sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Nhật ký niềng răng và những ngày sống chung với mắc cài - Kim Liên - Mỹ Thuận - Thanh Lan. Đó là câu chuyện của Kim Liên với hành trình 2 năm 3 tháng mang mắc cài. để khắc phục răng không đều và lệch. Quách Mỹ Thuận với câu chuyện tình cơ biết đến Up Dental và những tháng ngày gắn bó 2 năm. Thanh Lan - vị khách niềng răng tuổi 30 kiên trị và mạnh mẽ.

Hành Trình 2 Năm 3 Tháng Niềng Răng 

Lê Thị Kim Liên

#NhatkyniengrangUpDentallan3

Hưởng ứng phong trào Nhật ký niềng răng của Up

Tính đến thời điểm này thì mình đã niềng răng được hơn 2 năm rồi đó nha và thời gian được tháo mắc cài cũng dần ngắn lại rồi đó. Hồi đó mình rất tự ti khi cười luôn á, chẳng bao giờ dám cười một cách thoải mái đâu chỉ cười mỉm hoặc là che tay khi cười thôi.

Tình trạng răng mình trước khi niềng? Răng mình không đều, hai răng cửa bị lệch cười rất chi là kém duyên nha. Mình cũng ý thức được răng mình xấu từ nhỏ mà, vẫn có ý định sẽ chỉnh nha để có nụ cười tự tin hơn. Nhưng cách đây hơn 2 năm mình mới quyết định niềng răng. Vì mình là dân tỉnh, điều kiện cũng khó khăn mình cũng có tham khảo chi phí niềng răng rất lâu rồi, sau đó mình lại bỏ ý định vì chi phí vượt quá khả năng của mình.

Phải nói là mình có duyên với Up nha! Mình bỏ ý định niềng răng rồi nhưng lại thấy Up có Chương trình Niềng răng trả góp 1 triệu/1 tháng rồi mình tìm hiểu và đến bây giờ là thành viên của Up hơn 2 năm.

Mình có thể tự tin cười hơn mặc dù đang đeo mắc cài

Hành trình niềng răng nhiều cảm xúc của Kim Liên

Hành trình niềng răng của mình cũng nhiều cung bậc cảm xúc lắm lắm luôn. Thời gian đầu khó chịu, đau nữa, chuyên gia bị rách miệng vì mắc cài… đó chỉ là thời gian đầu thôi nhé, sau này quen dần rồi sẽ không sao hết nhưng đặc biệt là vui lắm mình răng mình bắt đầu thay đổi và dần dần đẹp lên (hì hì).

Mà một cái nữa là dịch vụ bên Up rất ok nha từ những bạn tư vấn rất nhiệt tình, Bác sĩ và các bạn điều dưỡng viên rất tận tình nè, luôn thăm hỏi tình trạng răng của bạn và cơ sở vật chất rất hiện đại nữa.

Quyết định Niềng răng của mình tại Up Dental là không sai lầm nha!

Bạn nào đang có ý định Niềng răng thì đến Up ngay và luôn nha, để được tư vấn và quan trọng là sớm có được nụ cười tỏa nắng.

Bạn nào còn thắc mắc, lo lắng về vấn đề Niềng răng có thể ib mình, mình sẽ chia sẻ quá trình niềng răng của mình cho bạn.

nhat-ky-nieng-rang
Mình bỏ ý định niềng răng rồi nhưng lại thấy Up có Chương trình Niềng răng trả góp 1 triệu/1 tháng rồi mình tìm hiểu và niềng đến giờ hơn 2 năm

Link bài Nhật ký niềng răng của Kim Liên:

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/2227820667459168/

[cta-cam-nang]

Sự Thay Đổi Đáng Ghi Nhận sau hơn 2 năm niềng răng của Mỹ Thuận

#Cảm ơn Updental

#Sự Thay Đổi Đáng Ghi Nhận

#Nhật ký niềng răng lần 3 Updental

#Quách Mỹ Thuận

Mấy bạn thắc mắc hay có khó khăn trong quá trình niềng răng (hóp má, sụt cân, mặt lệch, hở lợi...) có thể cmt dưới đây để cùng nhau bàn luận ạ nếu yêu thương có thể chia sẻ bài viết giúp tui nhen.

Câu chuyện bắt đầu vào một ngày đẹp trời năm 2016 mình nhìn vào gương và chợt thốt lên

"Ôi răng mình xấu quá!!"

Tại sao nó có thể tách rời nhau như hai hạt bắp thế kia.

Và sau bao nhiêu tháng ngày ngâm cứu, tìm tòi và cuối cùng mình quyết định chọn Up Dental sẽ là nơi gửi gắm nụ cười sau này của mình...

Sau 2 năm 1 tháng thì mình đã tin rằng mình hoàn toàn lựa đúng nơi để tin tưởng.

Địa chỉ niềng răng uy tín 1 triệu/tháng

Từ tư vấn; phụ tá đến bsi đều vô cùng chuyên nghiệp và có tâm. Mọi người xem mỗi bệnh nhân là bn quan trọng nhất. Và đặc biệt cơ sở vật chất sạch sẽ, vệ sinh.

Nói về quá trình niềng thì suốt quá trình niềng tôi không gặp nhiều khó khăn. Từ giai đoạn đầu cho đến khi sắp tháo niềng đều suôn sẻ đến bất ngờ... Có thể mình may mắn. Hì hì.. chỉ có cái là thỉnh thoảng xỉa răng không kỹ thì hơi đau răng hàm 1, 2 hôm cho đến khi lấy đc thức ăn trong kẽ răng ra…

Ngoài ra, Tui hay có nhiều thắc mắc nên mỗi lần gặp Bác sĩ đều phải hỏi vài câu cho thỏa chí! Cho nên tuy là có 1 số vấn đề tôi không gặp nhưng tôi cũng biết do Bác sĩ đã giải thích rồi. Chắc do tò mò...

Sắp tới tháo mắc cài, sẽ cắt 1 tí lợi cho răng to hơn chứ bây giờ răng bé tí... khi nào tháo mắc cài tôi sẽ review thêm cho mng ạ. Chúc mọi người sẽ có được hàm răng như ý.

nhat-ky-nieng-rang
Suốt quá trình niềng tôi không gặp nhiều khó khăn, từ giai đoạn đầu cho đến khi sắp tháo niềng đều suôn sẻ đến bất ngờ

Link bài Nhật ký niềng răng của Mỹ Thuận:

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/2227740064133895/ 

[cta-bao-gia]

Nhật ký niềng răng lần 3

Sử Thị Thanh Lan

Xin chào tất cả mọi người đã niềng răng, đang niềng và có ý định niềng. Ai đã niềng rồi thì khoe ảnh thành công của mình đi ,để tiếp thêm động lực cho người mới niềng cũng như người có ý định niềng. Ai đang niềng thì cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm cũng như kiến thức về chăm sóc,vệ sinh răng miệng nhé.Còn những ai có ý định niềng thì hãy mạnh dạn lên, không có gì là không thể, niềng răng cũng chẳng ghê gớm như các bạn đang nghĩ đâu nha.

Hơn 30 tuổi niềng răng được không?

Như mình đây, rất muốn niềng răng nhưng điều kiện không cho phép, lần lữa mãi, đến khi biết đến Up Dental đã 32 tuổi có 1 bé 17 tháng tuổi mới niềng,vậy mà đến giờ đã được gần 2 năm rồi, thời gian trôi nhanh thật.

Trường hợp mình bác sĩ dự định 2,5 năm, nhưng có lẽ sẽ kéo dài thêm vài tháng nữa, (mình nghĩ thế thôi). Đến hôm nay thì răng mình đã cải thiện hơn nhiều rồi, Bác sĩ bảo tháng này sẽ kéo răng cửa hàm trên cho khít lại. Mình đang chờ đợi ngày này nhanh đến,để mình thêm tự tin hơn, để cuộc sống mình vui tươi và sẽ thành công hơn.

Mình có vài lời khuyên cho các bạn có ý định niềng răng thủ tranh thủ làm khi tuổi còn trẻ thì sẽ nhanh có kết quả hơn.Vấn đề tài chính các bạn chuẩn bị đủ 1/3 trị giá ca niềng trước,sau đó bạn sẽ góp mỗi tháng 1 triệu nhé, nó cũng làm giảm áp lực tài chính cho các bạn.

Trường hợp mình nhổ 4 răng 4 và các răng khôn, nhổ răng ko quá ghê gớm như các bạn nghĩ đâu nhé. Hiện tại mình đang sún răng hàm trên nên cũng ngại cười tí, vì nghiêng góc nào cũng thấy súng… hi vọng tháng sau sẽ cười tự tin hơn.

Viết Nhật ký niềng răng để lưu lại cảm giác khi niềng răng làm chút gì kỷ niệm.

Hy vọng sắp tới Up Dental sẽ có nhiều cuộc chơi hấp dẫn hơn, để mọi người lưu lại cảm giác được niềng răng là như thế nào?

P/ s: Bài dự thi muộn, mong ad duyệt, lưu lại kỉ niệm.

nhat-ky-nieng-rang
Quyết định niềng răng ở Up Dental khi đã 32 tuổi và có 1 bé 17 tháng tuổi 

Link bài Nhật ký niềng răng của Thanh Lan:

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/2241893976051837/

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng