sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Nhật ký nửa năm niềng răng đầy tiếng cười và nước mắt, chào mọi người ! Biết chương trình nhật kí niềng răng đã lâu và muốn viết bài tâm sự từ hồi mới bắt đầu chương trình rồi nhưng em muốn chờ sau khi đi nha khoa về sau tháng thứ 6 em sẽ chia sẻ cùng mọi người...

Nhật ký niềng răng của Thư

Bạn: Trần Huỳnh Thanh Thư

#Nhật ký niềng răng Up Dental

Nhật ký niềng răng đầy tiếng cười và nước mắt của Thanh Thư

Chào mọi người! Biết chương trình nhật kí niềng răng đã lâu và muốn viết bài tâm sự từ hồi mới bắt đầu chương trình rồi nhưng em muốn chờ sau khi đi nha khoa về sau tháng thứ 6 em sẽ chia sẻ cùng mọi người nhật kí nữa năm niềng răng đầy tiếng cười và nước mắt (vì em hơi mít ướt ple)

Tình trạng răng thưa, răng mọc dị trước khi niềng

Đầu tiên nói về tình trạng răng trước khi niềng và lý do em đến với Up Dental: Em có 1r2 bị dị dạng nhỏ xíu nên dẫn đến 2r1 bị thưa nhau, khi nhỏ tình trạng thưa rất nhỏ nên không chú ý đến nhưng càng lớn 2 răng càng thưa nhau và điều đó đã kiến em rất ngại khi cười và mặc cảm với các bạn!

Khi tìm đến niềng răng e đã tham khảo rất nhiều và dành nhiều thời gian để đến các nha khoa khám khi được ai đó giới thiệu, nhưng khi đi khám ở Up về e rất hài lòng về thái độ và giá cả của nha khoa. Và không lâu sau đó ngày 29/07/2017 em đã chính thức đeo mắc cài và bắt đầu hành trình “Vịt hóa thiên nga”. 

 

[cta-bao-gia]

 

Quá trình vịt hóa thiên nga nhờ đeo niềng răng

Quá trình: Có rất nhiều người hỏi “ niềng răng có đau không?” Em xin trả lời là đau, rất đau đối với một đứa con gái hơi “bánh bèo và mít ướt” như em. Nhưng vì muốn đẹp hơn hoàn thiện bản thân hơn thì những cái đau đó không đánh gục được quyết tâm của bản thân 

Ngày đầu gắn mắc cài, em không ăn được gì chỉ ăn cháo và uống sữa , ngày thứ 2 thì khá hơn tí ăn thanh long hoặc trứng được ...từ từ 3 ngày rồi 4 ngày sau đó mọi thứ bình thường và có thể ăn cơm ( mặc dù không thích ăn cơm là mấy nhưng cảm giác 4 ngày không ăn cơm bạn sẽ thèm cơm không chịu nổi)

Rồi thời gian cứ trôi tháng thứ 2 3 và bây giờ đã là tháng thứ 6 em niềng răng mọi thứ điều rất ok, răng đã đều và khít nhau hết rồi bác sĩ đang chỉnh khớp cắn cho em!

Cuối cùng, em chân thành muốn gửi đến Up Dental và bác sĩ Quân Trần đang điều trị cho em: thật sự cảm ơn Up, các chị nhân viên và bác sĩ rất nhiều vì sự tận tâm và chu đáo mỗi khi em đến nha khoa! Đến tận bây giờ em vẫn cảm thấy may mắn khi biết đến Up Dental.

*Xem chi tiết bài viết của bạn Thanh Thư tại link:

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1975927149315189

nhat ky nieng sau 6 thang tai up dental
Nhật ký niềng răng sau 6 tháng tại Nha khoa Up Dental

 

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng