sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Niềng răng bên cạnh việc đẹp nó còn giúp răng mình khỏe hơn nên mấy bạn đừng có lo, mấy bạn cứ thử niềng tại vì nó cũng không có đau nhiều” là lời nhắn nhủ của Hương Thuỷ, cô nàng sinh viên dành 2.5 năm niềng răng cải thiện thẩm mỹ răng hàm.

Trình Ngọc Hương Thuỷ (22 tuổi), hiện là sinh viên năm 3 ở trường Đại học Hoa Sen. Sau quãng thời gian đeo niềng, cô nàng đã “tạm biệt” mắc cài và sở hữu cho mình hàm răng đẹp, chắc khỏe. Nhân ngày vui tháo niềng, Thuỷ có buổi chia sẻ cảm nhận niềng răng tại nha khoa Up Dental.

Hiệu quả sau khi niềng răng mắc cài kim loại

truoc-va-sau-khi-nieng
Hiệu quả sau khi niềng răng mắc cài kim loại

Lý do để đưa Hương Thuỷ đến với niềng răng là: “Lúc đó do em không nhổ răng sữa nên 2 cái răng của em nó mọc lệch lên trên thành 2 cái răng nanh, lúc đó em cười xấu với lại nhìn nó bị lệch, nên em quyết định đi niềng răng để răng mình đều hơn”.  

Phương pháp cô nàng lựa chọn để cải thiện răng lệch lạc là niềng răng mắc cài kim loại. Niềng răng mắc cài kim loại hay còn được ví von là “niềng răng sắt, sử dụng mắc cài đặt cố định trên răng, dây cung nằm trên các rãnh mắc cài để tạo lực siết giúp các răng di chuyển về đúng vị trí trên khuôn hàm. Đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn vì nó mang lại hiệu quả cao, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí.

Kết thúc quá trình niềng răng 2.5 năm, đến thời điểm hiện tại Hương Thuỷ đã thấy răng mình thay đổi rõ rệt, nó không còn tình trạng răng khểnh nữa. Giờ đây cô nàng đã  có thể tự tin khoe hàm răng đều và nụ cười xinh của mình. “Em thấy răng em thay đổi rất rõ rệt, nó đều hơn, nó không còn răng khểnh hay răng nanh nữa. Cười cũng có duyên hơn với lại nhìn gương mặt em nó được cân đối, đều đặn hơn, không bị lệch như hồi trước nữa”.

[cta-cam-nang]

Niềng răng “em thấy không đau”

nieng-rang-co-dau-khong
Niềng răng “em thấy không đau”

Khi học lớp 12, Hương Thuỷ đã có ý định niềng răng, nhưng vì bạn bè hù là “niềng răng đau” nên cô nàng không dám đi niềng. Mãi đến tận lên năm nhất Đại học, nhận thấy bản thân đã đến lúc thay đổi, Thuỷ quyết tâm đi niềng. 

Nhưng trái ngược lại với những lời hù doạ năm xưa, khi chính thức bước vào quá trình niềng răng, Hương Thuỷ mới nhận ra niềng răng thật ra không đau. Cô nàng chia sẻ: “Niềng răng em thấy không đau. Em tính niềng hồi lớp 12 nhưng em nghe bạn em hù là đau lắm nên em không dám niềng. Nhưng lúc em niềng rồi em thấy nó không có đau, niềng xong em còn ăn được quá trời”.

Trải qua tất cả, giai đoạn Thuỷ cảm thấy khó chịu nhất đó chính là gắn khí cụ. Những ngày đầu chưa quen, bị khí cụ đè lên lưỡi nên cô nàng cảm thấy đau và khó chịu, tuy nhiên theo Thuỷ nó chỉ diễn ra trong 2 tháng đầu, mấy tháng sau quen thì không sao cả. “Em thấy khó chịu nhất chắc lúc vừa mới gắn khí cụ, lúc đó khí cụ đè lên lưỡi em rất đau. Nhưng cũng chỉ 2 tháng đầu, mấy tháng sau cũng quen dần” - Thuỷ.

Mấy tháng đầu mới gắn mắc cài về, vì răng còn thưa nên Thuỷ cho biết cô nàng không dám cười nhiều. Mấy tháng sau răng đã được kéo khít thì cô bắt đầu chụp hình, thoải mái cười. “Mới niềng em không cười nhiều tại vì lúc đó răng còn thưa, mấy tháng sau chụp hình em vẫn cười bình thường tại vì em thấy nó cũng đẹp, không có gì tự ti”.

Vệ sinh khi niềng là vấn đề được nhiều bạn chuẩn bị niềng quan tâm. Bản thân Thuỷ rất kỹ càng trong việc này, cô nàng chia sẻ kinh nghiệm của mình như sau: “Mình đánh răng thường xuyên hơn. Hồi trước chỉ đánh sáng tối, còn bây giờ đánh răng 3 lần, với lại em dùng thêm chỉ nha khoa để sạch răng hơn”. 

Đối với ăn uống, để tránh làm rơi mắc cài gây ảnh hưởng đến quá trình niềng răng, thời gian đầu cô nàng hạn chế gặm bắp. “Thời gian đầu em vẫn kiêng với lại em hạn chế ăn bắp nướng, gặm bắp thì em hạn chế, sau này em vẫn ăn bình thường, chỉ có kiêng một thời gian đầu thôi”.

[cta-bao-gia]

Mọi người ở Up Dental ai cũng dễ thương, nhiệt tình

nha-khoa-nieng-rang-up-dental
Mọi người ở Up Dental ai cũng dễ thương, nhiệt tình

Nơi Hương Thuỷ chọn làm nơi chỉnh nha niềng răng là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM. Ngày quyết định niềng, cô nàng đã tìm hiểu rất nhiều nha khoa, nhưng chỉ có Up Dental là chuyên về niềng răng nên Thuỷ cảm thấy tin tưởng để lựa chọn. Hương Thuỷ tâm sự: “Có nhiều nha khoa nhưng có Up Dental là chuyên về niềng răng nhất nên em thấy tin tưởng. Tại vì ở những nha khoa khác nó chuyên về thẩm mỹ nhiều hơn, với lại em thấy nó không uy tín như Up Dental”.

Niềng răng ở Up Dental, Hương Thuỷ được áp dụng chính sách niềng răng trả góp 1 triệu/tháng. Nhờ chính sách này, Thuỷ có thể tự lực chi trả chi phí mà không cần sự trợ giúp của ba mẹ. “Chính sách này tạo điều kiện nhiều cho em hơn tại vì nếu trả một lần em phải xin mẹ mà nhờ trả góp như vậy em có thể tự đi làm, tự trả góp hàng tháng được mà không cần phải xin mẹ. Với lại nó cũng dễ dàng cho mấy bạn sinh viên giống em”.

Sự tận tâm, nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên, y, Bác sĩ nơi đây càng làm Hương Thuỷ thêm tự hào và cảm thấy may mắn khi lựa chọn Up Dental. Mỗi lần đến nha khoa Thuỷ đều thấy thoải mái vì ở đây mọi người ai cùng dễ thương, nhiệt tình. Cô nàng nhận xét: “Em rất thích mấy chị chăm sóc khách hàng bên mình tại vì mấy chị hỗ trợ cho em rất nhiệt tình. Với lại Bác sĩ rất dễ thương, mỗi lần khám Bác sĩ hay chọc niềng răng ăn ngủ khỏe quá nên tròn ra. Nói chung mấy anh chị, Bác sĩ rất dễ thương với nhiệt tình hỗ trợ em”.

Và đó là những chia sẻ của Hương Thuỷ về hành trình niềng răng 2.5 năm của mình. Sau khi niềng kết quả cô nàng 22 tuổi nhận được không chỉ là hàm răng đều mà hơn thế nữa nó còn giúp cải thiện sức khỏe răng miệng. Vì thế bạn nào đang gặp những vấn đề về răng miệng hãy tự tin đến với Up Dental để niềng răng, giúp bản thân sớm ngày có được hàm răng đẹp, nụ cười xinh nhé!


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng