năm sẽ có một nụ cười xinh”.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng