sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Cảm giác đeo niềng như thế nào? Niềng răng có đau hay không? Những thắc mắc về việc đeo niềng răng sẽ được 3 cô gái can đảm: Kiều Sen, Huyền Trang và Huyền Trân ghi lại trong Nhật ký niềng răng của mình.

#KieuSen

#NhatkyniengrangUpDentallan3

Không sợ nụ cười xấu, chỉ sợ không có can đảm làm cho nụ cười đẹp thôi!

Hành trình 5 tháng niềng răng của Kiều Sen

Ban đầu, mình cũng khá phân vân khi đi tư vấn. Nhưng quyết định niềng rồi thì mới thật sự cảm thấy đó là 1 quyết định can đảm nhất mình từng làm. Hồi xưa mỗi lần nhổ răng là mẹ phải đi theo. Nhưng khi niềng, mình đã can đảm nhổ tận 8 cái răng trong đó có 4 cái răng Ngu nằm ngang nằm dọc nữa. Bác nhổ không đau gì hết và không cần uống thuốc cũng tự khỏi. Chắc trời cũng thương.... :v

Hồi trước, đi đâu cũng không dám cười vì răng cứ chìa ra. Ai chụp lén 1 cái là cứ thót tim ra khỏi ngực. Sợ buồn buồn nó đăng lên thì ôi thôi.... CHẾT CHẮC! Nhưng bây giờ dù đang sống chung với em mắc cài nhưng mình rất tự tin khi cười và nói chuyện với người khác (mình làm sale mà).

Niềng răng là cả quá trình khó khăn. Nhưng mà cuộc sống này, có gì trải qua đơn giản đâu. Bạn muốn có kết quả tốt thì bạn cũng phải nỗ lực phấn đấu gấp đôi ngkhac. Nếu không vượt được khó khăn thì làm sao có kết quả tốt để mình hãnh diện tự hào? Từ lúc nhổ răng, gắn thun tách kẽ, đeo mắc cài, nong hàm.....đủ mọi thứ. Nhưng các bác, các chị Up luôn đồng hành cùng mình. Có group để mọi ng cùng chia sẻ với nhau những khó khăn cũng như cho nhau động lực để cố gắng. Dám đăng hình lên group để chia sẻ với mọi ng thì chúng ta đã là những người can đảm rồi. Vậy còn ngại gì nữa?

Dù quá trình niềng còn nhiều khó khăn, nhưng hãy nghĩ những khó khăn chúng ta đã từng trải qua trước đó. Vậy thì còn gì mà sợ nữa. Bao anh chị tháo niềng và đã đẹp. Chỉ cần kiên trì thì chúng ta cũng sẽ có ngày "BUNG LỤA" như vậy. Tại sao lại không vui vẻ đón chờ kết quả?

Link bài viết của Kiều Sen trên group Nhật ký niềng răng:

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/2236009523306949/

nhat-ky-nieng-rang
Kiều Sen và sự thay đổi trước và trong niềng răng

[cta-cam-nang]

Huyền Trang và cảm giác 5 tháng đeo mắc cài

Hôm nay mình đi tái khám sang tháng thứ 5 rồi, cảm thấy nhanh quá trời luôn, nên hôm nay mình chia sẽ một chút về quá trình niềng của mình.

#Tôn Nữ Huyền Trang

#Nhatkyniengrangupdentallan3

Ban đầu thật không biết về UP DENTAL, bỗng 1 ngày đẹp trời đang lướt Facebook dạo thì thấy UP chạy quảng cáo, nhu cầu phát sinh, đặt lịch hẹn, đến tư vấn và cọc luôn. Gặp up là một cái duyên luôn ý. Nếu đánh giá về up thì sẽ cho 10/10 điểm luôn.

Ban đầu thì hơi nản chút xíu, vì răng mình chửa tổng quát hơi lâu nên đi tới lui UP nhiều, đến giai đoạn nhổ răng khôn thì mất 2 tuần tiễn 4 em.

Sau khi đeo mắc cài thì cảm giác ê tầm 4-5 ngày, sau đó lại ăn được cả thế giới, ăn mà người khác quở "BÉO".

Về phần vệ sinh răng thì đã có em "Máy tăm nước" lo và không tốn quá nhiều tgian để vệ sinh răng.

Mới đó thoáng qua thế mà đã tháng thứ 5 đồng hành với hàm răng sắt rồi. Bạn nào có dự định niềng thì hãy niềng ngay nhé. Bên UP được cho trả góp nên về chi phí niềng mình thấy rất nhẹ nhàng. Lại còn được giảm 1.000.000 đối với sinh viên nữa☺️. Cảm ơn UP DENTAL đã và đang giúp e lấy nụ cười tự tin.

Chúc UP DENTAL ngày càng phát triển để có thể giúp các bạn lấy lại nụ cười tươi.

Link bài viết của Huyền Trang trên group Nhật ký niềng răng:

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/2235075793400322/

nhat-ky-nieng-rang
Huyền Trang tự tin khoe "mắc cài sắt"

[cta-bao-gia]

Niềng răng có ăn uống được không? Kinh nghiệm của Huyền Trân

Trần Thị Huyền Trân

#nhatkyniengrangupdentallan3

Niềng răng có ăn uống được không câu hỏi khá nhiều bạn thắc mắc. Và nay em đã chiêm nghiệm ra niềng răng vẫn ăn uống được và em đã ăn được cả thế giới, nó không thể cản trở được khát vọng ăn uống tiềm ẩn của em. Ngoại trừ sỏi đá và một số vật linh tinh khác. Em có thể ăn cả thế giới đấy không tin inbox đàm đạo với em.

nhat-ky-nieng-rang
Niềng răng vẫn ăn uống được và em đã ăn được cả thế giới - Huyền Trân

Link bài viết của Huyền Trần trên group Nhật ký niềng răng:

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/2230635097177725/

Link video chia sẻ của Huyền Trân trên group Nhật ký niềng răng:

https://www.facebook.com/100015490787470/videos/517214695471552/

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng