sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Huỳnh Kim Tuyến, 26 tuổi, hiện đang kinh doanh tại nhà. Cô nàng niềng răng ở Up Dental được 2 năm 6 tháng. Kim Tuyến vừa tháo niềng cách đây không lâu với một kết quả vô cùng như ý: răng đều, chắc và đẹp.

“Niềng răng không đáng sợ, chỉ cần một hai tháng là quen, là cảm thấy niềng răng rất bình thường. Niềng răng xong sẽ thay đổi 100% về mặt thẩm mỹ, hơn nữa cuộc sống của các bạn cũng tốt lên rất nhiều”. Đó là lời khuyên của Kim Tuyến gửi đến các bạn đang sở hữu hàm răng xấu xí nhưng muốn cải thiện.

Huỳnh Kim Tuyến, 26 tuổi, hiện đang kinh doanh tại nhà. Cô nàng niềng răng ở Up Dental được 2 năm 6 tháng. Kim Tuyến vừa tháo niềng cách đây không lâu với một kết quả vô cùng như ý: răng đều, chắc và đẹp.

“Chọn mặt gửi vàng” cho quyết định niềng răng chen chúc

truoc-va-sau-khi-nieng
“Chọn mặt gửi vàng” cho quyết định niềng răng chen chúc

Nói về cơ duyên biết đến nha khoa niềng răng Up Dental, Kim Tuyến hào hứng kể lại: “Mình có ý định niềng răng nên đã lên trên Facebook và search ‘nha khoa uy tín ở Sài Gòn’. Sau đó hiện ra một loạt nha khoa, Up Dental đứng đầu tiên nên em mới quyết định là bấm vô xem. Mình thấy sở vật chất và nhân viên tư vấn ở đây ok, phòng khám rất khang trang, cách mấy chị làm việc ở đây rất chuyên nghiệp cho nên mình khá tin tưởng và quyết định inbox hỏi”. Cùng với những ấn tượng ban đầu về Up như vậy, cô bạn 9X còn bật mí thêm chuyện trao đổi qua mạng xã hội với các nhân viên của nha khoa trước khi đến tư vấn trực tiếp: “Trước khi đến mình có tư vấn qua Facebook, các chị tư vấn rất kỹ về những vấn đề mình gặp phải. Để thuận tiện cho việc xếp lịch khám, họ hẹn mình trước và gần đến ngày sẽ nhắc lại”. 

Ngày đến tái khám, Kim Tuyến nhìn thấy và hiểu rõ về tình trạng răng kém thẩm mỹ của mình. Cô nàng cho hay: “Răng ban đầu của mình thuộc dạng răng hô, hàm trên bị chìa ra hơn so với hàm dưới, dẫn đến các khớp cắn không trùng với nhau. Đáng lưu ý hơn là cái răng cửa với hai cái răng nanh có dấu hiệu bị xoay”. Sở hữu hàm răng xấu xí như vậy hơn 20 năm qua có lẽ Kim Tuyến đã không còn quá ngại ngùng nữa. Nhưng sau khi được thăm khám với sự tận tâm của các Bác sĩ chuyên sâu về niềng răng, Kim Tuyến quyết định niềng ngay vì hiểu tình trạng răng mình có thể ảnh hưởng đến sức khỏe về sau này. Phương pháp “kiến tạo nụ cười” mà cô bạn chọn là niềng truyền thống mắc cài kim loại. 

Với những trường hợp răng hàm hô như như nhân vật chính trong câu chuyện ngày hôm nay thì các nha sĩ chuyên niềng răng thường khuyên dùng niềng kim loại. Bởi lẽ phương pháp niềng này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được chi phí chỉnh nha mà vẫn mang lại được kết quả tốt, hơn nữa có thể rút ngắn thời gian đeo khí cụ. 

Cảm nhận sự thay đổi tình trạng răng hô và sai khớp cắn của mình nhờ sự quyết định sáng suốt khi “chọn mặt gửi vàng” đúng nha khoa, kịp thời điểm, Kim Tuyến hạnh phúc chia sẻ: “Theo mình cảm thấy răng đã thay đổi khoảng 90%. Lúc trước, cằm mình bị hụt vào trong nhưng giờ niềng xong nó thay đổi cái cấu trúc gương mặt đỡ hơn. Khi em gặp người nhà, gặp bạn bè thì ai cũng bảo: “Nhìn răng khác quá!”. Mình nghe vậy cũng thấy vui vì răng mình đã thay đổi nhiều so với lúc ban đầu”.

[cta-cam-nang]

Niềng răng không đơn thuần chỉ gắn mắc cài mà phải trải qua nhiều giai đoạn

giai-doan-nieng-rang
Niềng răng không đơn thuần chỉ gắn mắc cài mà phải trải qua nhiều giai đoạn

“Niềng răng trải qua nhiều giai đoạn như nhổ răng, gắn khí cụ, tách kẽ, siết răng,... Theo bản thân mình thì sẽ đau ở giai đoạn từ 1-2 tuần đầu tiên, sau khi gắn mắc cài. Cảm giác lúc đó hơi khó chịu vì hàng mắc cài khiến bên trong môi mình bị cộm, bị khô môi, đến nỗi chảy máu nữa. Qua được hết, dần dần hoàn toàn không đau nữa. Nếu có chỉ hơi ê ê vào những lần đi siết răng 1-2 ngày mà thôi”. Đó là trải nghiệm niềng răng của Kim Tuyến, là cảm nhận chung về hành trình đi tìm tương lai cho những chiếc răng.

Là một cô gái làm về lĩnh vực kinh doanh, hằng ngày Kim Tuyến hẳn sẽ tiếp xúc với rất nhiều khách hàng. Vậy, khi niềng răng, hàm răng sắt có làm cô nàng lúng túng hay khó chịu không? “Dạ không!” là câu trả lời dứt khoát của Tuyến bởi lẽ: “Ngày xưa mình có rất nhiều người bạn niềng răng. Những người bạn đó đều niềng mắc cài kim loại nên mình không ngại vấn đề cười khi đeo niềng”.

Câu chuyện ăn uống và chăm sóc vệ sinh răng miệng khi đeo niềng cũng là một trong những vấn đề được các đồng niềng quan tâm và thắc mắc. Theo trải nghiệm cá nhân của Kim Tuyến, cô bạn nhiệt tình chia sẻ lại như sau: “Mình không có kiêng cữ quá nhiều món, chỉ tránh ăn những cái thức ăn quá cứng thôi. Đa số mình ăn uống bình thường, cũng không phải xay nhuyễn thức ăn, có những thứ cứng quá như càng ghẹ thì mình sẽ không ăn. 

Về khâu chăm sóc vệ sinh răng sạch sẽ mình nghe theo lời của Bác sĩ với các chị dặn. Khi ăn xong sẽ súc miệng bằng nước muối, sau đó dùng thêm chỉ nha khoa làm sạch những mảng bám trên răng niềng. Cuối cùng là đánh răng, khi đánh răng thì phải đánh bề mặt răng và những cái mắc cài thật kỹ. Kiên trì thực hiện như vậy, có khi trộm vía tháo niềng xong răng của mình không bị xỉn màu nhiều”.

[cta-bao-gia]

Cảm nhận chất lượng nha khoa Up Dental “trước sau như một” 

up-dental
Cảm nhận chất lượng nha khoa Up Dental “trước sau như một”

Kim Tuyến cho biết mức độ niềng răng của cô chỉ ở mức độ trung bình, không phức tạp. Vậy nên quá trình niềng sẽ chỉ kéo dài từ 2 năm rưỡi cho đến 3 năm. Cô nàng 9X cho biết: “Chi phí niềng răng của mình là khoảng 24-28 triệu. Một điều mình ưng ý là mắc cài kim loại của nha khoa sáng bóng dù đeo hơn 2 năm rưỡi nhưng mình vẫn thấy nó sáng như lúc ban đầu vậy”. 

Với chi phí niềng chục triệu như vậy, Kim Tuyến đã được nha khoa hỗ trợ trả chậm. Nhận xét về chính sách này của Up Dental dành cho khách hàng niềng răng, cô bạn tắm tắt khen: “Mình thấy hình thức này rất hay tại vì không phải ai cũng có điều kiện đi niềng, phải thanh toán một cục tiền ngay cho nên nha khoa. Khi chi phí niềng chia ra từng giai đoạn như vậy mình thấy cái đó hợp lý, đặc biệt với mấy bạn học sinh, sinh viên”.

Nhắc đến những ấn tượng mà Up Dental để lại trong lòng Kim Tuyến, cô bạn trẻ 26 tuổi đã bộc bạch cảm nhận của mình: “Ấn tượng của mình đối với nha khoa “trước sau như một”, lúc ban đầu sao thì hiện tại vẫn y như vậy không gì thay đổi. Em biết có nhiều trường hợp, người ta sẽ thay đổi thái độ phục vụ với mình sau khi vô làm 1-2 tháng đầu, nộp chi phí và gắn mắc cài xong. Còn riêng ở Up Dental cả nhân viên và Bác sĩ đều chăm sóc rất tận tình luôn. Mỗi lần có vấn đề gì, chỉ cần nhắn lên page là sẽ nhận lại câu trả lời liền hoặc có khi gọi điện thoại ngay lập tức để hướng dẫn em làm sao với vấn đề đó. Đến lúc tháo niềng rồi mấy chị vẫn gọi hỏi thăm, vẫn nhắc kêu “nếu em rảnh thì lên kiểm tra răng miệng cho chắc nhé!””.

Bởi sự gắn bó với nha khoa trong suốt 30 tháng đã đủ lâu, song, lại có những trải nghiệm tốt về dịch vụ cũng như chất lượng, Huỳnh Kim Tuyến không ngần ngại khuyên các bạn có khuyết điểm răng hàm hô như cô đến Up Dental để thay đổi: “Em mong muốn các bạn sẽ can đảm hơn. Niềng răng không đáng sợ, chỉ cần một hai tháng là quen, là cảm thấy niềng răng rất bình thường. Niềng răng xong sẽ thay đổi 100% về mặt thẩm mỹ, hơn nữa cuộc sống của các bạn cũng tốt lên rất nhiều”.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng