sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Nhật ký niềng răng thưa của cua cô nàng 20 tuổi xinh đẹp - Quách Mỹ Thuận. Lên đại học thì mới thấy rằng răng cỏ nó khá là quan trọng tại vì khi mình đi làm sau này mình làm việc hoặc ra ngoài cuộc sống giao tiếp thì nụ cười của mình khá là quan trọng.

Nhật ký niềng răng thưa của cua cô nàng 20 tuổi xinh đẹp - Quách Mỹ Thuận. Lên đại học thì mới thấy rằng răng cỏ nó khá là quan trọng tại vì khi mình đi làm sau này mình làm việc hoặc ra ngoài cuộc sống giao tiếp thì nụ cười của mình khá là quan trọng.

Quách Mỹ Thuận

20 tuổi

Xin chào mọi người. Mình tên là Quách Mỹ Thuận, năm nay mình 20 tuổi. Hiện tại mình đang điều trị niềng răng tại Up Dental tại đường D3 (Võ Oanh mới). Hôm nay xin chia sẻ một xíu về Nhật ký niềng răng của mình. Tính đến thời điểm này thì mình niềng răng được 10 tháng rồi. Và răng cũng đã thay đổi rất nhiều. Mọi người nhìn nhé!

Ngày xưa răng của Thuận bị thưa ở hai cái răng cửa, lúc đi học cấp 3 thì cũng không để ý nhiều, tại vì lúc đó mình cũng nhỏ quá và mình cũng nghĩ cái vấn đề đó nó không có quan trọng. Nhưng đến khi lên đại học thì mới thấy rằng răng cỏ nó khá là quan trọng tại vì khi mình đi làm sau này mình làm việc hoặc ra ngoài cuộc sống giao tiếp thì nụ cười của mình khá là quan trọng.

Mình có tham khảo những trang web ở trên mạng cũng như những trang facebook. Nhưng cũng tham khảo để đó vậy thôi chứ thật tình lúc đó chưa có tiền. Đến sau này khi mà mình học đến năm 2 thì trước tết năm 2017 thì có tham khảo ở trên mạng và tình cờ thấy được trang web của Up Dental tức là viện niềng răng chuyên sâu thì Thuận mới qua để xem thử trung tâm người ta làm việc như thế nào, rồi mình khám thử.

Tình trạng răng thưa và chi phí niềng răng

Cái nhận xét đầu tiên, những nhân viên bên đây thì họ tư vấn rất nhiệt tình, nhân viên cũng khá là dễ thương thì mình mới chụp X - Quang để xem tình trạng răng của mình như thế nào?

Lúc đó tình trạng của Thuận là Thuận bị thưa hai cái răng cửa, và ở phía bên trong thì có hai cái răng khôn nó mọc ở trong này. Bác sĩ kêu là trước khi niềng răng mình phải nhổ đi hai cái răng khôn đó. Thế là nhổ!

Nói một xíu về chi phí: Thuận thấy chi phí ở bên Up Dental khá là okie, tình hình răng của Thuận là 18 triệu, bên Up Dental sẽ cho mình trả trước 30%, lúc đó Thuận trả 6 triệu, còn 12 triệu thì mỗi tháng mình sẽ góp 1 lần. Như vậy nó cũng khá là hợp lý cho các bạn sinh viên hoặc là những bạn không có điều kiện trả trong luôn một lần. Như vậy thì mình cũng thấy rất là tiện và đỡ ngán.

Gắn mắc cài chỉ ê thôi chứ không đau...

Cái lúc đầu tiên khi mà gắn mắc cài thì mình thấy nó khá là ê hai cái hàm. Trong 4 - 5 ngày đầu mình không có ăn được gì, mình uống nước mình ăn cháo. Lúc đó cũng rất cảm ơn mẹ vì mẹ ngày nào cũng mua cháo về cho mình. Mình ăn cháo sáng, trưa, chiều, tối. Mình ăn cả ngày luôn. Kể từ đó về sau là ngán cháo luôn.

[cta-bao-gia]

Vệ sinh răng miệng và quá trình “sống chung với” niềng răng

Đến khoảng 1 tuần sau, mình đã quen với cái mắc cài ở bên trong rồi thì nó không còn nhức nhiều nữa, nó bình thường lại thì mình cũng bắt đầu ăn cơm và vệ sinh răng miệng bình thường. Khi niềng răng và trong quá trình gắn mắc cài thì hai người bạn luôn đi theo mình là bàn chải đánh răng và bàn chải kẽ.

Bên cạnh đó, Thuận cũng hay mang theo chỉ nha khoa với nước súc miệng phòng trường hợp mình không đánh răng kịp thì mình cũng có thể súc miệng hoặc vệ sinh sơ sơ cái răng của mình.

Hiện tại thì Thuận làm thêm tại một trung tâm giải trí thiếu nhi, đó là chỗ mình chơi với các bé, tương tác với các bé.

Nhiều lúc mình cười lên có những bé không biết thì các bé sẽ hỏi mình là: Cô ơi cô, cô dán cái gì lên răng vậy thì mình cũng giải thích với các bé là: Cô đang niềng răng khi mà cô tháo ra thì cô sẽ cười đẹp hơn. Hoặc có những bé biết thì sẽ hỏi: Cô ơi cô niềng răng hả? Rất là dễ thương!

Có nhiều bạn cũng chọc là: Niềng răng vậy sao mà hôn người yêu, nhưng mà không sao vì mình chưa có người yêu nên mình không có lo. Với lại mình nghe nói việc gắn mắc cài vẫn hôn bình thường nên không có sao hết. Cho nên là những bạn đang có người yêu thì đừng lo đến vấn đề này nha.

Đánh giá dịch vụ niềng răng Up Dental

Nhận xét về các anh chị trong viện niềng răng Up Dental thì các anh chị khá là dễ thương từ tư vấn cho đến bác sĩ và những người hỗ trợ và mấy anh chụp hình nữa cho đến anh giám đốc cũng dễ thương nữa. Bác sĩ Quân niềng cho Thuận thì khá là mát tay, chỉ có tháng đầu tiên khi mà Thuận đi niềng thì nó đau thôi, còn về sao thì nó không có đau nữa. Nói chung cũng cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Thuận có một lời khuyên dành  cho mấy bạn là nếu như bạn nào thấy tình trạng răng của mình hiện tại chưa có hài lòng và mình muốn thay đổi thì mình có thể đi khám răng và  nhờ sự tư vấn của những tư vấn viên và bác sĩ để mình chọn cho mình một phương pháp phù hợp. Như vậy thì sau này khi mình ra ngoài đi làm hoặc giao tiếp với mọi người thì mình sẽ tự tin hơn rất là nhiều.

Nhân dịp video này thì em cũng cảm ơn các anh chị rất nhiều. Cảm ơn mọi người đã đồng hành với em trong khoảng thời gian cực khổ này. Theo như bác sĩ Quân chẩn đoán thì năm sau Thuận sẽ tháo mắc cài, nhưng mà nếu tháo thì mình cũng sẽ để một thời gian để ổn định cái răng nó không có chạy!

Chúc các anh/ chị tại viện niềng răng Up Dental có một mùa noel thật vui vẻ, một năm mới hạnh phúc bên gia đình người thân nhé! Mọi người hãy cùng nhau chia sẻ cái video này để Thuận có một phần thưởng nho nhỏ để ăn tết, ăn noel.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng