sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Em mong các bạn đừng có cảm giác sợ và tự ti, bởi vì sau một khoảng thời gian mình sẽ trở nên đẹp, tốt hơn rất nhiều. Muốn làm đẹp thì chịu khó đau một xíu” là lời nhắn nhủ của Tuyết Minh, cô bạn dành 2.5 năm niềng răng khấp khểnh.

Nguyễn Mai Tuyết Minh (18 tuổi), hiện đang là học sinh lớp 12. Được biết Tuyết Mai niềng răng tại Up Dental đã được 2.5 năm và vừa tháo niềng trong thời gian gần đây. Trong buổi chúc mừng tháo niềng, cô nàng có nhiều chia sẻ thú vị về hành trình niềng răng của mình.

1. Tự tin hơn sau khi niềng răng khấp khểnh

truoc-va-sau-khi-nieng
Tự tin hơn sau khi niềng răng khấp khểnh

Chia sẻ về động lực cũng như khó khăn về tình trạng hàm răng trước khi niềng của mình, Tuyết Minh cho biết: “Răng trước đây của em khấp khểnh với em bị răng khểnh nhiều, nó làm em tự ti trước máy ảnh chụp hình”. Theo các Bác sĩ tại nha khoa Up Dental, răng khấp khểnh là răng mọc lệch vị trí, răng mọc chồng chéo vào nhau. Những người gặp phải tình trạng răng như vậy, bên cạnh ảnh hưởng đến thẩm mỹ nó còn gây khó khăn trong ăn uống, vệ sinh răng miệng…

Hiểu được những khó khăn bản thân gặp phải trong suốt  15 năm qua, Tuyết Minh đã nhờ đến phương pháp niềng răng. Đây là phương pháp chỉnh nha phổ biến sử dụng các khí cụ như mắc cài, dây cung, thun để điều chỉnh răng về đúng vị trí trên cung hàm. Những phương pháp niềng răng hiệu quả giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng răng hô, móm, thưa, lệch lạc…

Trải qua 2.5 năm niềng răng cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên, Bác sĩ tại nha khoa Up Dental, ngày tháo niềng, Tuyết Minh vỡ oà hạnh phúc vì răng mình đã có những chuyển biến tích cực. Không chỉ Minh thấy được điều đó mà bạn bè, người thân khi nhìn thấy diện mạo mới của cô nàng đều khen răng đều, đẹp hơn trước. Sau một thời gian dài cố gắng, giờ đây Tuyết Minh đã có có thể tự tin cười và chụp hình. Nhận xét đôi lời về sự thay đổi của mình, Minh cho biết: “Sau khi tháo niềng thì bạn bè, người thân ai cũng khen, với lại làm em tự tin hơn. Trước đây em thích chụp hình nhưng không dám là người được chụp, nhưng bây giờ em tự tin hơn”.

[cta-cam-nang]

2. Sau khi niềng răng ở Up Dental cảm giác sợ nha khoa biến mất

nha-khoa-up-dental
Sau khi niềng răng ở Up Dental cảm giác sợ nha khoa biến mất

Đồng hành và gắn bó với Tuyết Minh trong suốt 2.5 năm niềng răng là đội ngũ nhân viên, Bác sĩ tại nha khoa Up Dental. Biết được nha khoa thông qua lời giới thiệu của người thân, cô bạn đến tìm tư vấn thử và cuối cùng lựa chọn nơi đây làm nơi “Kiến tạo nụ cười” luôn.

Nhớ lại ngày trước, Tuyết Minh cho biết mỗi lần đến nha khoa cô nàng đều không thích và cảm thấy sợ hãi. Thế nhưng, sau một thời gian gắn bó với Up Dental, cảm giác sợ hãi của Minh đã biến mất bởi vì mọi người ở Up Dental đều rất thân thiện và nhiệt tình. “Em thấy mọi người rất nhiệt tình với em, nên em cảm thấy vui, không bị sợ sệt khi đến nha khoa. Tại vì trước đây nhắc đến nha khoa em cảm giác không thích với lại sợ, nhưng sau một khoảng thời gian gắn bó với Up Dental em thấy mọi người thân thiện, đối xử với em tốt nên em cảm thấy vui”.

Đến với Up Dental, Tuyết Minh còn được áp dụng chính sách niềng răng trả góp mỗi tháng chỉ với 1 triệu đồng. Với hình thức thanh toán này, gia đình Minh cảm thấy thoải mái hơn trong việc chi trả chi phí. Đánh giá về chính sách này, Minh cho hay: “Em cảm thấy chính sách này rất hợp lý, tại vì nó sẽ giúp cho mình đỡ được kinh phí, hàng tháng chỉ cần trả góp sẽ vừa đỡ kinh phí, vừa thích hợp với học sinh, những người bận rộn”.

[cta-bao-gia]

3. Niềng răng không đau như em tưởng

nieng-rang-co-dau-khong
Niềng răng không đau như em tưởng

Nhiều bạn trước khi niềng răng đều lo lắng rằng “niềng răng đau”, bản thân Minh niềng răng khi chỉ mới 15 tuổi, cảm giác sợ đau là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, đó chỉ là suy nghĩ của cô bạn trước khi niềng thôi. Sau khi trải qua tất cả các giai đoạn niềng răng rồi, Minh mới biết thật ra niềng răng nó không đau như cô tưởng. Cảm nhận về quá trình niềng răng của mình, Minh cho biết: “Đối với em có lẽ nó không đau như em tưởng. Ban đầu em rất sợ nhưng dần em cảm thấy quen, nên cảm thấy rất bình thường”.

Trong quá trình niềng, Minh phải nhổ 4 răng để có khoảng trống răng di chuyển về đều và đúng vị trí trên khuôn hàm. Đối với giai đoạn này, Mình cho biết cảm giác bình thường, không có gì đáng sợ cả. Duy chỉ có những ngày đầu mới gắn mắc cài, vì chưa quen với những khí cụ lạ lẫm trong miệng nên cô bạn cảm thấy hơi khó chịu, tuy nhiên nó cũng chỉ diễn ra 1 tuần đầu, sau này quen rồi thì không sao nữa. 

Khi niềng răng, chuyện ăn uống và chăm sóc răng miệng cũng được Tuyết Minh chăm chút hơn trước để bảo vệ răng chắc khoẻ và trắng sáng sau khi tháo niềng. Với những kinh nghiệm bản thân đúc kết được sau 2.5 năm niềng răng, Tuyết Minh chia sẻ: “Có lẽ nên tránh ăn những món dễ bị dính răng như kẹo cao su hoặc xôi. Với lại khi đánh răng mình nên đánh kỹ một xíu, em nghĩ là như vậy thôi”.

Đó là tất cả quá trình niềng răng của Tuyết Minh. Thông qua buổi chia sẻ này, cô bạn không quên gửi lời nhắn nhủ đến các bạn có ý định niềng răng nhưng còn nhiều lo lắng rằng: “Em mong các bạn đừng có cảm giác sợ và tự ti, bởi vì sau một khoảng thời gian mình sẽ trở nên đẹp, tốt hơn rất nhiều. Muốn làm đẹp thì chịu khó đau một xíu”.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng