sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Gắn bó với hàm răng không đều, khấp khểnh suốt 24 năm khiến cô nàng Ngọc Duyên gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống. Vì vậy cô quyết định thay đổi nhờ vào phương pháp niềng răng mắc cài kim loại. Sau 2.5 năm, cô tháo niềng với một kết quả ưng ý.

Mở đầu buổi chia sẻ, cô nàng giới thiệu sơ qua về bản thân: “Mình là Ngọc Duyên niềng răng ở Up Dental 2.5 năm, mình làm ở đây cảm thấy rất ok”. Để tạo động lực cho các bạn đang có mong muốn niềng răng, trong ngày “Chúc mừng tháo niềng” Duyên chia sẻ lại cảm nhận niềng răng và kinh nghiệm ăn uống, chăm sóc răng miệng của mình.

Vệ sinh, ăn nhai tốt hơn sau khi niềng răng

truoc-va-sau-khi-nieng
Vệ sinh, ăn nhai tốt hơn sau khi niềng răng

Theo như chia sẻ của Duyên, tình trạng tăng trước khi niềng của cô nàng là: “Răng ban đầu không đều, khấp khểnh nên niềng lại cho tươi”. Hầu hết những người gặp phải tình trạng răng khấp khểnh, không đều bên cạnh ảnh hưởng đến thẩm mỹ, nó còn gây khó khăn trong ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng. Để cải thiện, phương pháp niềng răng là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Bản thân Duyên cũng hiểu được điều đó, nên cô nàng đã tìm đến nha khoa Up Dental để thăm khám và tư vấn. Sau khi được chụp X - quang và lấy dấu mẫu hàm, Bác sĩ lên kế hoạch điều trị riêng cho Duyên cũng như đưa ra kết quả dự đoán cô nàng sẽ nhận được sau hơn 2 năm niềng. Nhận thấy đây là nơi chuyên nghiệp, đáng tin tưởng, Duyên quyết định chọn Up Dental làm nơi “Kiến tạo nụ cười”.

Sau hơn 2 năm niềng răng tại Up Dental, ngày chính thức được tháo niềng cũng đến với Ngọc Duyên. Ngắm nhìn hàm răng hiện tại, cô nàng hoàn toàn hài lòng vì răng thay đổi như những gì Bác sĩ tư vấn. Giờ đây răng của Duyên đã được dàn đều về đúng vị trí, đặc biệt việc ăn uống và chăm sóc răng miệng của Duyên cũng trở nên dễ dàng hơn. Duyên cho hay: “Trước mắt ai cũng thấy đều hết rồi, sạch sẽ hơn, dễ vệ sinh hơn, ăn nhai tốt hơn”.

[cta-cam-nang]

“Niềng răng thoải mái không đau gì cả”

nieng-rang-co-dau-khong
“Niềng răng thoải mái không đau gì cả”

Bắt đầu quá trình chỉnh nha của mình, cô nàng Ngọc Duyên phải trải qua các giai đoạn như nhổ răng, tách kẽ, gắn mắc cài, siết răng… Ở những giai đoạn này mỗi khách hàng niềng sẽ có cảm nhận khác nhau, vì đau hay không tùy vào cơ địa và khả năng chịu đựng của mỗi người. Riêng bản thân Duyên cô nàng cho rằng: “Em cảm giác niềng xong không muốn tháo nữa vì niềng mang cũng thoải mái không đau gì cả”.

Tình trạng răng khấp khểnh, không đều nên Duyên phải nhổ 4 răng để có khoảng trống kéo răng về đều và đúng vị trí trên khuôn hàm. Nói về giai đoạn này, Duyên cho biết ngày đầu tiên bắt đầu nhổ răng thì hơi hồi hộp vì nghe nhiều người bảo “nhổ răng đau”. Nhưng sau khi nhổ xong cô nàng “tỉnh queo” vì không thấy đau. “Em nhổ 4 cái răng. Nhổ không đau do có thuốc tê rồi, ngày đầu tiên hồi hộp thôi chứ nhổ xong tỉnh queo luôn” - Ngọc Duyên chia sẻ về cảm nhận nhổ răng.

Tổng quan quá trình niềng răng của Duyên không gặp quá nhiều khó khăn, kể cả chuyện ăn uống và chăm sóc răng miệng. Trong 2.5 năm niềng, cô nàng ăn uống thoải mái, không cần kiêng cữ món nào cả, chỉ có những lúc mới đi chỉnh răng về không ăn đồ cứng được 2 - 3 ngày, còn sau đó cô nàng ăn gì cũng được cả. “Em niềng 2.5 năm không kiêng món nào cả, trừ lúc mới đi chỉnh về ăn nhẹ nhẹ không ăn đồ cứng trong 2 - 3 ngày, sau đó ăn gì cũng được hết”. Còn vệ sinh răng miệng thì Duyên cho biết cô sử dụng chỉ nha khoa và máy tăm nước để làm sạch thức ăn chứ không quá cầu kỳ, phức tạp.

[cta-bao-gia]

Up Dental - Bác sĩ chuyên nghiệp, nhẹ nhàng

nha-khoa-up-dental
Up Dental - Bác sĩ chuyên nghiệp, nhẹ nhàng

Thông qua lời giới thiệu của một người bạn, Ngọc Duyên biết đến Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM. Đồng hành và trải nghiệm dịch vụ ở nha khoa 2.5 năm, Duyên cảm thấy vô cùng hài lòng với sự lựa chọn này của mình. Duyên kể đến với Up Dental, cô nàng được chia nhỏ chi phí thành hàng tháng thanh toán. Trước khi gắn mắc cài, cô chỉ cần đóng trước cho nha khoa 30%, số còn lại được chia đều mỗi tháng 1 triệu, thanh toán đến khi kết thúc gói niềng. “Em thấy như vậy rất tốt, không phải bạn nào cũng có một số tiền để đóng mình có thể phân chia hàng tháng để nhẹ nhàng hơn” - Duyên nhận xét.

Nói đến Bác sĩ và các bạn nhân viên nơi đây, Ngọc Duyên cũng bày tỏ sự hài lòng của mình. Ở nha khoa, bản thân Duyên không sợ quên lịch hẹn tái khám vì mỗi tháng đã có các bạn nhân gọi điện, nhắn tin nhắc hẹn. Không chỉ thế, theo Duyên Bác sĩ ở đây ai cũng chuyên nghiệp, điều chỉnh răng nhẹ nhàng không đau. “Bác sĩ chuyên nghiệp, chỉnh nhẹ nhàng không cảm giác đau. Các bạn nhân viên nhiệt tình nhắc nhở lịch hẹn, nói chuyện vui vẻ thân thiện”.

Trên đây là tất cả những trải nghiệm của Duyên trong quá trình niềng răng 2.5 năm tại nha khoa Up Dental. Cuối lời, cô nàng nhắn gửi đến các bạn đang có ý định niềng răng nhưng còn băn khoăn, lo lắng rằng: “Mình khuyên bạn nào có ý định niềng răng thì đi ngay từ bây giờ đi, nếu niềng trễ sẽ hối hận đó. Làm xong cảm giác rất tốt, không niềng sớm sẽ không đẹp sớm đó”.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng