sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Các bạn hãy có quyết định sáng suốt, đặt niềm tin ở đúng chỗ ở nha khoa các bạn muốn tin tưởng, các bạn hãy tìm hiểu kỹ, sau đó hãy quyết định một các nhanh chóng, làm đẹp mà càng làm sớm thì nó càng đẹp sớm thôi”

Đó là lời nhắn nhủ của cô nàng Công Thị Ái Như (26 tuổi), gửi đến các bạn đang có mong muốn niềng răng “Kiến tạo nụ cười”. Hiện tại Như đang làm giáo viên tiếng anh và cô nàng đã hoàn thành quá trình niềng răng 2.5 năm tại Up Dental với kết quả vô cùng ưng ý. 

“Niềng răng xong trong xinh xắn hơn, cái mặt nhỏ lại hơn”

truoc-va-sau-khi-nieng
“Niềng răng xong trong xinh xắn hơn, cái mặt nhỏ lại hơn”

Ông bà ta có câu “Cái răng cái tóc là gốc con người”, vì vậy việc sở hữu hàm răng mang nhiều khuyết điểm, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như sự tự tin khi cười. Nhớ lại tình trạng răng trước khi niềng, Như cho biết nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây khó khăn đến sức khỏe răng miệng. “Răng trước khi niềng có khểnh một cái bên trái, cũng làm gương mặt nó hơi to với lại khớp cắn cũng không khớp nữa. Lúc nhỏ cái răng vào khuôn một xíu, nhưng ngày càng lớn không hiểu tại sao răng nó bị lệch cái khớp rất nhiều nên chị thấy việc cắn nhai, vệ sinh răng miệng rất khó khăn.”

Ái Như quyết định chọn niềng răng để cải thiện hàm răng, sức khỏe răng miệng. Phương pháp cô nàng lựa chọn là niềng răng mắc cài kim loại với thời gian 2.5 năm. Ngày lên nha khoa tư vấn, Như cho biết Bác sĩ bảo rằng phương pháp này đang là loại niềng được nhiều bạn ưa chuộng bởi chi phí hợp lý, hiệu quả nhanh. Bằng lực siết của mắc cài kim loại sẽ giúp nắn chỉnh răng về đúng vị trí trên khuôn hàm.

Sau 2.5 năm trải qua những thăng trầm cảm xúc, cuối cùng quá trình niềng răng của Như cũng khép lại. Ngày Bác sĩ tháo niềng, ngắm nhìn diện mạo mới sau hàng mắc cài, Như vui mừng hạnh phúc vì răng thay đổi nhiều. “Bây giờ nó gọn lại, cười tự tin hơn hồi trước. Hồi trước là răng nhiều với lại không đều rồi có răng khểnh nữa nên cười hai cái môi rất là rộng, bây giờ nó nhỏ nhắn, xinh xắn hơn, cái mặt nhỏ hơn lại”- Như nhận xét tình trạng răng hiện tại của mình. 

Niềng răng không chỉ mang lại hàm răng đều đẹp cho Ái Như, mà còn giúp quá trình ăn nhai, vệ sinh răng miệng của cô trở nên thuận tiện hơn: “Lúc mình tháo ra thì vệ sinh răng dễ hơn, bây giờ răng của chị hiện tại chị thấy vào khớp cắn, không còn bị lệch như trước nữa, nướu thì nó cũng đỡ hơn, lúc trước bị viêm nướu, bây giờ nó cũng tốt hơn rồi, cảm thấy mình có thể vệ sinh răng ăn hoặc chăm sóc răng miệng kỹ với tốt hơn hồi trước rất nhiều”.

[cta-cam-nang]

Nhổ 5 răng cảm giác như thế nào?

cam-giac-khi-nho-rang
Nhổ 5 răng cảm giác như thế nào?

Ngày đầu đến nha khoa thăm khám, Ái Như được các Bác sĩ khuyên nhổ răng 5 răng để hỗ trợ quá trình niềng răng diễn ra thuận tiện hơn. Lúc nghe nhổ răng Như cho biết cô cũng hoang mang, lo sợ sẽ bị đau, ảnh hưởng đến sức khỏe. Thế nhưng ngày nhổ răng chính thức, cô nàng mới ngạc nhiên nhận ra rằng nhổ răng thật ra không đáng sợ, lúc hết thuốc tê nó chỉ hơi ê và chảy máu một xíu thôi.

“Tính ra nhổ răng cảm giác bên trong nó sợ thôi nhưng thật ra chị nhổ chị thấy bình thường lắm. Lúc đầu nhổ 5 cái cảm giác rất là hoảng, còn không tính niềng răng chứ đừng nói mấy cái khác nữa. Nhưng nhổ xong chị thấy không có đau, về nó chảy máu, lúc mà hết thuốc tê thì nó bắt đầu chảy máu nhưng lúc đó mình sẽ bỏ bông ở trong cầm máu lại, nói chung chị thấy không đau lắm” - cảm nhận của Như khi nhổ 5 răng tại nha khoa Up Dental.

[cta-bao-gia]

Kinh nghiệm ăn uống và chăm sóc răng miệng khi niềng

khinh-nghiem-khi-nieng-rang
Kinh nghiệm ăn uống và chăm sóc răng miệng khi niềng

Khi niềng răng nhiều bạn thắc mắc rằng việc gắn mắc cài trên răng thì vệ sinh, ăn uống sẽ diễn ra như thế nào, có gặp quá nhiều khó khăn không. Bằng những kinh nghiệm bản thân đúc kết được sau 2.5 năm niềng răng, Như chia sẻ một vài lưu ý để các bạn có thể tham khảo.  

Đối với ăn uống, Như cho biết nên ăn những đồ mềm. bổ sung nhiều nước để không bị lở miệng. “Quá trình niềng răng chị ăn uống những đồ mà nhẹ thôi, những thứ như mía là bỏ hoàn toàn luôn tại không có cắn được. Mỗi tháng mình đi gắn mắc cài thời gian đầu mình về mình ăn những đồ mềm thôi, sau đó ăn uống bình thường, bổ sung uống nước nhiều cho mắc cài khỏi vướng vào bị lở thì mình uống nước nhiều vô cho nó mát người, hoặc ăn trái cây”.

Còn vệ sinh răng miệng thì theo kinh nghiệm của Như cô cùng chỉ nha khoa, bên cạnh đó dùng thêm máy tăm nước để lấy thức ăn dễ dàng hơn cũng như giúp tiết kiệm thời gian của bản thân. Theo các Bác sĩ tại nha khoa Up Dental, ăn uống và vệ sinh răng miệng là giai đoạn quan trọng ảnh hưởng đến kết quả niềng răng của bạn. Vì vậy bạn nên giữ răng miệng luôn sạch sẽ, để tránh mắc các bạn về răng miệng như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu bạn nhé!

Địa chỉ niềng răng Ái Như tin tưởng lựa chọn

Nói đến nha khoa bản thân mình tin tưởng lựa chọn, Như cho biết đó là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM. Biết đến nha khoa qua lời rủ niềng răng của bạn, ngày cùng bạn đến nha khoa tư vấn, thấy được sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, cô cùng bạn quyết định niềng răng ở đây luôn.

Trao gửi niềm tin tại Up Dental, Ái Như được trải nghiệm những dịch tốt nhất của nha khoa. Trong đó không thể không kể đến chính sách niềng răng trả chậm hàng tháng chỉ với 1 triệu. Với hình thức này, trước khi gắn mắc cài, Như đóng trước cho nha khoa 30%, số còn lại được chia nhỏ mỗi tháng 1 triệu. Nhận xét về chính sách này, Như cho rằng: “Những bạn sinh viên hoặc những người đi làm có nhiều vấn đề để chi trả hàng tháng thì không thể nào trả luôn một lần được, có thể góp mỗi tháng thì rất là hay.”

Đồng hành 2.5 năm cùng Up Dental, Ái Như ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình của các Bác sĩ và nhân viên nơi đây. Đặc biệt người Như cảm thấy biết ơn nhất là Bác sĩ Vinh - người trực tiếp điều trị, giúp cô có hàm răng đều, xinh xắn. Mô tả đôi điều về Bác, Như cho hay: “Bác sĩ của mình là Bác sĩ Vinh, chị thấy Bác sĩ rất là tận tâm, lúc thăm khám răng hay điều chỉnh răng, thay mắc cài Bác sĩ làm rất là chuyên nghiệp, nhẹ nhàng, Bác sĩ cũng tận tâm, có thăm hỏi mình, có nói chuyện thời gian nó trôi qua cũng nhanh”. Bên cạnh cô nàng cũng được các bạn nhân viên chăm sóc tận tình, chu đáo: “Các bạn nhân viên hỗ trợ cho Bác sĩ rất là chuyên nghiệp, cũng nhiệt tình nữa. Các bạn hỗ trợ bên ngoài lúc gọi điện chăm sóc khách hàng rất là tốt, rất tận tâm, nhẹ nhàng tình cảm”.

Khép lại buổi chia sẻ niềng răng, để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Bác sĩ niềng răng cho mình, Như gửi lời cảm ơn chân thành rằng:“Hôm nay cũng là ngày mình tháo mắc cài cho nên mình cũng muốn gửi lời cảm ơn đến Bác sĩ Vinh, chúc Bác luôn luôn nhiều sức khỏe, tận tâm với công việc, nhiều khách hàng hơn nữa”.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng