sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Nếu các bạn cảm thấy răng mình chưa được đẹp hoặc mình chưa hài lòng thì cứ đi niềng răng. Tại vì nghe review thì rất nhiều nhưng sau khi trải qua rồi thấy nó cũng không có gì đáng sợ cả nên các bạn cứ tự tin đi niềng”.

Đó là những tâm sự của Hồng Ngọc (28 tuổi), cô nàng đã dành 3 năm 2 tháng niềng răng để cải thiện răng không đều của mình. Kết thúc quá trình niềng răng, trong ngày vui “Chúc mừng tháo niềng” do Up Dental tổ chức, Ngọc có buổi trò chuyện ngắn chia sẻ lại cảm nhận niềng răng cũng như kinh nghiệm ăn nhai, chăm sóc răng miệng của mình.

Răng không đều, lộn xộn thay đổi như thế nào sau khi niềng?

truoc-va-sau-khi-nieng
Răng không đều, lộn xộn thay đổi như thế nào sau khi niềng?

“Răng của chị không đều, lộn xộn” là chia sẻ của Hồng Ngọc về tình trạng răng trước khi niềng của mình. Với tình trạng răng như vậy khiến Ngọc không tự tin vào nụ cười của mình. Vì vậy, khi bước sang tuổi 25, cô nàng quyết định đi niềng răng để cải thiện.

Ngày quyết tâm niềng răng, Ngọc bắt đầu tìm kiếm nha khoa và trong một lần tình cờ thấy Up Dental cô nàng đến tư vấn. Đến đây, cô nàng thấy cơ sở vật chất hiện đại, giá cả phải chăng, và đặc biệt được tư vấn nhiệt tình. Nhận thấy nơi đây có thể tin tưởng, Ngọc quyết định niềng răng ở đây luôn. Ngọc kể: “Chị có tìm hiểu qua một lượt thấy phòng khám Up Dental, rồi chị có tới tham khảo, thì chị thấy thứ nhất giá cả phải chăng, cho trả góp. Thêm nữa lúc đó chị gặp được tư vấn nhiệt tình nên chị quyết định niềng răng ở đây luôn”.

Trải qua 3 năm 2 tháng niềng răng, dù đôi lúc gặp những khó khăn nhưng vượt qua tất cả ngày được tháo niềng cũng đến với Hồng Ngọc. giờ đây cô nàng có hàm răng lộn xộn đã biến mất, mà thay vào đó là cô nàng có hàm răng đều, tự tin khoe nụ cười xinh. Nhận xét về tình trạng răng hiện tại của mình, Ngọc cho hay: “Nếu nhìn hình trước niềng và sau niềng thay đổi rất nhiều luôn, tại vì răng chị hồi trước bị lộn xộn thì bây giờ nó đã đều lại rồi”.

[cta-cam-nang]

Cảm nhận niềng răng và kinh nghiệm vệ sinh răng miệng khi niềng

cam-nhan-khi-nieng-rang
Cảm nhận niềng răng và kinh nghiệm vệ sinh răng miệng khi niềng

Khi niềng răng, một kỷ niệm đến giờ cô nàng vẫn nhớ là “ Trước khi niềng cũng nghe rất đau, không ăn được nên chị cũng mua cháo gói, mua các thực phẩm mềm về để sẵn. Nhưng có thể chịu đau tốt chị không thấy đau gì hết, ăn uống bình thường, nói chung không phải ăn cháo bữa nào”. Niềng răng, có bạn bảo đau nhưng có bạn lại bảo không đau, bởi lẽ có sự khác biệt này là do chuyện đau còn phù thuộc vào cơ địa và khả năng chịu đựng của mỗi người. 

Ngày đầu tiên đến nha khoa tư vấn, dựa vào phim chụp X - quang Hồng Ngọc được Bác sĩ chỉ định nhổ 8 răng (4 răng niềng và 4 răng khôn) để hỗ trợ quá trình niềng diễn ra thuận lợi cũng như đạt kết quả niềng tốt nhất. Nói về cảm giác khi nhổ răng, Ngọc kể: “Nói chung mỗi lần nhổ cũng ám ảnh nhưng mà xong rồi thì thôi, cũng không bị sao. Nói chung tâm lý khi chuẩn bị đi nhổ răng cũng rất sợ”.

Niềng răng mắc cài kim loại nên khi mới gắn vào, Ngọc chưa quen nên bị trầy, xước. Để hạn chế việc này, Ngọc khuyên mọi người nên sử dụng sáp nha khoa bôi vào mắc cài, khoảng “3 tuần đến 1 tháng nó quen thì không bị gì nữa”.

Trong suốt quá trình niềng, để giữ răng miệng không mắc các bệnh lý về răng miệng như sâu răng, hôi miệng, viêm nha chu… Ngọc luôn cẩn thận trong việc chăm sóc răng miệng của mình. Với kinh nghiệm bản thân đúc kết được sau 3 năm 2 tháng, Hồng Ngọc cho hay: “Chị dùng chỉ nha khoa để chị vệ sinh răng hoặc bàn chải đánh răng, chỉ sử dụng bàn chải lông mềm của nha khoa mình bán, chị thấy cũng rất ok, lấy được mảng bám. Nói chung không bám vào răng quá nhiều”.

[cta-bao-gia]

Hài lòng khi niềng răng tại Up Dental

nha-khoa-up-dental
Hài lòng khi niềng răng tại Up Dental

Kết thúc quá trình niềng răng 3 năm 2 tháng tại nha khoa Up Dental, bản thân Ngọc luôn cảm thấy lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng đắn. Ở Up Dental, Ngọc được áp dụng chính sách niềng răng trả góp hàng tháng. Với hình thức này, trước khi niềng Ngọc thanh toán trước cho nha khoa 30% chi phí, số còn lại được chia nhỏ mỗi tháng chỉ với 1 triệu. Nhận xét về chính sách này, Ngọc cho hay: “Chị thấy rất ok, thay vì một lần bỏ ra một số tiền lớn thì cái này mình được trả góp hàng tháng, nó sẽ hơn rất nhiều”.

Không chỉ hài lòng về chi phí, Ngọc cho biết dịch vụ chăm sóc khách hàng nơi đây cũng rất tốt. Cô chia sẻ: “Chị thấy bên mình chăm sóc khách hàng rất tốt. Bác sĩ niềng cho chị là Bác Nguyễn, Bác cũng tỉ mỉ. Phần chị thích bên mình là việc nhắc lịch hẹn khám, ví dụ tới ngày đó tái khám chị không đi tái khám thì các bạn vẫn gọi nhắc để hẹn cho lần tiếp theo. Chị thấy chăm sóc khách hàng bên mình rất ổn”.

Khép lại buổi chia sẻ niềng răng, Ngọc không quen gửi lời nhắn nhủ đến các bạn đang có ý định niềng răng nhưng còn nhiều lo lắng rằng: “Chị thấy nếu các bạn cảm thấy răng mình chưa được đẹp hoặc mình chưa hài lòng thì cứ đi niềng răng. Tại vì nghe review thì rất nhiều nhưng sau khi trải qua rồi thấy nó cũng không có gì đáng sợ cả nên các bạn cứ tự tin đi niềng”.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng